List truyện ngôn tình ngược hay nhất năm 2019

Ngôn tình ngược là chỉ các truyện có tình tiết hành hạ, ngược tâm, đau đớn về thể xác hoặc tâm hồn nam hay nữ, dưới đây là list truyện ngôn tình ngược hay nhất được độc giả đánh giá cao.

Thúc thúc yêu nghiệt đừng đến gần

 • Tác giả: Thập Doãn
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, ngược, hiện đại, cấm luyến
 • Số chương:  61 chương
 • Nhân vật chính:  Tô Tiểu Tiểu, Tô Lực Hằng

Thúc thúc yêu nghiệt đừng đến gần

Nội dung: Nữ chính xuyên đến hiện đại, được nam chính nhận nuôi, nam chính là em trai nuôi của cha mẹ nữ chính, cha mẹ nữ chính vì bảo vệ nữ chính nên tai nạn chết. Nam chính đổ lỗi cái chết của cha mẹ cho nữ chính.

Hắn không cho cô có bạn trai, quản lý mọi việc cô làm, nhăm nhe muốn cướp đi sự trong trắng của cô, liệu hắn có thành công/ liệu hai người sẽ đi tới kết cục như thế nào? Tại sao hắn lại đối xử với cô như vậy?

Đọc truyện: Thúc thúc yêu nghiệt đừng đến gần

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc

 • Tác giả: Lưu Lãng Hồng Tường Vi
 • Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, HE
 • Số chương: 247 chương
 • Nhân vật chính: Cố Thịnh, Tả Tình Duyệt

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc

Nội dung: Đêm tân hôn, chờ đợi cô không phải người chồng dịu dàng che chở, mà là một trò chơi đổi vợ tàn khốc.

Thân là cô dâu, lại bị chồng mình tự tay đẩy vào vòng tay người đàn ông khác, hung hăng chà đạp tự ái của cô. Cô bị thuốc mê khống chế, bị buộc đón nhận hoan ái ở dưới thân thể của người đàn ông khác, ba ngày ba đêm, không ngủ không nghỉ…

Trước mặt mọi người, bọn họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, người người yêu thích và ngưỡng mộ. Sau lưng người, cô chẳng qua là nữ đầy tớ làm ấm giường của anh, bị anh bừa bãi lăng nhục, “Cô chẳng qua chỉ là một phụ nữ dâm tiện, không có lệnh của tôi, cho dù cô muốn chết cũng không được!”

“Ly hôn? Cô muốn thoát khỏi tôi để cùng ở cùng bay với gian phu của cô sao? Tôi cho cô biết, đừng mơ tưởng!” Trong mắt thoáng qua vẻ hung ác, rõ ràng là muốn trả thù cô, tại sao khi cô nói ly hôn, anh lại cảm giác có chút không nỡ?

“Cô trông rất giống vợ của tôi!” con ngươi sắc bén như chim ưng của anh khiến cho cô có cảm giác bị nhìn xuyên qua.

“Tiên sinh thật thích nói đùa, xin lỗi tiên sinh, xin lỗi tôi không tiếp ngài được, chồng tôi đang đợi tôi!” cô rời đi tựa như trốn, tầm mắt sau lưng lại bám chặt như bóng theo thân…Ác ma tìm tới cửa lần nữa, lần này, vận mệnh của cô sẽ như thế nào?

Đọc truyện: Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc

Chớ nói “xử” với tôi

 • Tác giả: Liễu Liễu Là Ta
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, ngược
 • Số chương: 71 chương + 5 phiên ngoại
 • Nhân vật chính: Trần Hi, Doãn Triệt

Chớ nói “xử” với tôi

Nội dung: “chớ nói xử với tôi” là truyện nói về một cô gái tên Trần Hi, được sống lại nhưng trớ trêu thay khi Trần Hi tỉnh lại từ giữa cơn hoan ái, cô cảm thấy hối hận, nếu ông trời để cô trọng sinh sớm hơn 10 phút thì đã khác rồi.

Trần Hi nghĩ dù bị phá thân nhưng cô không muốn quay lại làm con người của mình trước đây, cô muốn sống một cuộc đời khác, tránh xa Doãn Triệt người đàn ông làm cô đau khổ kiếp trước.

Đây là một câu chuyện khá ngược, lúc đầu nam chính không yêu nữ chính, khá lăng nhăng, tuy nhiên sau này thâm tình với nữ chính. Rất đáng để đọc.

Đọc truyện: Chớ nói “xử” với tôi

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược, HE
 • Số chương: 14 chương
 • Nhân vật chính: Vương Bối Y,  Trần Tử Hàn

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Nội dung: Bạn có thi thoảng nhớ tới mối tình đầu của mình? Suy nghĩ xem anh ấy đang làm gì? Bên cạnh đã có một cô gái xinh đẹp chăm sóc hay chưa? Tôi có.

Vương Y Bối không ngờ có ngày cô sẽ lại trở về đây, trở về với thành phố đã ôm ấp những năm tháng thanh xuân tràn ngập nụ cười và nước mắt của cô, thành phố đã ghi lại bao nhiêu kỉ niệm in sâu trong tâm trí cô, vĩnh viễn không bị phai mờ.

Cô thật sự đã gặp lại Trần Tử Hàn rồi. Anh có công việc ở Hoàn Quang, anh càng ngày càng tỏa sáng, bên cạnh anh đã có một cô gái, mà cô gái ấy lại chính là tình địch thời cấp ba của cô. Ông trời không nghe được lời cầu xin của cô, Anh sống rất hạnh phúc…

Cô không muốn thừa nhận, rằng mình không cam lòng…Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi…Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó là Trần Tử Hàn.

Đọc truyện: Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Gặp đúng lúc yêu đúng người

 • Tác giả: Tùy Thời Miên
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, tổng tài, HE
 • Số chương: 35 chương
 • Nhân vật chính: Hà Tư Ca, Phó Cẩm Hành

Gặp đúng lúc yêu đúng người

Nội dung: Mẹ bị bệnh tim mất sớm, Hà Tư Ca bất hạnh bị cha ruột và mẹ kế dùng danh nghĩa du học ném ra nước ngoài. Trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế, Hà Nguyên Chính đi vào đường cùng chỉ đành bám lấy cuộc hôn nhân đã được định trước với nhà họ Phó để sinh tồn, ép con gái về nước kết hôn với Phó Cẩm Hành.

Nghe đồn, Phó Cẩm Hành không gần nữ sắc. Nghe đồn, Phó Cẩm Hành đã sớm có hôn ước. Nghe đồn, Phó Cẩm Hành thủ đoạn ác liệt, không nhận người thân, giết người không chớp mắt. Nghe đồn…

Vì trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt, Hà Tư Ca cải trang trà trộn vào Vương Phủ Uyển, một trong những câu lạc bộ cao cấp nhất ở Trung Hải hòng tiếp cận Phó Cẩm Hành để chụp ảnh bất nhã của hắn.

Một xấp ảnh, một vụ tai nạn xe.

Một đêm cuồng nhiệt, một đứa bé đáng yêu.

Phó Cẩm Hành luôn cho rằng, Hà Tư Ca là vết nhơ trong cuộc đời hắn. Sau này hắn mới biết, cô là điểm bắt đầu trong tình yêu, cũng là điểm kết thúc trong hạnh phúc của mình.

“Chúng ta ở bên nhau, chính là quãng thời gian tươi đẹp nhất!”

Đọc truyện: Gặp đúng lúc yêu đúng người

Cô dâu thứ 10 của quỷ vương

 • Tác giả: Ngạn Thiến
 • Thể loại: xuyên không, ngược HE
 • Số chương: 208 chương
 • Nhân vật chính: Tiêu Nam Hiên, Vân Phi Tuyết

Cô dâu thứ 10 của quỷ vương

Nội dung: Nữ chính xuyên qua trở thành một nhân vật trong quá khứ, bắt đầu cho một truyện ngôn tình cổ đại lãng mạn nhưng cũng nhiều tình tiết ngược tâm.

Thực bất ngờ vì nàng đã trở thành một người cổ đại, đã xuyên không, không ngờ lại trở thành vương phi của Tiêu Nam Hiên, một kẻ máu lạnh, coi sắc dục như một hình thức giải trí. Hắn và nàng chính là đã kết hôn nhưng nàng lại như một con chim bị nhốt vào lồng mất tự do, không thể thoát khỏi tay hắn.

Đọc truyện: Cô dâu thứ 10 của quỷ vương

Người thiếp bị bỏ của vương gia mãnh tướng

 • Tác giả: Hồ Ly
 • Thể loại: xuyên không, Ngược, HE
 • Số chương: 75 chương
 • Nhân vật chính: Tử Hàm, Triển Vân

Người thiếp bị bỏ của vương gia mãnh tướng

Nội dung: Một nữ nhân người mặc đồ đen phiêu bạt trong gió, tay nâng kiếm chém xuống một cái đầu người không lệch chút nào.

”Tử Hàm…… đừng giết người nữa, quay đầu lại đi!” Triển Vân đau lòng nhìn nữ nhân mặc đồ đen lạnh lùng tuyệt tình, hắn không thể tin được nữ nhân trước mặt kia lại là Tử Hàm hoạt bát mà hắn yêu sâu nặng…….

Tử Hàm hai mắt lạnh lùng mà trống rỗng, mang theo khuôn mặt máu lạnh vô tình dính đầy máu, thu kiếm lại nhìn về phía chân trời, lạnh lùng nói: “Ta là Tang Tử, kẻ tên Tử Hàm kia đã chết rồi, ta và ngươi không quen biết, không cần nói những lời vô nghĩa.” Nàng đã từng hy vọng mình có thể mãi là Tử Hàm, thân phận Tang Tử này vĩnh viễn chôn sâu dưới mặt đất, thế nhưng tất cả đã thay đổi, trái tim hơi đau một chút, nàng phi thân rời đi

“Tử Hàm…….” Triển Vân thống khổ gào lên, tim như bị xé ra thành ngàn mảnh, Tử hàm của hắn không thể quay trở lại sao?

Đọc truyện: Người thiếp bị bỏ của vương gia mãnh tướng