List truyện ngôn tình hoàn hay nhất năm 2019

Ngôn tình thì có vô vàn truyện hay kể cũng không thể kể hết tuy nhiên dưới đây là list 5 truyện ngôn tình hoàn hay nhất, thu hút nhiều độc giả nhất mà mình đã đọc qua.

Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc

Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc

 • Tác giả: Thu Thủy Linh Nhi
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, hài HE
 • Số chương: 162 chương
 • Nhân vật chính: Hạ Lan Tuyết, Cơ Hoa Âm

Nội dung: Đây là một chuyên trùng sinh nhưng không phải báo thù, nữ chính sau khi chết oan được trùng sinh, đời này không muốn trả thù mà chỉ muốn bù đắp hối tiếc lớn nhất của đời trước là bỏ lỡ người mình yêu, cho nên sau khi sống lại nữ chính quyết tâm theo đuổi nam chính, trong truyền có những tình tiết hài hước, vui vẻ, nam chính sủng nữ chính, kết tất nhiên là happy ending.

Có thể nói đây là cuốn tiểu thuyết khá hay và nhẹ nhàng, công cuộc nữ truy nam, đoạn đầu hơi ngược chút vì nam chính lúc này chưa yêu nữ chính, nữ chính bỏ ra khá nhiều, về sau chuyện rất ngọt, sủng rất đáng để bạn bỏ thời gian ra đọc.

Đọc truyện: Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc

Cuộc sống điền viên của tình nhi

Cuộc sống điền viên của tình nhi

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không, điền văn, nhẹ nhàng, hay, HE
 • Số chương: 498 chương
 • Nhân vật chính: Tử Tình, Lâm Khang Bình

Nội dung: “Cuộc sống điền văn của tình nhi” là một câu chuyện khá nhẹ nhàng kể về cuộc sống của nữ chính từ nhỏ đến lớn, câu chuyện tình yêu nhưng cũng có chút thăng trầm, thử thách. Những điều tưởng chừng sẽ không bao giờ tồn tại nhưng lại xuất hiện một cách hài hòa trong câu chuyện này.

Nữ chính xuyên đến gia đình phụ thân là tú tài, nhưng lại không làm ra bạc, mẫu thân chỉ có thể ôm đứa nhỏ mà gào khóc. Được rồi, tất cả chỉ có thể dựa vào chính mình, đứng sau lưng ca ca ra chủ ý, bồi dưỡng ca ca đệ đệ thành tài, đương nhiên cũng phải chọn cho bản thân một người môn đăng hộ đối, vui vẻ vẻ cùng mình sống cuộc sống nông dân, sinh vài cái bánh bao, không có việc gì thì ngồi đếm bạc, không làm gì cũng thành đại tài chủ.

Liệu truyện sẽ như thế nào, tình yêu sẽ tiếp nối ra sao, mọi thứ liệu có vượt qua được tất cả những khó khăn hay không, còn gì thú vị đang chờ ở phía trước, đọc truyện và cùng đồng hành với chuyến phiêu lưu, cuộc hành trình dài này.

Đọc truyện: Cuộc sống điền viên của tình nhi

Cuộc sống khoan thai nơi viễn cổ

Cuộc sống khoan thai nơi viễn cổ

 • Tác giả: Nhục Hương Tứ Dật
 • Thể loại: xuyên không, viễn cổ, không gian
 • Số chương: 49 chương
 • Nhân vật chính: Giản Thanh Vân, Mạt Tư

Nội dung: Nữ chính là cô gái hiện đại đang có một cuộc sống an bình, công việc dần ổn định thì gặp tai nạn trên chuyến tàu, cứ ngỡ mình đã chết rồi, khi tỉnh lại thì phát hiện bản thân còn sống, nhưng lại ở một địa phương hoang vắng, như là ở trong rừng rậm, hành lí của cô vẫn ở bên cạnh.

Dù rất nghi hoặc nhưng cô rất thông minh biết mình cần làm gì để sinh tồn, vượt qua vài nguy hiểm, cô phát hiện chiếc vòng cổ có khối ngọc bội màu trắng mà khi ra đi mẹ trao cho cô lại có thể mở ra một không gian, và nơi cô ở đây chính là do ngọc bội đưa tới. Cô tận dụng không gian tùy thân này, lăn lộn nơi hoang sơ thần bí, vô tình gặp một người đàn ông. Tưởng gặp được một con người bình thường, có thể giúp đỡ nhau, hóa ra lại như một người rừng, dáng vẻ to cao, ăn mặc thô sơ, vũ khí bằng đá, lại còn nói thứ ngôn ngữ khó hiểu. Lẽ nào cô lại lưu lạc đến thời viễn cổ ư???

Đọc truyện: Cuộc sống khoan thai nơi viễn cổ

Đại thiếu gia ế vợ

Đại thiếu gia ế vợ

 • Tác giả:  Đông Phương Ngọc Như Ý
 • Thể loại: xuyên không, cổ đại, điền văn
 • Số chương:  112 chương
 • Nhân vật chính:  Tề Vân Đình, Hồ Hân Duyệt

Nội dung:  Nam chính là thiếu gia nhà giàu, ngọc thụ lâm phong, văn võ song toàn, lại là kỳ tài kinh thương, vậy mà cố tình lại không cưới nổi một người vợ. được mệnh danh là sát thê.

Nữ chính cuộc sống ngập tràn xui xẻo xuyên đến làm tân nương tự sát thứ 5 của Tề đại thiếu gia.

Đây là một câu chuyện hài hước kể về nữ chính có tính cách hơi ngang ngược, bá đạo, những tân nương trước kia đều chết trong đêm động phòng hoa chúc, người gì gì đó thật sự có phải là quái vật ăn thịt người, nữ chính quyết định tự mình có thể đến xem.

Đọc truyện: Đại thiếu gia ế vợ

Gà rừng đạp ngã phượng hoàng

Gà rừng đạp ngã phượng hoàng

 • Tác giả: Mộng Lan Vũ
 • Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn
 • Số chương: 84 chương
 • Nhân vật chính: Lâm Hoa, Bạch Dạ

Nội dung: Đây là một câu chuyện khiến độc giả không khỏi bất ngờ với những tình tiết thú vị, lôi cuốn, những tình tiết có có thể tưởng tượng nhưng lại xảy ra dưới ngòi bút của tác giả, trở thành một cuốn truyện xuyên không đặc sắc.

Nữ chính xuyên qua thành gà rừng, vâng bạn không nhầm đâu, chính xác là gà rừng.

Nữ chính tự nhận ra một điều rằng lúc làm người chưa bao giờ cảm thấy làm người có gì tốt nhưng hiện tại thành gà rừng mới cảm thấy làm người thật tốt biết bao.

Đây là câu chuyện kể về công cuộc từ gà rừng đạp ngã phượng hoàng để có một cuộc sống, tình yêu viên mãn của Lâm Hoa.

Đọc truyện: Gà rừng đạp ngã phượng hoàng

>> Xem nhiều truyện hơn tại truyenplus.vn