Running man gặp nguy hiểm khi pd jo hyo jin dứt áo ra đi

Newsen – PD chính của đội ngũ sản xuất Running Man Hàn đã quyết tâm rời bỏ cả vị trí chủ trì Running Man Hàn và rút lui khỏi vị trí sản xuất chương trình Running Man bản Trung.

Bất cứ fan ruột nào của Running Man cũng sẽ không thể không biết 5 PD chính đình đám của chương trình: Jo Hyo Jin, Im Hyung Taek (Myuk PD), Kim Ju Hyung, Lee Hwan Jin và Yang Hyung Joo. Không như các chương trình tạp kỹ khác, các PD của Running Man tương tác với các thành viên, gây dựng sự đối đầu gay gấn được coi như “mối thù truyền kiếp” giữa các thành viên và ekip làm chương trình.

4 trong số 5 PD chính của chương trình thực tế nổi tiếng toàn Châu Á – Running Man.
Những “cuộc đối đầu nảy lửa” giữa các thành viên RM và ekip làm chương trình luôn thu hút được sự chú ý lớn của người xem đài.

PD Jo – Jo Hyo Jin chình là vị lão làng của chương trình tạp kỹ đài SBS và gắn bó lâu dài với Yoo Jae Suk từ chương trình X-Man, rồi Family Outing cũng như cùng các thành viên tiến tới vinh quang Châu Á với chương trình Running Man. Trong một buổi phỏng vấn vừa mới đây, anh đã tiết lộ rằng bản thân đã dừng hoạt động tại RM phiên bản Hàn từ tháng 8 năm nay – đó là lý do vì sao các tập Running Man gần đây khó có thể thấy anh mà chỉ thấy Myuk PD. Từ tháng 8, Jo PD đã sang Trung Quốc ‘giúp đỡ và hoàn thiện’ RM bản Trung trong một thời gian cũng như tham gia sản xuất cho chương trình phía Trung.

Jo PD luôn là người bị troll bởi các thành viên khác, cũng như có những vụ troll lại các thành viên vô cùng đắc sắc.
Anh cũng thân thiết và tương tác nhiều với các thành viên trên show.
Nhưng Jo PD lại quyết định tạm dừng hoạt động cho bên Running Man Hàn và nhận lời mời tập trung vào Running, Brothers của Trung Quốc.

Theo Jo PD thì Running Man phiên bản Hàn đã cứng cáp rất nhiều qua 4 năm, những PD còn lại cũng “đủ lông đủ cánh” và cứng cáp hơn rất nhiều để điều hành chương trình. Anh quyết định về nghỉ ngơi một thời gian và giao lại RM cho đàn em – Myuk PD. Đúng lúc đó phía Trung Quốc ngỏ lời mời và anh quyết định thử thách bản thân. Theo anh, chương trình Running, Brothers của đài Chiết Giang,Trung Quốc vẫn chưa thể “tự lực cánh sinh” và còn nhiều thiếu sót nên anh quyết định sang bên đó tìm hướng phát triển mới cho Running, Brothers.

Jo PD quyết định rời khỏi đội ngũ sản xuất của chương trình RM phiên bản Hàn.

Sau 4 tháng làm việc âm thầm với bên Running Brother của bên Trung, Jo PD cuối cùng cũng quay trở lại Hàn Quốc và tuyên bố rút lui ra khỏi cả hai dự án để nghỉ ngơi. Anh chia sẻ rằng Running Brother phiên bản Trung sau khi làm việc với anh 4 tháng có thể nắm rõ quy tắc làm việc và sự hài hòa của mạch chương trình nên anh sẽ rút lui khỏi đội ngũ sản xuất. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các thành viên RM bản Hàn và đặc biệt là Yoo Jae Suk.

Phản ứng của người hâm mộ gửi gắm qua bức ảnh của Kwang Soo với câu hét của miệng “Antue – Không được”.

RM Hàn đang trong giai đoạn khó khăn vì rating thì lại càng khó khăn hơn nữa khi người hâm mộ biết Jo PD đã dứt áo ra đi. Người hâm mộ rất buồn khi biết Jo PD dứt áo ra đi và bỏ lại đứa con tinh thần của mình cho đàn em. Nhưng dù sao, các thành viên RM và những PD còn lại vẫn đang cố gắng để vực dậy, đưa rating của RM lên cao hơn cũng hoàn toàn xứng đáng với sự ủng hộ của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *