Phần mềm KMSPico Update 2019

Ở bài viết trước Newsen đã chia sẻ cho bạn phần mềm crack Win 7 miễn phí. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn về phần mềm phần mềm KMSPic, công cụ mà các bạn đang dùng Win10 và Office 2016 đang rất cần. Vậy KMSPico là gì?

Giới thiệu phần mềm KMSPico

phần mềm kmspico
KMSPico là viết tắt của Key Management Service, đây là phần mềm active Windows và Office có bản miễn phí ổn định nhất tính đến thời điểm hiện tại. KMSPico chính là người hùng của thế hệ Win10 và office 2016. Bản mới nhất của phần mềm này là KMSPico 10.2.1 và KMSPico 11.
Công cụ kích hoạt này được phát triển bởi Heldigard. Trước đây có tên gọi là KMSNano. Chương trình này cho phép người dùng kích hoạt cả Windows (Vista / 7/8/2008/2012) và Office Suite (2010 và 2013).
Không những là chiếc chìa khóa active của các dòng sản phẩm mới từ Microsoft. KMSPico 10.2.0 còn dùng được trên tất cả các ứng dụng: Visio, Project…

Các chương trình mà KMSPico có thể active

phần mềm kmspico
KMSpico giúp kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows và Office nào trong vòng vài giây.
Windows Vista Bussines / Enterprise
Windows 7 Professional / Enterprise
Windows 8 Home / Pro / Enterprise
Windows 8.1 Home / Pro / Enterprise
Windows 10 Home / Pro / Enterprise
Office 2010
Office 2013
Office 2016
Office 2019
Office 365

Nhược điểm của phần mềm KMSPico là gì?

Bên cạnh ưu điểm tiện lợi, nhanh gọn, phần mềm KMSPico còn có một số nhược điểm như sau:
Chính vì đây là công cụ miễn phí, nên nó không tránh khỏi có nhiều phiên bản tràn lan trên mạng. Nếu chẳng may down về một phần mềm độc hại có thể dẫn đến máy bị chèn mã độc, virus đánh cắp dữ liệu…

Hướng dẫn tải phần mềm KMSPico 10.2.0

KMSpico có thể dễ dàng di chuyển. Bạn có thể sử dụng tại bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ bằng một USB sẵn có hoặc bạn tải phần mềm lên Drive và khi cần bạn tải về là có thể sử dụng được.
Ngôn ngữ chính của phần mềm này là tiếng Anh.
KMSpico Portable được tải miễn phí và kích hoạt vĩnh viễn các phiên bản này.

Lưu ý khi tải KMSPcio 2019

Phần mềm KMSPcio 2019 bản 10.2.0 có thể tải dạng Install hoặc Portable tùy ý.  Trong đó bản Portable là bản không cần cài đặt mà dùng luôn. Còn bản Install thì bạn phải chạy file exe nhé.
Tắt các ứng dụng tường lửa, phần mềm diệt vi rút.
Tắt windows defender.
Lời khuyên cho bạn là nên download ở 1 website uy tính được nhiều người dùng bình chọn. Kho phần mềm 24h chính là websie tổng hợp phần mềm chất lượng có kèm theo hướng dẫn chi tiết.

Download KMSpico Portable – Active Windows

phần mềm kmspico
Link tải về: https://www.fshare.vn/file/GMKM7S52JBPB6OM?token=1557367
Hoặc tải về tại đây: Kmspico 10.2
Sau khi đăng nhập và tải file thành công, bạn không cần phải cài đặt phần mềm. sau khi tải về bạn chọn file “KMSELDI“ là có thể bắt đầu active win được rồi nhé!

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt KMSpico 11 mới nhất 2019

Sau khi tải phiên bản mới nhất của phần mềm KMSpico 11 2019, các bạn thực hiện các bước cài đặt đơn giản sau để bắt đầu sử dụng nhé!

Bước 1: Giải nén têp tin

File down về sẽ có dang file nén Winrar, nên trước khi setup, bạn phải giải nén. Sau khi giải nén thành công, bạn chạy file với quyền admin như hình nhé!
phần mềm kmpscio

Bước 2: Tiếp tục quá trình cài đặt

Sau khi nhấp chọn “Run as Administrator”, phần mềm sẽ hiện ra cửa sổ mới. Tại đây, bạn chọn Next để tiếp tục cài đặt.
phần mềm kmpscio

Bước 3: Chạy phần mềm

Quá trình cài đặt vừa kết thúc, phần mềm sẽ hiện ra cửa sổ Start. Lúc này  bạn nhấn vào nút Start, chọn mục AutoKMSpico, sau đó nhấn vào nút màu đỏ như hình dưới đây.

Bước 4: Kích hoạt Windows và Office bản quyền

Nhiệm vụ suy nhất của bạn là nhấn vào nút đỏ, sau đó phần mềm sẽ tự động nhận Windows và Office nếu có để kích hoạt. Quá trình này mất vài phút, sau khi kích hoạt xong, bạn mở windows và office để kiểm tra nhé! Nếu xuất hiện cửa sổ như dưới đây, có nghĩa là bạn đã thành công.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phần mềm KMSPico. Cùng xem thêm hướng dẫn active Win 10 và office chi tiết tại khophanmem24h.com nhé!