Muôn vàn các cách xin lỗi người yêu khiến nửa kia hết giận nhanh chóng

Bị người yêu giận là điều không ai muốn, bởi vì, mỗi lần như vậy lại phải đau đầu tìm cách xin lỗi vô cùng mệt mỏi. Vậy, tại sao bạn không học “lỏm” ngay những cách xin lỗi độc đáo khiến nửa kia hết giận sau đây để biến tình yêu của bạn trở nên hạnh phúc và có ý nghĩa hơn.
Trong tình yêu, đôi lúc không thể tránh khỏi những giận hờn cãi vã. Thế nhưng, sau những lần tranh cãi như vậy thì chắc chắn một trong hai người phải có một người dẹp bỏ cái tôi của riêng mình để có thể có thể dung hòa với đối phương và khiến tình yêu của mình trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Vậy, làm sao có thể dẹp bỏ cái tôi và làm hòa với người kia để tạo ra câu chuyên tình lãng mạn mà bạn muốn đây? Không còn cách nào khác đó chính là thực hiện những hành động hay lời nói xin lỗi vô cùng chân thành.
Vậy cách thể hiện lời xin lỗi như thế nào là chân thành để đối phương có thể hết giận? Đơn giản thôi, bạn hãy tham khảo cách xin lỗi người yêu do Newsen.vn gợi ý bên dưới đây nhé.

Cách xin lỗi trực tiếp

Xin lỗi người yêu thì bạn nên thực hiện lời xin lỗi trực tiếp vì khi gặp mặt, tình cảm và lời xin lỗi của bạn sẽ trở nên chân thật hơn. Khi đó người nhận được lời xin lỗi cũng cảm thấy được sự chân thành từ bạn và hết giận nhanh chóng.

Nói những câu chân thành

Dù là giận đến mấy nhưng chỉ cần nghe những lời xin lỗi vô cùng chân thành và thiết tha từ bạn thì lập tức cơn giận của nàng hoặc chàng sẽ nguôi nhanh thôi. Đặc biệt, nếu bạn xin lỗi trực tiếp với chàng hoặc nàng bằng lời nói chân thành, thì khả năng thành công sẽ vô cùng cao. Sau đây mình sẽ bỏ túi cho bạn một vài câu nói chân thành khiến bất kỳ ai nhận được cũng cảm thấy yếu mềm và hết giận nhanh chóng.
Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Anh có xin lỗi em ngàn lần cũng không thể làm em hết giận, nhưng đây là những lời chân thành nhất từ trái tim anh. Hãy hiểu và tha thứ cho anh nhé.
Em có biết: em càng giận anh lâu thì anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!
Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
Anh xin lỗi vì khiến em buồn, em đánh anh cũng được nhưng đừng bỏ anh nhé.
Đáng lẽ anh phải là người xin lỗi trước. Anh đã quá sai khi phải để em nói lời xin lỗi trước anh. Anh xin lỗi, anh yêu em.
Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?
Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.

Xin lỗi người yêu bằng cách tặng quà

Tặng quà là cách vô cùng hay để vừa xin lỗi người yêu lại vừa dỗ dành người yêu nguôi giận. Điều này đặc biệt vô cùng hiệu quả đối với các bạn nữ. Người ta thường nói con gái thì rất thích quà. Nếu nàng lỡ giận bạn chỉ cần tặng nàng món đồ mà nàng yêu thích, chắc chắn nàng sẽ nhanh chóng làm hòa với bạn thôi. Tất nhiên là không thể thiếu những câu xin lỗi chân thành ở bên trên đi kèm nhé các bạn.
Dưới đây là một vài gợi ý quà tặng xin lỗi dành cho nữ mà các bạn nam nên biết.
Mỹ phẩm
Bất kỳ phụ nữ nào cũng thích mỹ phẩm, bởi vì thế, mỹ phẩm là món quà mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên nếu muốn xin lỗi nàng. Nói về mỹ phẩm thì bạn có thể mua son, mua phấn trang điểm, sữa rửa mặt… Tuy nhiên, nên lưu ý nhớ tìm hiểu sở thích mỹ phẩm của bạn gái rồi mới mua nhé kẻo mua nhầm lại gây lỗi lớn hơn nữa đấy.
Hoa
Tặng hoa thể hiện sự lãng mạn và chân thành mà bạn dành cho cô gái mà bạn yêu. Xin lỗi bằng một bó hoa đẹp, kèm theo những dòng tin nhắn ngọt ngào, chắc chắn khiến nàng hết giận cho mà xem.
Ăn uống
Người ta thường nói con đường đến tim nhanh nhất là phải đi qua dạ dày. Bởi vì thế, hãy dẫn nàng đi ăn những món ăn nàng thích thì nàng sẽ nguôi giận và vui vẻ trở lại.
Ngược lại với nữ, nếu đối tượng cần xin lỗi của bạn là nam thì bạn vẫn có thể khiến chàng nguôi giận bằng những món quà cực dễ thương như sau:
Đồ handmade mà mình tự làm: Nếu bạn làm cho chàng món đồ do chính tay mình làm thì đảm bảo chàng sẽ vô cùng cảm động.
Nấu ăn cho chàng: Con trai ai ai cũng thích cô gái của mình đảm đang và duyên dáng. Hơn thế nữa, một bữa ăn ngon sẽ khiến chàng vui vẻ lên và hết giận bạn thôi.

Cách xin lỗi qua tin nhắn

Nếu chàng hoặc nàng không chịu gặp bạn thì làm sao xin lỗi bằng các cách trên đây? Lúc này bạn hãy thay đổi chiến thuật của mình bằng cách xin lỗi qua tin nhắn nhé. Bạn có thể sử dụng những câu xin lỗi bằng tin nhắn chân thành sau đây để khiến cho người yêu của bạn đọc được và cảm nhận được sự xin lỗi chân thành từ bạn.
“Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh trân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.”
Anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để hai bàn tay lạc bạn quá xa. Vì có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được trở về thêm một lần nữa… hãy trân trọng những gì mình đã có. Em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.
Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả chỉ vì do anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em nữa nhé. Em đang chờ tin nhắn của anh này.
Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!
Xin lỗi người yêu không hề khó chút nào, chỉ khó khi bạn không biết cách mà thôi. Hãy học tập những cách trên đây để việc xin lỗi người yêu của bạn trở nên thật dễ dàng nhé. Chúc bạn xin lỗi và dỗ dành nàng hoặc chàng thành công nhé. Chúc cho hai bạn mãi mãi bên nhau và có một tình yêu thật hạnh phúc.