Nàng cháo Kim So Eun lần đầu tấn công màn ảnh Hoa Ngữ

Newsen – Nữ diễn viên xinh đẹp sẽ sánh vai cùng thành viên nhóm Phi Luân Hải Viêm Á Luân.

Theo trào lưu Trung tiến của loạt sao Hàn, nữ diễn viên Kim So Eun mới đây cũng đã quyết định gia nhập thị trường giải trí Trung Quốc bằng một bộ phim hợp tác Trung – Hàn. Bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 4 tới đây. Sánh vai cùng Kim So Eun trong phim là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải Viêm Á Luân.

Kim So Eun sẽ sánh vai với Viêm Á Luân trong tác phẩm Trung tiến

Kim So Eun được khán giả biết đến qua vai diễn cô nàng cháo đáng yêu trong bộ phim đình đám “Boys Over Flower”. Sau khi góp mặt trong chương trình “We Got Married” mới đây cùng anh “chồng hờ” Song Jae Rim, Kim So Eun lại càng trở nên nổi tiếng và đặc biệt được các khán giả Trung yêu thích. Bộ phim lần này với sự tham dự của Kim So Eun dự kiến cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Kim So Eun được khán giả Trung yêu thích trong chương trình “We Got Married”

Bộ phim hợp tác Trung – Hàn mà Kim So Eun tham gia lần này mang tên “Sky Lantern”. Phim do công ty Show East của Hàn Quốc và TF Entertainment của Trung Quốc hợp tác sản xuất. Đạo diễn người Hàn Park Young Hun sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo chính.

Được biết, “Sky Lantern” chỉ là bước đầu cho kế hoạch tấn công thị trường Trung Quốc của Kim So Eun. Nữ diễn viên dự định sẽ có nhiều hơn nữa ở cả hai thị trường Hàn và Trung.

- Tags: