Lời chúc sinh nhật bạn thân

0
74
Rate this post

Đôi khi giữa bạn thân với nhau, bạn nên dùng câu chúc sinh nhật hoa mỹ, trau chuốt? Hay những câu chúc kèm theo 1 cái bánh sinh nhật bá đạo nhất quả đất? Để Newsen cho bạn một vài gợi ý về lời chúc sinh nhật bạn thân hay sau đây.

Lời chúc sinh nhật bạn thân

Lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn thân

Dưới đây là những lời chúc dành cho team sến súa. Nếu cạ cứng của bạn thuộc típ lãng mạn, yêu màu hường thì hãy tặng ngay cho bạn ấy câu này nhé! Đặc biệt hơn nữa là hãy làm 1 cú điện thoại bất ngờ vào giờ thiêng nha

 • Có thể cả thế giới sẽ không nhớ đến ngày sinh nhật của cậu. Nhưng tớ sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật của cậu. Và cậu cũng đừng quên ngày sinh nhật của tớ nhé! ^^
 • Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu nha.
 • Happy Birthday! Chúc bạn của tớ Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé.
 • Tớ chúc cậu có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hy vọng cậu luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!
 • Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa”

Lời chúc sinh nhật bạn thân

 • Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con A. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con A là mày tiêu tùng đời trai nha nha.
 • Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.
 • Chúc đứa bạn thân, sinh nhật có thật nhiêu quà, có thật nhiều lời chúc sinh nhật, có thật nhiều hoa, và nhớ khao tao một bữa nhậu thật ngon nha.
 • Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv
 • Chúc sang tuổi mới nhanh kiếm được người yêu cho tao nhờ cái, để mày khỏi phải rủ tao, đi chơi,đi nhậu làm cho người tao dỗi suốt nè.
 • Chúc mừng mày 22 năm tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

Lời chúc sinh nhật bựa

Lời chúc sinh nhật bạn thân

 • “Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…”
 • Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé
 • Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại”.
 • Tao hông biết nay nà xinh lật lày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!”
 • “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé!”
 • “Chúc mừng sinh nhật mày nha… Sống thì lâu… Mà giỗ đầu thì chả mấy…”
 • Xin chúc mừng đứa bạn luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như hoa tươi, có một sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé!
 • Uớc mong ngày hôm nay là ngày nắng gắt nhất trong đợt áp thấp nhiệt đới/ ngày mưa giông bão tố)… để không phải gặp mày… chúc sinh nhật vui vẻ ở nhà nhé…”
 • Gửi đến mày toàn bộ thân xác (trừ những chỗ cấm) nhân ngày sinh nhật”.
 • “Chúc bạn sinh nhật vất vả, hạnh phúc bỏ đi nhé…”
 • Xin chúc mừng sinh nhật công dân xinh đẹp nhất đất nước, kiêu sa, mỹ miều, yêu kiều nhất quả đất – Thị Nở của tao”.
 • Thượng thọ vui vẻ nhé bitch! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhá, gà đầy chuồng nhé!
 • Nhân ngày sinh nhật bạn, tớ chúc bạn tuổi mới nhan sắc quyết liệt, tiền tài ào ào, tình yêu tưng bừng. Về hưu chức chủ động “ế” đi nha, kẻo người ta quên bạn.
 • Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nha mài.
 • “Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa”.
 • Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ đã đi qua, để lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt già của đứa bạn tôi với biết bao vết hao gầy theo năm tháng. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, mà tao cứ tưởng m đã qua 52 cái mùa xuân cuộc đời…
 • Nhân dịp thượng thọ lần thứ 80 trừ 58 của tó, chúc tó iu ngày càng xinh xắn, tươi tắn và trông càng “mắn”.
 • “Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu lầy lội” ra đời ngày hôm nay.
 • Hôm này là ngày gì nhỉ? Bạn có thể nói cho tớ biết được không? Tớ chỉ biết hôm nay là ngày ra đời của một đứa bất bình thường, đã bám dính tớ hai mươi mấy cái mùa xuân cuộc đời… Chúc mày sinh nhật vui hơn cả vui, tiền cao hơn cả chữ tiền, buồn ngắn hơn cả chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt hâm lại cho tao nhờ.

Thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân

Lời chúc sinh nhật bạn thân

Thơ chúc sinh nhật hay số 1

Chúc mừng sinh nhật bạn thân
Sinh nhật vui vẻ ý nghĩa nha
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu
Chúc cho sức khỏe thật nhiều
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền nhiều bạc giàu sang
Niềm vui hạnh phúc càng ngày càng xinh
Chúc luôn sung túc gia đình
Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấm áp an lành
Bao nhiêu hạnh phúc vây quanh mỗi ngày
Không buồn cũng chẳng đắng cay
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi
Hãy luôn chia sẻ cùng tôi nếu cần
Vai này dựa nhé bạn thân
Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi.

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới
Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá kim cương
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn vất vả

Bài thơ chúc sinh nhật hay số 2

Sinh nhật vui vẻ Ý nha.
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
Chúc cho sức khỏe thật nhiều.
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.
Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
Chúc luôn sung túc gia đình.
Thành công tiếp nối hành trình công danh.
Chúc cho ấp áp an lành.
Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
Không buồn cũng chẳng đắng cay.
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
Nụ cười sẽ mãi trên môi.
Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần.
Vai này dựa nhé bạn thân.
Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi !

Ảnh chúc mừng sinh nhật bựa nhất

Nếu bạn bị “hạn hán” lời, thì không cần gì nhiều ngoài 1 chiếc bánh sinh nhật siêu lầy lội dưới đây.

Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân Lời chúc sinh nhật bạn thân

Trên đây là những lời chúc sinh nhật bạn thân do Newsen gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình lời chúc phù hợp đến bạn thân nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here