45 lời chúc sinh nhật bạn thân hay nhất

Sinh nhật đứa bạn thân năm nào bạn cũng chỉ có duy nhất một lời chúc nhàm chán. Chúc sinh nhật bạn thân tuy là hành động nhỏ nhưng nó thể hiện sự quan tâm, tình cảm của bạn. Đó còn là lời cầu chúc tốt đẹp nhất bạn muốn dành cho người bạn ruột của mình trong ngày bạn ấy thêm tuổi mới.

Có những người quan niệm chỉ cần chúc qua loa cho có, không cần nói cầu kỳ. Nhưng thật ra, bạn cần hiểu người bạn thân của mình đang trong thời điểm nào thì lời chúc mới thật sự ý nghĩa.

Nếu bạn không giỏi nghĩ ra những lời chúc sinh nhật bạn thân ngọt ngào nhất hay bựa nhất thì hãy tham khảo ngay 60 lời chúc hay nhất dưới đây nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay nhất

Lời chúc sinh nhật bạn thân

 1. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!
 2. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây (25 năm). Luôn mỉm cười thật nhiều và may mắn nhé.
 3. Bạn thân à, dù sau này có ít gặp nhau hay có quá nhiều bận rộn cũng đừng quên rằng bất kì niềm vui nỗi buồn nào của mày cũng có tao đứng bên cạnh chia sẻ nha! Sinh nhật vui vẻ nhé người yêu không bao giờ cưới, yêu thương vô cùng!
 4. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh thêm xinh, duyên lại càng thêm duyên và yêu lại càng thêm yêu nhé.
 5. Với cái tuổi 21 thật đẹp này, tớ xin chúc cậu có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về nhan sắc thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 6. Tình bạn chúng mình mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau, nhưng mình luôn ở kề bên cậu mỗi khi cậu cần. Chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc cậu yêu quý!!!
 7. Đợi từng giờ, từng phút để đến được giây phút này là điều tuyệt vời nhất của tớ ngày hôm nay. Cảm ơn cậu đã xuất hiện bên tớ, sinh nhật vui vẻ nha bạn yêu.
 8. Trên đời này, có lẽ bạn chính là một phần gia đình của tôi khi sống ở nơi xa lạ này.
 9. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm bảo mẫu của tớ. Yêu cậu! (*hôn má
 10. Mừng sinh nhật bé cún đáng yêu nhất quả đất của tớ. Chúc cậu vẫn luôn dễ thương và lầy lội, chơi hết tuổi trẻ để cùng nhau trưởng thành hơn cậu nhé!
 11. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.
 12. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé. Happy Birthday!
 13. Chúc mày có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Hi vọng mày sẽ thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.
 14. Sinh nhật của mày đến rồi à? Chúc mày luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé. Happy Birthday.
 15. Chúc mọi điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn của tôi nhé!
 16. Có thể cả thế giới không nhớ, không biết tới ngày của bạn nhưng mình luôn nhớ, biết tới ngày sinh nhật của bạn. Chúc bạn của tớ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Happy Brithday.
 17. Happy Birthday! Chúc bạn sinh nhật đầy ắp tiếng cười, thêm tuổi mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
 18. Chúc bạn của tôi có giây phút sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và bạn bè. Hi vọng bạn sẽ thành công trong cuộc sống.
 19. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn của tôi sinh nhật đầy ắp sự yêu thương, tuổi mới thêm nhiều hạnh phúc mới, niềm vui mới nhé!
 20. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày này của chục năm trước đã có một bé gái cất tiếng khóc chào đời và giờ đây đã trở thành cô gái xinh đẹp và là người bạn của tới. Chúc bạn của tôi ngày sinh nhật vui vẻ, trẻ đẹp và nụ cười luôn nở trên môi.
 21. Hãy để lời chúc của tôi luôn bên cạnh cuộc sống của bạn. Tôi mong trong năm tới bạn luôn mạnh khỏe, công việc diễn ra suôn sẻ. Sinh nhật vui vẻ nhé.
 22. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday !
 23. Mỗi người luôn có những thời điểm đánh dấu những phút giây đặc biệt, với tôi ngày bạn ra đời cũng là một thời điểm đặc biệt như vậy đấy ^^ . Chúc bạn sinh nhật nhiều niềm vui! Cầu mong hạnh phúc sẽ làm cuộc đời bạn luôn tràn đầy sự ngọt ngào. Iu bạn! ^.^
 24. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 25. Chúc mừng sinh nhật em, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé!

Lời chúc sinh nhật bựa cho bạn thân

 1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.
 2. Và cái ngày xui xẻo nhất của tao cũng đã tới rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống trần gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chức tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được tương tự nhá. Hehe. Happy Birthday To You.
 3. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé ( Pr dầu gội Clear và dành cho những bạn đầu thường hay có gầu mà không chị gội).
 4. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.
 5. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân.
 6. Chúc mừng mày … năm tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.
 7. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ của tôi
 8. Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa”.
 9. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 10. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại”.
 11. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 12. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv
 13. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 14. “Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…”
 15. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé!”
 16. SNVV (sinh nhật vất vả)
 17. Chúc mừng sinh nhật Vitamin A của anh, tư ngày làm em xuất hiện, anh như ngày càng “sáng mắt ra”
 18. Sinh nhật vui vẻ nhé, sớm chia tay bạn trai đi rồi tao đưa quà của tao và cả nhiều người nhờ gửi nha. Happy Birthday!
 19. Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra nhóc con quậy phá này. Để nay anh phải luôn lo lắng, chăm lo, và mong ước những điều tốt nhất đến với em. Sinh ra và lớn được đến giờ này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và đón nhận những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh không phải chăm lo nữa. Gửi nhóc con của anh!
 20. Mày ạ, tin nhắn này tao trân trọng thông báo xóa nợ cho mày vào tháng này. Tiền nợ chuyển sang tháng sau, không tính lãi. Mày yên tâm mà dắt tao đi ăn sinh nhật nhé! Yêu mày nhiều lắm, con … ạ!