101 lời chúc ngày 8/3 hay & ý nghĩa dành tặng nửa kia của thế giới

Một mùa 8/3 nữa lại sắp đến. Đây là ngày lễ vô cùng đặc biệt với chị em phụ nữ, ngày để cảm ơn và tôn vinh những người phụ nữ trong đời chúng ta một cách chân thành và nồng nhiệt nhất. Vì thế, gởi những lời chúc tốt đẹp đến các mẹ các chị là điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để chúc sao cho hay, tình cảm và ý nghĩa chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc mừng 8/3 hay nhất dưới đây nhé.
Bài viết liên quan: Quà tặng 8/3 ý nghĩa

8/3 hãy gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ thân yêu
8/3 hãy gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ thân yêu

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa

Vào ngày 8/3 mọi người thường tất bật chuẩn bị nào là hoa nào là quà để gởi đến cho những người phụ nữ thân yêu. Bên cạnh đó, những lời chúc tốt đẹp nhất cũng không thể thiếu. Tùy vào đối tượng được chúc là mẹ, vợ, người yêu hay bạn bè đồng nghiệp mà chúng ta sẽ có những lời chúc khác nhau.

Lời chúc 8/3 cho mẹ cảm động nhất

Mẹ là người phụ nữ quan trọng và có ý nghĩa nhất trong đời chúng ta. Để chúc mừng mẹ các bạn hãy sử dụng những lời chúc chân thành thể hiện sự biết ơn tình cảm sâu sắc nhất dành cho mẹ.

 • Hôm nay là ngày của mẹ. Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu của mẹ.
 • Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc và vui vẻ không chỉ ngày hôm nay mà những ngày hôm sau nữa. Happy Women’s Day.
 • Mẹ là người mang cho con ánh sáng, niềm tin, hy vọng. Con cảm ơn mẹ và chúc mẹ – người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời con ngày 8/3 ý nghĩa, hạnh phúc.
 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
Hôm nay là ngày của mẹ. Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu của mẹ.
Hôm nay là ngày của mẹ. Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu của mẹ.
 • Con muốn nói với mẹ rằng, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay ngày 8/3 con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con con và mọi người.
 • Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho con. Con không mong gì hơn chỉ cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.
Chúc các mẹ 8/3 thật hạnh phúc
Chúc các mẹ 8/3 thật hạnh phúc
 • Con chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8/3 mà cả 1 năm 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười và tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời con.
 • Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ. Mãi luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.
Chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con sẽ cố gắng trở thành niềm tự hào của mẹ

Lời chúc 8/3 hay nhất dành cho vợ

Với vợ, hãy dùng những lời chúc ngọt ngào, tình cảm để thể hiện tình cảm và tình yêu chân thành của bạn đối với cô ấy trong ngày ý nghĩa này.

 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Hãy tin chồng nhé.
 • Chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Với anh những lúc ở bên em là những giây phút anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.
 • Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vợ cứ việc ngồi một chỗ, tất cả những việc khác cứ để chồng làm, được làm việc cho vợ yêu là điều hạnh phúc đối với chồng. Mà không chỉ hôm nay, nhiều ngày sau cũng thế. Chồng sẽ cùng chia sẻ, đỡ đần với vợ việc nhà, việc chăm con… Vợ đã vất vả suốt thời gian qua rồi! Yêu vợ.
 • Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Happy Women’s Day.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Hãy tin chồng nhé.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Hãy tin chồng nhé.
 • Gửi vợ yêu! Có được em là điều may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau đến hết cuộc đời này. Hôm nay, một ngày thật đặc biệt để anh có cơ hội nói với em rằng: Anh yêu em thật nhiều. Happy Women’s Day.
 • Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.
 • Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành công trong công việc và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị chocolate. Mãi yêu vợ.
 • Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em trong đời anh. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên anh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày 8/3 thật hạnh phúc.
Hãy dành tặng nữ lời ngọt ngào nhất cho người phụ nữ của mình
Hãy dành tặng nữ lời ngọt ngào nhất cho người phụ nữ của mình

Lời chúc 8/3 dành cho người yêu

 • Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em!
 • Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Quốc tế hụ nữ vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 • Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8/3 này. Anh chúc em luôn hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh sẽ luôn đứng sau ủng hộ em!
Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em!
Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em!
 • Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em và chỉ yêu mình em mà thôi.
 • Nếu như trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì anh là người may mắn vì có em trong cuộc đời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc.
 • Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em cả anh nữa. Vì hôm nay, lại thêm một ngày nữa anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em luôn có cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và ngọt ngào bên anh. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8/3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!
Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8/3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!

Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp

Với bạn bè đồng nghiệp, có thể chúc những lời chúc đơn giản nhưng mang ý nghĩa vui vẻ may mắn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mức độ thân thiết bạn có thể sử dụng những lời chút mang tính chất vui nhộn và “lầy” một chút.

 • Happy Women’s Day. Chúc toàn thể chị em ngày 8/3 luôn rực rỡ, xinh đẹp.
 • Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!
 • Nhân dịp ngày 8/3, xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho các bạn ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!
Chúc tất cả chị em phụ nữ xinh đpẹ, hạnh phúc
Chúc tất cả chị em phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc
 • Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh tươi, đảm đang, và ngày thành công trong công việc. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại ngày nào cũng là ngày vui. Happy Women’s Day!
Chúc bạn 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống
Chúc bạn 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống
 

 • Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống! 8/3 vui vẻ.
 • Chúc mừng người phụ nữ tuyệt, hãy luôn mỉm cười vui vẻ và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp mỗi ngày nhé. Happy Women’s Day.
Chúc các chị em 8/3 vui vẻ
Chúc các chị em 8/3 vui vẻ
 • Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa còn lại của thế giới!
 • Chúc bạn có một ngày 8/3 tràn ngập hoa hồng. Hãy thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn vui vẻ, đáng yêu và thành công, thành công hơn nữa nhé.

Trên đây là những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn luôn vui khỏe và có ngày lễ thật hạnh phúc và ấm áp bên những người thân yêu của mình nhé.