Kumanthong là gì? Tìm hiểu về thứ bùa ngải đáng sợ nhất của người Thái

Newsen – Trên chương trình TV mới đây đã có thông tin rằng Aum Patchrapa đang nuôi ‘quỷ linh nhi’ xin từ Jack và Jill để ‘gọi tiền’ khiến bản thân giàu có thành công hơn.

Kumanthong là gì?

“Quỷ Linh Nhi” hay còn gọi là “Cậu bé vàng” có tên tiếng thái là Kumanthong – là bùa ngải kinh dị nhất của người Thái được làm từ thai nhi 22 ngày tuổi bị chết lưu trong bụng mẹ.
kumanthong
Pháp sư sẽ dùng một Kumanthong đầu tiên đi tìm những nấm mộ có bà mẹ vừa chết cùng đứa con có 21 ngày tuổi trong bụng mẹ, mang về và làm phép, tu luyện và dát vàng.
kumanthong
Kumanthong được người Thái tin là có thể làm được rất nhiều việc từ giúp đỡ người “nuôi”, “thờ” mình làm ăn thành đạt, “hút tiền” đến cho chủ nhân, bảo vệ gia tài…thậm chí là hộ thân, làm bùa ngải trù người khác….Tượng của Kumanthong thông thường được làm bằng vàng, đồng hoặc đất nung, nhưng tượng gốc thì lại được làm bằng xác thai nhi 21 tuần tuổi.
kumanthong
Kumanthong là bùa ngải đáng sợ nhất nhưng cũng gây “kích thích” người Thái nhất theo những lời đồn đại.
Người dân Thái cũng có rất nhiều người “nuôi” Kumanthong như nuôi một em bé nữa trong nhà để cầu tài, cầu danh, và hút tiền về cho gia chủ nhưng không mấy ai dám nói ra.
Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Thái Lan cũng đã dũng cảm thừa nhận rằng bản thân “nuôi” Kumanthong để có được thành công như hiện nay. Thậm chí, hai MC nam của chương trình cũng thừa nhận bản thân trong gia đình cũng có Kumanthong.
Có người còn “nuôi” Kumanthong khắp nhà

Aum Patchrapa bị đồn nuôi “Kumanthong – quỷ gọi tiền” ?

Mới đây, trên chương trình TV Teun Ma Khui đã đưa ra một thông tin gây sốc rằng Aum Patchrapa cũng đang “nuôi” Kumanthong – Quỷ gọi tiền. Các MC còn đưa ra các bằng chứng để cho thấy rằng sự nổi tiếng “quá mức” của Aum quả thực không bình thường.
Aum Patchrapa bị đồn nuôi “quỷ gọi tiền”. (ảnh)
Sự xinh đẹp và tài năng của Aum là điều không thể chối cãi. Nhưng các MC vẫn chỉ ra rằng việc không hề có bất cứ hoạt động diễn xuất, quảng bá nào trong năm mà vẫn liên tục nhận được lời mời gọi làm đại diện các nhãn hàng nổi tiếng của Aum quả thật là một việc khó tin.
Ước tính trong 1 năm cô không hoạt động nhưng số lượng quảng cáo và nhãn hàng đại diện của cô đã lên đến con số 50-60 nhãn hiệu với mức thù lao trên 10 triệu bath ( 6,5 tỷ VNĐ) . Một điều quá sức không tưởng trong khi các đàn em, đàn chị tiếng tăm khác cũng hoạt động rất nhiều và thu hút về lượng fan khủng cũng không thể làm được điều đó.
Việc Aum Patchrapa liên tục nhận được lời mời quảng cáo, đại diện các nhãn hiệu trong khi không hề có hoạt động cũng đã vô cùng kỳ lạ.
MC của chương trình khẳng định rằng Aum đã xin tượng Kumanthong tại nhà Jack và Jill về để “nuôi”. Được biết, Jack và Jill là hai nghệ sĩ nổi tiếng giàu có và có sở thích… “nuôi” Kumanthong. Jack và Jill đã từng khoe ngôi nhà tràn ngập Kumanthong của mình và khẳng định nhờ có Kumanthong mà bản thân mới giàu có được như ngày hôm nay.

kumanthong
Jack và Jill “nuôi” Kumanthong đầy nhà và không hề giấu diếm.
Aum Patchrapa luôn được mệnh danh là nghệ sĩ hàng đầu giới showbiz Thái hiện nay với lượng quảng cáo quá nhiều cùng người hâm mộ bậc nhất Thái Lan. Tuy việc “nuôi” Kumanthong ở Thái cũng nhiều người làm, nhưng thông tin rằng Aum cũng “nuôi” một “cậu bé vàng” trong nhà đã khiến người hâm mộ của cô khá bàng hoàng. Aum hiện vẫn đang im lặng trước lời đồn ngày một gia tăng. Có lẽ cô sẽ ra mặt trong thời gian sớm nhất để làm rõ vấn đề.