Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun là một nam diễn viên Hàn Quốc lạnh lùng đẹp trai. Hãy cùng newsen tìm hiểu tiểu sử chàng diễn viên này nhé.

Xem nhanh tiểu sử của Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun là ai?

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun sinh ngày 16-02-1988, là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc được biết đến với những vai diễn đa dạng trong nhiều bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài tài năng diễn xuất trước ống kính, thì Soo Hyun còn có một giọng hát tuyệt vời và một vũ đạo cũng cực tốt.

Sinh ra và lớn lên ở Seoul, Kim không phải là người nổi tiếng ngay từ đầu, thực tế thì anh ta ngược lại; một thiếu niên nhút nhát, nhút nhát, tự tin, thậm chí không thể nói chuyện với người lạ mà không cảm thấy lo lắng.

Mẹ anh đã đưa anh ra khỏi giai đoạn này, và Kim bắt đầu diễn xuất, để thử thách bản thân hơn nữa và nhờ may mắn và chăm chỉ, anh thấy đã có được vai diễn đầu tiên của mình trong ‘Kimchi Cheese Smile, một chương trình truyền hình Hàn Quốc năm 2007.

Và cho đến bây giờ, anh ấy có một số bộ phim Hàn Quốc hay nhất như ‘The Thieves’ và ‘Secretly, Greatlyi’. Danh sách dài các chương trình truyền hình thành công của anh bao gồm ‘Dream High’, ‘Moon Embrace the Sun’ và ‘The Producers’…

Thời niên thiếu

Kim Soo Hyun

Kim Soo-hyun sinh ra trong một gia đình hơi khó khăn. Cha anh, một nhạc sĩ, đã dành phần lớn thời gian của mình để làm âm nhạc và bỏ qua gia đình. Kim rời bỏ gia đình khi vẫn còn quá trẻ để hiểu cuộc sống không có cha có nghĩa là gì.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của anh ta, khi Kim biến thành một đứa trẻ rất nhút nhát, vụng về và mẹ anh rất lo lắng về điều đó.

Kim đã đấu tranh để lên tiếng trước những người lạ, và đây có thể là một đặc điểm chính sẽ kìm hãm sự phát triển xã hội của anh ta.

Mẹ anh ghi danh anh vào các lớp kịch vì cô tin rằng khi anh tiếp xúc với nghệ thuật diễn xuất sẽ là một cách tốt để giải quyết nỗi sợ hãi của anh vì biểu diễn trước đám đông không phải là trò đùa.

Kim dần dần phát triển, trở thành một diễn viên giỏi và thay đổi được bản tính nhút nhát của mình.

Trước khi anh đăng ký vào một trường trung học, anh đã là một người tự tin và đã diễn xuất trong trường, nhận được những lời khen ngợi từ khắp mọi nơi.

Vẻ ngoài quyến rũ của anh ấy là một sự giúp đỡ lớn và nhiều người dự đoán trong những ngày học trung học của anh ấy, rằng anh chàng này đã được định sẵn để trở thành một người hâm mộ quốc gia.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, anh đã bắt đầu tham gia một số phần trong các chương trình truyền hình Hàn Quốc, và năm 2009, anh đã đăng ký vào khoa Điện ảnh và Sân khấu của Đại học Chung-Ang và bắt đầu làm người mẫu bán thời gian để kiếm thêm thu nhập.

Sự nghiệp

Kim Soo Hyun

Kim Soo-hyun xuất hiện lần đầu tiên trong một bộ phim sitcom có ​​tựa đề ‘Kimchi Cheese Smile’ vào năm 2007 trong một vai nhỏ và trong năm tiếp theo, vai chính của anh trong bộ phim truyền hình ‘Jungle Fish’ đã giúp anh nổi tiếng hơn.

Cùng năm đó, anh ấy đã làm một bộ phim ngắn có tên ‘Cherry Blossom’ và cũng xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ ‘Delicious Quiz’. Anh cũng thành công với vai diễn của mình trong những bộ phim dành giải thưởng như ‘Worst Friend’ và ‘ Father’s House’.

Năm 2011, Kim trở thành một cái tên quen thuộc ở Hàn Quốc sau khi tham gia bộ phim ‘Dream High’. Trong phim, anh đóng vai một người dân địa phương mà sau này trở thành một nhạc sĩ tuyệt vời.

Bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Moon Embracing the Sun’ năm 2012 đã đưa Kim đến những cấp độ mới hơn của sự nổi tiếng. Anh đã giành giải thưởng nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Baeksang Art Awards cho vai diễn này.

Cũng trong năm 2012, bộ phim điện ảnh đầu tay của anh đã ra rạp với cái tên ‘The Thieves’  đã trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại.

Kim tiếp tục thành công với bộ phim tiếp theo của anh ‘Secretly, Greatly’ và nó trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm tại Hàn Quốc.

Với sự nghiệp của Kim đạt đến một tầm cao mới với mỗi dự án, ‘My Love from the Star’ đã ra mắt vào năm 2013. Đây là một bộ phim lãng mạn giả tưởng và thành công đến nỗi nó bắt đầu những xu hướng mới ở Hàn Quốc liên quan đến thời trang và trang điểm.

Các bộ phim đã tham gia

Kim Soo Hyun

Giải thưởng & Thành tựu

Anh là đại sứ thương hiệu của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, Đại sứ thiện chí cho Seoul và cũng là đại sứ danh dự cho Sân bay Quốc tế Incheon.

Các giải thưởng

48th Baeksang Art Awards: Best Drama Actor (2001)

7th Korean Drama Awards – Daesang Award (Grand Prize)

8th Korean Drama Awards – Daesang Award

4th APAN Star Awards – Daesang Award (Grand Prize)

National Brand Awards – Cultural National Brand

KBS Drama Awards – Daesang

Đời tư

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun thích đi du lịch trong thời gian rảnh rỗi và thích dành thời gian cho mẹ và gia đình. Anh ấy cũng thích nấu ăn và nói rằng anh ấy đã học được nghệ thuật từ mẹ mình, người mà theo anh ấy là đầu bếp tuyệt vời nhất.

Kim Soo Hyun và Sohee từng dính vào tin đồn hẹn hò bí mật. Những tin đồn đã nổi lên rằng cặp đôi đẹp có thể kết hôn, song cả Sohee và Kim Soo Hyun đã luôn từ chối rất thẳng thừng.

Ngày 7/2, KeyEast đã lên tiếng chính thức Kim Soo Hyun và Sohee sẽ kết hôn vào tháng 4 năm nay là hoàn toàn không đúng sự thật.

Trong thời gian rảnh rỗi, Kim cũng thích dành hàng giờ đồng hồ tại các sân chơi Bowling.

Một số hình ảnh về nam diễn viên Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Nụ cười toa nắng của Kim Soo Hyun khiến bao trái tim fan nữ muốn tan chảy

Kim Soo Hyun Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Cử chỉ siêu cute của Idol

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun trong trang phục lính

Kim Soo HyunHi vọng tiểu sử Kim Soo-hyun do Bstyle tổng hợp và chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về nam diễn viên Hàn Quốc này.

TV SHOW - Tags: