Fan phấn khích khi Chung Hán Lương đóng phim cùng Triệu Vy

Newsen – Dù đóng chung phim nhưng rất tiếc, Chung Hán Lương và Triệu Vy không thể nên duyên mà thay vào đó là mối quan hệ làm ăn đầy nguy hiểm.

Nữ diễn viên Triệu Vy mới đây đã đăng tải lên weibo cá nhân hình ảnh cô và “Hoàng tử ngôn tình” Chung Hán Lương nhắng nhít bên nhau, cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật tuổi 39 của Triệu Vy. Những hình ảnh này khiến fan vô cùng thích thú bởi cả hai đã ở tuổi tứ tuần nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, nhí nhảnh.

Fan phấn khích khi chung hán lương đóng phim cùng triệu vy
Triệu Vy và Chung Hán Lương nhắng nhít nâng ly rượu chúc mừng sinh nhật Én nhỏ
Không ai nghĩ rằng cả hai đều đã ở tuổi tứ tuần khi nhìn vào bức ảnh này

Được biết, những hình ảnh này được chụp trên phim trường “Tam nhân hành” – bộ phim với sự tham gia của Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc và Triệu Vy. Trước đó, nhà sản xuất phim chỉ công bố hai nam chính mà giữ bí mật nhân vật nữ chính. Chính vì vậy, khi biết Triệu Vy cũng góp mặt trong mặt bộ phim này, khán giả đã không giấu nổi niềm phấn khích.

Cổ Thiên Lạc, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và Triệu Vy

Dự án điện ảnh Tam Nhân Hành được thực hiện dưới sự cầm trịch của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của bộ tứ Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy, Chung Hán Lương và Cao Viên Viên. Lương sẽ lần đầu thủ vai phản diện, là một tay anh chị máu mặt trong giới xã hội đen này vừa mãn hạn tù nhưng không chịu hoàn lương mà lại tiếp tục âm mưu thực hiện phi vụ mờ ám mới. Anh thuê sát thủ Triệu Vy giết viên cảnh sát Cổ Thiên Lạc để trả thù. Nhưng thật không may, Triệu Vy lại có quan hệ tình cảm với Cổ Thiên Lạc.

Chung Hán Lương sẽ lần đầu vào vai phản diện đối đầu với Cổ Thiên Lạc
Triệu Vy sẽ vào vai một sát thủ

Trước đó, Chung Hán Lương và Cổ Thiên Lạc cũng từng có mối quan hệ thân thiết, vào sinh ra tử cùng nhau nhưng nhân vật của Thiên Lạc là một cảnh sát ngầm, anh đã phản bội Hán Lương khiến nhân vật này mang mối hận thù sâu đậm. Mối quan hệ rắc rối này càng làm tăng sự kịch tính của phim và hứa hẹn sẽ mang đến thành công lớn cho nhà sản xuất.

Cổ Thiên Lạc vẫn sẽ thủ vai cảnh sát như thường thấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *