Cách tán gái đã có người yêu

Cưa đổ một cô gái độc thân đã không dễ, nếu lỡ “thầm thương trộm nhớ” một cô nàng là “hoa đã có chủ” thì càng khó gấp trăm lần. Bạn cam chịu làm người ngoài cuộc hay muốn thử “đập chậu cướp hoa” thay đổi số mệnh? Nếu muốn chiếm được tình cảm của nàng  hãy xem qua cách tán gái đã có người yêu vô cùng hiệu quả dưới đây nhé.
Có được tình cảm của một ai đó khi họ đang có người yêu không phải là một điều dễ dàng. Nhất là khi chuyện tình cảm của cô ấy và nửa kia đang tốt đẹp hoặc khi cô ấy chỉ xem bạn là Friendzone thì nếu bạn tiến xa hơn có thể khiến mối quan hệ của bạn và nàng không chỉ bị sức mẻ mà còn có nguy cơ đổ vỡ.
Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tình cảm giữa cô ấy với bạn trai không có liên kết gì chặt chẽ cho mấy. Hoặc thấy mình có thể đem lại hạnh phúc cho cô ấy nhiều hơn người kia thì còn chần chờ gì nữa mà không cho bản thân một cơ hội?
Nếu bạn đã quyết định dành lại nàng từ tay người kia nhưng vẫn không biết phải làm thế nào thì yên tâm, các bí kíp sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn. 

Trở thành “soái ca” mà mọi cô gái đều ao ước

Mọi cô gái đều có sẵn một hình mẫu người yêu lý tưởng riêng của mình, nhưng con gái “yêu bằng tai” nên hiếm khi có được chai hoàng tử trong mơ của mình. Đây cũng là lý do mà bất kỳ lúc nào khi họ gặp được người có hình mẫu lý tưởng ấy ở ngoài đời thì dù họ đang có người yêu hay không có người yêu thì đều sẽ “say nắng” cho dù chỉ trong thoáng chốc. Bởi vì thế, muốn chiếm được sự rung động của nàng, bạn phải chấp nhận thay đổi để trở thành hình mẫu lý tưởng mà nàng ao ước bấy lâu nay. Tuy nhiên, mọi thứ đều xuất phát từ tấm chân tình, nếu chỉ vì nhất thời muốn cưa đổ nàng mà thay đổi thì chắc sẽ càng làm nàng thêm thất vọng.

cách tán gái đã có người yêu
Hãy tích cực làm mới bản thân, trở thành hình mẫu lý tưởng của nàng

Hình mẫu lý tưởng của các nàng không chỉ là ở ngoại hình mà còn là ở tính cách. Tuy nhiên, 100% con gái đều thích trai đẹp hoặc ưa nhìn và lịch sự và giỏi ăn nói.  Do đó nếu bạn muốn trở thành hình mẫu lý tưởng của nàng thì bạn phải chăm chút ngoại hình của mình một chút, dành thời gian đọc sách và làm chủ được ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, bạn còn phải học cách lịch sự, ga-lăng với phụ nữ. Chắc chắn nàng sẽ dễ dàng rung động ngay thôi. 
Tuy nhiên, mỗi cô nàng đều có một tính cách và hình mẫu của riêng mình. Nếu bạn muốn cô ấy thực sự chú ý đên thì bạn có thể hỏi thăm bạn bè xung quanh về hình mẫu người yêu của nàng, từ đó thay đổi hẳn theo thì dễ dàng hơn rồi. 

Luôn thể hiện sự quan tâm chăm sóc cô ấy mọi lúc mọi nơi

Con gái rất dễ rung động và cảm kích trước những sự quan tâm nhỏ nhặt. Bởi vì thế, nếu nửa kia của nàng không làm được điều đó cho nàng và bạn luôn là người có mặt kịp lúc khi nàng cần thì chắc chắn cô ấy sẽ có sự so sánh và cân nhắc. Dĩ nhiên, sự ưu tiên sẽ nghiêng về bạn hơn. 
Bạn cần phân biệt được ranh giới giữa sự quan tâm và làm phiền. Đừng nên lúc nào cũng nhắn tin với nàng, hỏi chuyện nàng mọi lúc, mọi nơi. Hay dài tay quá mức trong đời sống riêng tư của nàng. Nên nhớ, cô ấy đã có người yêu rồi nhé, nếu bạn làm như vậy cô ấy sẽ thấy bị làm phiền nhiều hơn, và chán ghét bạn hơn, thay vào đó sẽ càng quan tâm đến người yêu của mình. Chính vì vậy, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình một cách tế nhị. Tức là người ta vẫn nhận ra đó là sự quan tâm, thế nhưng lại phù hợp với mối quan hệ của hai bạn hiện giờ. Chẳng hạn, bạn có thể quan tâm cô ấy bằng cách:

  • Thấy cô ấy lạnh thì có thể đưa áo khoác của bạn cho cô ấy
  • Bạn có thể tặng cô ấy quà vào ngày sinh nhật của nàng với danh nghĩa quà của bạn, chắc chắn nàng sẽ phải nhận thôi
  • Thấy cô ấy nhịn ăn sáng thì bạn mua đồ ăn sáng cho cô ấy nhưng trên danh nghĩa là bạn bè. Có nghĩa là “anh mua nhiều nên cho em bớt”

Hãy dành cho cô ấy nhiều sự khen ngợi

Hầu hết các bạn nam khi đã bắt đầu một mối quan hệ với người nào đó thì dần dần đều bắt đầu bỏ bớt sự quan tâm hay sự khen ngợi đối với người con gái mà mình yêu. Bởi vì họ cho rằng, khi đã yêu, đã quen thuộc thì không cần màu mè. Tuy nhiên, đó chính là điều hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn trai của cô gái ấy có quan niệm này thì cơ hội cho bạn đến rồi đấy. Hãy khen cô ấy thật nhiều và thể hiện sự ganh tị với bạn trai nàng ngay trước mặt nàng với những câu như: 

  • Em thật xinh đẹp, anh thật ganh tị với bạn trai của em. 
  • Anh chỉ mong thời gian quay trở lại để anh nhanh chân hơn một chút nữa để có em
  • Bạn trai em hẳn là rất hạnh phúc vì có một người bạn gái như em. 

Chắc hẳn khi bạn thốt ra những câu nói này, cô ấy sẽ cảm thấy được mình có giá trị. Nếu như mối quan hệ giữa cô ấy và bạn trai không được tốt vì lý do anh bạn đó vô tâm với nàng, không quan tâm nàng. Đảm bảo nàng sẽ nhanh chóng ngã vào vòng tay bạn thôi. 

Lựa thời cơ thích hợp “chen chân” là lúc cô ấy và người yêu lục đục

Hành động “đục nước béo cò” này nghe có vẻ hơi “bỉ ổi” nhưng thật sự kết quả mang về thì lại vượt hơn mong đợi rất nhiều. Bởi vì, khi gây nhau, mọi cô gái đều cảm thấy bị tổn thương và vô cùng yếu đuối, thậm chí còn thấy ghét bỏ người yêu của họ. Chình vào lúc này, nếu như bạn xuất hiện và là niềm an ủi của nàng, khiến nàng cười thì tình cảm của nàng với người bạn trai cũng sẽ qua rất nhanh. Lúc này, nàng sẽ cảm thấy rằng, bạn trân trọng nàng hơn là người yêu của họ đối với họ. 
Trên đây là cách tán gái đã có người yêu mà Newsen.vn gợi ý cho các bạn. Hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công và có được người con gái mình yêu nhé.

Nguồn: Phodoi.vn