mep

Hà Nội: Ô tô gây tai nạn, cố tình chèn qua người nữ sinh rồi bỏ chạy

Th? ba, 04/03/2014 00:37 GMT+7

Newsen - Cư dân mạng đang lan truyền vụ việc tai nạn gây sốc trên đường Xã Đàn - Kim Liên, Hà Nội. Lái xe sau khi gây tai nạn cho nữ sinh, cố tình chèn thêm qua người dẫn đến tính mạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu có được, khoảng 23h tối nay (3/3/2014), một vụ tai nạn xảy ra tại đường Xã Đàn, Kim Liên, Hà Nội chiếc xe hiệu Toyota Land Cruiser BKS 29U-4036 đang chạy với tốc độ cao, do không làm chủ đã đâm vào hai cô gái đang đi bộ qua đường và gây tai nạn. 

Theo lời kể của rất nhiều người có mặt tại hiện trường, một trong số 2 cô gái bị đâm trúng đang cố gắng gượng dậy, và được người dân chạy tới để gọi cấp cứu, nhưng chưa kịp hành động thì xe "điên" gây tai nạn bất ngờ đâm thẳng về phía trước, cán qua người co gái ngay tại chỗ và nhấn ga bỏ chạy về phía đường Tôn Đức Thắng.

Bị người dân đuổi theo chạy, tài xế xe "điên" luống cuống phi xe đâm vào giải phân cách và không thể tiếp tục xử lí tình huống, xe "điên" đã dừng lại và đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện tại, cô gái xấu số đã được chuyển đến bệnh viện, lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của những người có mặt.

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân hiện đang ở trong bệnh viện Xanh-Pôn lúc 11h15 tối ngày 3/3/2014. Các bác sĩ ở đây cũng cho biết nạn nhân đang trong cơn nguy kịch, bị vỡ màng não và gãy tay phải nhưng vẫn chưa ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết, nữ sinh này tên Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1993, quê ở TP Vinh và là sinh viên Học viện Ngân Hàng.

Hãy sử dụng trình duyệt hỗ trợ HTML5 để có thể xem được video này.


Hiện trường vụ việc, cô gái nằm vật giữa đường sau tai nạn. (Ảnh: Facebook)

Hà Nội: Xe ô tô đâm chết cô gái trẻ rồi bỏ chạy 2

Hà Nội: Xe ô tô đâm chết cô gái trẻ rồi bỏ chạy 3
Chiếc xe gây tai nạn do mất kiểm soát đã đâm phải giải phân cách
và dừng lại trên phố Tôn Đức Thắng. (Ảnh: Facebook)

Hà Nội: Xe ô tô đâm trọng thương cô gái trẻ rồi bỏ chạy 10
Cận mặt đối tượng đâm nữ sinh rồi bỏ chạy. Người đàn ông tên Tú Anh, sinh năm 1981,
nơi ở chưa rõ, Cô gái ngồi cạnh sinh năm 1993, quê Nghệ An, chưa rõ tên.
Ảnh và thông tin do bạn Gia Nghĩa cung cấp (Nguồn Facebook)

Trên các diễn đàn, trang cá nhân, rất nhiều người có mặt tại hiện trường vụ việc đã chụp được ảnh, đăng tải và chia sẻ câu chuyện rùng rợn mất nhân tính này. Những lời kể của mọi người đều trùng khớp với thông tin nêu trên. Cư dân mạng đều đang rất phẫn nộ và không khỏi xót thương cho cô gái.

 


loading...

Newsen.vn / Foxy


lên đầu trang