mep

Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face

Th? b?y, 29/07/2017 09:07 GMT+7

Trong lúc đang ghi hình tập 8 của "The Face", thí sinh Tú Hảo đội Lan Khuê đã được đưa vào bệnh viện vì tình trạng sức khỏe xấu đi.

Tập 8 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 sẽ lên sóng vào tối 30/7. Trong tập này, một tình huống bất ngờ đã xảy ra liên quan đến thí sinh Tú Hảo ở đội Lan Khuê. Sau khi thực hiện thử thách đầu tiên, Tú Hảo bỗng dưng có dấu hiệu bị đuối sức. Vì quá lo lắng cho học trò, Lan Khuê đã gọi xe đưa Tú Hảo đến bệnh viện chữa trị ngay lập tức. Lịch quay của chương trình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Đến khi Tú Hảo hồi phục sức khỏe, cô nàng mới quay lại trường quay để tiếp tục thực hiện bài thi.

Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 1.
 
Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 2.
 
Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 3.

Tú Hảo gặp vấn đề sức khỏe khi đang ghi hình tập 8 "The Face".

Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 4.
 
Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 5.

Lan Khuê đưa Tú Hảo ra xe để đi đến bệnh viện điều trị.

Bên cạnh đó, ở tập 8 này các cô gái còn lại của The Face phải thực hiện 2 thử thách là: Diễn xuất và Chụp ảnh cùng Hữu Vi. Trong đoạn trailer được ban tổ chức tung ra, Hữu Vi liên tục bị các cô gái quát nạt và ức hiếp. Hữu Vi cho biết, anh đóng vai một chàng thư ký, bị các cô gái xinh đẹp bắt ép làm những công việc như cầm điện thoại, bưng sách, đấm bóp vai. Trong lúc thực hiện thử thách cùng Tường Linh, Hữu Vi cũng nhân cơ hội buông những lời ngọt ngào khiến HLV Minh Tú phải nhắc khéo: "Hữu Vi ngưng thả thính".

Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 6.

Lan Khuê - Hoàng Thùy - Minh Tú.

Ngoài khả năng diễn xuất, top 6 phải tương tác với bạn diễn và luôn giữ tinh thần đang chụp ảnh để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Đây sẽ là thử thách đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, nếu làm không khéo thì khả năng các cô gái rơi vào vòng nguy hiểm và bị loại khá cao.

Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 7.
 
Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 8.
 
Tú Hảo đội Lan Khuê nhập viện trong lúc đang quay The Face - Ảnh 9.

Các thí sinh thực hiện thử thách cùng Hữu Vi.

Hiện tại, đội Hoàng Thùy còn 2 thí sinh là Tường Linh và Phương Chi. Đội Minh Tú còn 2 thí sinh là Thiên Nga và Đồng Ánh Quỳnh. Đội Lan Khuê cũng còn 2 thí sinh là Phan Ngân và Tú Hảo. Tập 8 The Face sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 30/7/2017 trên VTV3.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang