mep

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào

Th? hai, 21/08/2017 07:36 GMT+7

Đúng như thông tin về kết quả bị rò rỉ trước đó, Minh Tú đã quyết định giữ lại cả Tú Hảo lẫn Tường Linh cho đêm Chung kết "The Face".

Tập 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 vừa lên sóng vào tối 20/8. Ở tập này, 3 cô gái Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh đến từ 3 đội Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy tiếp tục thi đấu để giành vé vào vòng Chung kết.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 1.
 
Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 2.

3 thí sinh Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh thực hiện thử thách rượt đuổi với mô tô ở tập 11 "The Face".

Ở thử thách đầu tiên, các cô gái phải thực hiện bài thi chụp ảnh trong hoàn cảnh bị mô tô rượt đuổi. Và người đóng "vai ác", lái mô tô phân khối lớn để rượt đuổi thí sinh The Face chính là diễn viên Huỳnh Anh. Trong bài thi này, Tường Linh - Tú Hảo được đánh giá tốt vì thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết liệt mà các giám khảo khách mời đưa ra. Tuy nhiên, vì thi đầu tiên nên Đồng Ánh Quỳnh còn chút bỡ ngỡ, xét ở mặt diễn xuất, Đồng Ánh Quỳnh vẫn bị đánh giá là chưa tốt bằng Tú Hảo. Riêng thí sinh Tường Linh đội Hoàng Thùy lại bị chê là quá điệu đà nên diễn không ra chất mạnh mẽ của 1 nữ chiến binh. Sau khi hội ý kỹ càng, các giám khảo khách mời Khánh Ngân - Phí Phương Anh - Huỳnh Anh quyết định trao giải thưởng cho Tú Hảo. Đồng Ánh Quỳnh tuy có nhiều cố gắng nhưng cũng không thắng được thử thách này.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 3.

Tú Hảo là người giành được chiến thắng.

Trong thử thách quyết định việc loại người, nghệ sĩ múa Trần Ly Ly được mời đến chương trình để hỗ trợ các cô gái thực hiện bài thi múa ba lê giới thiệu sản phẩm. Các cô gái được hóa thân thành thiên nga trắng và nhảy múa với bạn diễn. Khác với bài thi nữ chiến binh, lần này Tường Linh thực hiện khá tốt. Cô nàng sinh năm 1994 được đánh giá là có gương mặt, xương cổ và vai rất phù hợp với một diễn viên múa ba lê. Cách Tường Linh thể hiện cảm xúc, phiêu theo điệu nhạc khiến cho Trần Ly Ly cũng phải bất ngờ. Về phần Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh, tuy không có thần thái tốt như Tường Linh nhưng bù lại, 2 thí sinh này có phần thân dưới chắc chắn. Vì không chọn ra được ai là người thực hiện bài thi tốt nhất nên giám khảo khách mời Trần Ly Ly và đại diện nhà tài trợ quyết định cho thí sinh thực hiện bài thi phụ.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 4.

Nghệ sĩ múa Trần Ly Ly được mời đến chương trình với vai trò giám khảo.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 5.

Các cô gái thực hiện bài thi liên quan đến múa ba lê.

Trong phần thi phụ này, 3 cô gái phải chụp ảnh cùng sản phẩm. Yêu cầu đưa ra là các cô gái phải làm nổi bật được vẻ đẹp của sản phẩm do nhà tài trợ đưa ra. Vì đứng trên giày múa ba lê quá nhiều, sức khỏe của Tú Hảo đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô thậm chí còn "gục ngã" khi đang thực hiện bài thi chụp ảnh. Quá lo lắng cho học trò, huấn luyện viên Lan Khuê đã chạy đến bên Tú Hảo và xoa bóp, hỗ trợ cô lấy lại bình tĩnh.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 6.
 
Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 7.

Tú Hảo gặp vấn đề sức khỏe khiến Lan Khuê lo lắng.

Kết thúc phần thi, các giám khảo khách mời quyết định trao chiến thắng cho Đồng Ánh Quỳnh của đội Minh Tú. Khác với những tập trước, lần này Minh Tú tỏ ra khá do dự khi phải loại đi 1 thí sinh. Chỉ cần 1 lời Minh Tú nói ra, Tú Hảo đội Lan Khuê hoặc Tường Linh đội Hoàng Thùy sẽ phải về nhà ngay lập tức. Dẫu vậy, đến cuối cùng, Minh Tú lại quyết định không loại bất cứ thí sinh nào. Kết quả này khiến Hoàng Thùy choáng váng và Lan Khuê thót tim đến mức chẳng thể tin được.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 8.
 
Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 9.

Minh Tú là người giành được quyền loại người ở tập 11.

Như vậy, đêm Chung kết của The Face 2017 sẽ có sự góp mặt của Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh. Thí sinh Trương Mỹ Nhân đội Lan Khuê cũng được tham gia thi thố vì có số lượt bình chọn cao nhất. Một điều thú vị là kết quả này hoàn toàn trùng khớp với thông tin bị rò rỉ từ trước. Lại một lần nữa The Face mắc lỗi bảo mật thông tin dù đã cố "đánh lừa dư luận" bằng cách tung chiêu trò rằng Tú Hảo sẽ bị loại ở tập 11.

Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 10.
 
Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 11.
 
Tin đồn rò rỉ kết quả lại đúng, Minh Tú thắng nhưng không loại thí sinh The Face nào - Ảnh 12.

Dẫu vậy, đến phút cùng thì không có thí sinh nào bị loại cả.

Chung kết The Face 2017 diễn ra vào lúc 21g00 ngày 27/8/2017 trên kênh VTV3.

 


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang