mep

Ngỡ ngàng khi Hoà Minzy nói lời chia tay 'chồng' trước đêm tân hôn

Th? n?m, 26/10/2017 21:30 GMT+7

Newsen - "Công chúa bolero" khiến nhiều người yêu mến cô ngỡ ngàng với quyết định tạm biệt một nửa của mình ở thời điểm quan trọng.

Hoà Minzy cùng với Á quân Bolero Hoàng Ngọc Sơn sẽ là những người trình diễn đầu tiên cho đêm thi mang chủ đề “Bolero quê hương”. Sau thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ hội đồng cố vấn ở tập 1, Hoà Minzy quyết định sử dụng ca khúc “Cho vừa lòng em”, đây là một tác phẩm đã được cô nàng trình diễn tại chương trình “Gương mặt thân quen” nhận được nhiều lời khen trước đây.

Lần đầu tiên làm việc với nhau, Hoà Minzy khá ăn ý với Ngọc Sơn. Chính anh là người giúp đỡ Hoà Minzy cách xử lý sao cho ngọt ngào và cách hờn giận của một người con gái khi yêu. Gây ấn tượng với màn hất đổ “rượu hồng” trên sân khấu, “công chúa Bolero” và bạn diễn đã nhẹ nhàng đưa khán giả vào không gian bolero đầy ngọt ngào. Với những lời hờn trách đầy day dứt qua xử lý của Hoà Minzy khiến khán giả say đắm.

Chia sẻ về ca khúc “cho vừa lòng em”, Hoà Minzy khá lo lắng vì sợ mình lặp lại cách hát của ca sĩ Sơn Tuyền – người thể hiện thành công ca khúc này. Hoà mong muốn mình mang hơi thở mới của một cô gái miền Bắc hát ca khúc này và đem tinh thần của một cô gái trẻ khi yêu có những giận hờn, oán trách người yêu. Với phần trình diễn mở màn, dường như đó là áp lực của các thí sinh mỗi khi lên sân khấu. 

Qua phần trình diễn của mình, Hoà Minzy còn thể hiện được những nốt luyến láy, ngân rung đậm chất bolero để hoà hợp cùng với giọng hát đầy nam tính Hoàng Ngọc Sơn. Là một người chuyên trị dòng nhạc Bolero, Hoàng Ngọc Sơn đã giúp cho Hoà Minzy thêm tự tin phần trình diễn của mình.

Ban cố vấn đã dành khá nhiều lời khen về việc phối hợp nhịp nhàng ăn ý cũng như sự ngọt ngào khi thể hiện của Hoà Minzy và Hoàng Ngọc Sơn. Ca sĩ Cẩm Ly có góp ý nhỏ về cách luyến câu sao cho đồng điệu ở mỗi câu khi hát đôi. Luôn dành những lời nhận xét chân tình, anh ba Ngọc Sơn đứng hẳn dậy dành lời khen cho âm sắc đẹp của Ngọc Hoàng Sơn và nhận xét Hoà Minzy có sự tiến bộ “10 phần cũng đã được 9.9”. 

Tuy nhiên, cặp đôi Hoà Minzy và Hoàng Ngọc Sơn gặp phải một số lỗi nhỏ trong phần trình diễn nên nhận được 18.5 điểm từ hai vị cố vấn và 87 điểm từ các vị giám khảo khách mời. Với số điểm quy đổi là 9, Hoà Minzy và Hoàng Ngọc Sơn đứng vị trí thứ 6 trên bảng tổng điểm tập 3.

Tập 4 Cặp đôi hoàn hảo – trữ tình và bolero sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 2/11 trên kênh VTV3  - Đài truyền hình Việt Nam.


Cho Vừa Lòng Em - Hoà Minzy ft. Hoàng Ngọc Sơn.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang