mep

Mỹ Linh: 'Tôi phải nhìn nhận Hoàng Yến ở 1 tầm cao khác'

Th? b?y, 17/06/2017 23:35 GMT+7

Newsen - Theo Mỹ Linh - giám khảo của Gương mặt thân quen 2017, cô nàng gốc Hà Nội đã thuộc một 'tầm cao khác' so với các ca sĩ trẻ ở Việt Nam sau khi hóa thân thành Hoàng Thuỳ Linh thể hiện ca khúc “Bánh trôi nước” trên sân khấu chương trình.

Tuần trước, khi hóa thân thành danh ca Celine Dion cùng với sự hỗ trợ của giọng ca Lân Nhã, Hoàng Yến đã giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình Gương Mặt Thân Quen. Thế nhưng, không như những chiếc cúp của các thí sinh khác, Hoàng Yến đã nhận phải nhiều sự chỉ trích từ khán giả xem chương trình khi đoạt giải Nhất tuần thi thứ 5 này. Chính vì vậy, cô nàng em út của chương trình càng thêm quyết tâm cố gắng cho phần thi trong tuần thứ 6 này, khi cô sẽ hóa thân thành Hoàng Thùy Linh – nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Việt.

Chưa vào giờ học qua trường múa nhưng Hoàng Yến vẫn “liều lĩnh” lựa chọn bài hát “Bánh trôi nước” tập trung rất nhiều động tác múa cực kỳ điêu luyện khi hóa thân thành Hoàng Thùy Linh. Giọng ca “Ngây ngô” gây ngạc nhiên cho ban giám khảo và khán giả với những động tác duyên dáng như một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. Thần thái của cô suốt bài hát cũng toát lên vẻ thu hút rất ấn tượng và giống với phiên bản gốc.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay tôi phải nhìn nhận Hoàng Yến Chibi ở một tầm cao khác. Em múa như một diễn viên múa đã rèn luyện bao nhiêu năm trời, toàn những động tác rất khó. Hôm nay điệu múa nó toát ra từ trong thần thái, ánh mắt. Em hoàn toàn hòa nhập vào phần vừa rồi. Xin dành cho em lời khen, tuyệt vời”

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Một màn trình diễn rất ngoạn mục, thu hút và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Hôm nay em rất đẹp từ trang phục cho đến cái đẹp của giọng hát. Và cuối cùng được thêm món quà tặng là màn múa quạt khó quên”

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi đã có dịp xem trực tiếp bài hát này và tôi rất ấn tượng vì bài hát chỉ có bốn câu thôi và tất cả các động tác con có thể ăn điểm ở thần thái là một và đoạn múa quạt là hai. Khi con bước ra là chú nhìn thấy mặt con toát lên vẻ của Hoàng Thùy Linh. Động tác múa của con thật sự như một diễn viên múa chuyên nghiệp và con có một bài trình diễn rất chi là tuyệt vời”.

Hoàng Yến lúc này mới chia sẻ: “Em không quen xoạc nên mỗi lần tập là chân lại bầm. Chị Hoàng Thùy Linh chị ấy học múa 7 năm. Còn em mỗi khi tập lại tự nhủ ‘từ từ Yến ơi không thì rách” vì em rất sợ rách cơ. Hôm tổng duyệt thì may quá em lại làm được”. Nghe được tâm sự này, Đại Nghĩa khuyến khích đàn em: “Không những được mà em còn làm rất tốt nữa kìa”

Cũng chính vì sự thành công này, phần chấm điểm của Ban giám khảo trong tuần gặp chút khó khăn. Khi Giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy đã cho điểm thì điểm số của Jun Phạm và Hoàng Yến lại bằng nhau 23. Bản thân Jun Phạm đã có màn trình diễn rất thành công trong hình tượng nữ diễn viên Tiết Gia Yến – người gây ấn tượng với hàng triệu khán giả yêu thích phim Hongkong “Gia đình vui vẻ”. Hoài Linh chia sẻ vô cùng khó xử vì cả hai tiết mục đều hay và anh đều muốn cho điểm cao nhất. Hoàng Yến nhanh nhảu đáp lời: “Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi”.

Đứng trước câu nói nó, Hoài Linh đã gọi hai bạn lên sân khấu chia sẻ: “Ngày hôm nay thật ra bạn nào cũng xứng đáng. Đối với tôi Hoàng Yến đã rất nỗ lực, chịu khó còn Jun thì hôm nay duyên dáng trong cách giao luu, bạn cũng đã rất cố gắng. Bây giờ tôi có nhã ý này, trong hai người ai ít điểm hơn thì tôi sẽ tặng 25 triệu. Vậy thì 12 điểm tôi tặng cho Jun Phạm, Hoàng Yến 11 điểm”. Jun Phạm giành thắng lợi tuần thi thứ 6 với 35 điểm vui sướng chia sẻ: “Em rất cảm động tấm lòng của Hoàng Yến, Yến lúc nào cũng đẹp trong mắt em. Anh Hoài Linh cũng đã làm một nghĩa cử đẹp và Yến rất xứng đáng. Em thấy Gương mặt thân quen có rất nhiều bất ngờ vì hôm nay em không ngờ mình thắng giải”

Bên cạnh đó, khi liên tục giành các vị trí cao trong mỗi tuần, số điểm tổng của Hoàng Yến đến tuần thi thứ 6 tạm dẫn đầu với 184 điểm, trong khi đó, điểm bình chọn của cô nàng cũng đang dẫn đầu với hơn 40% tổng lượt bình chọn. Tuần sau, Hoàng Yến sẽ lần đầu tiên giả trai khi hóa thành Justin Bieber, Tố Ny hóa thân thành Ngọc Huệ; Quốc Thiên hóa thân thành SNSD; Kỳ Phương hóa thân thành Lưu Đức Hoa; Phượng Vũ hóa thân thành Cher và Jun Phạm hóa thân thành Quang Linh.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang