mep

Mãn nhãn với vũ đạo thuần thục của 'Justin Bieber phiên bản Việt' Hoàng Yến Chibi

Ch? nh?t, 25/06/2017 11:15 GMT+7

Newsen - Nữ thí sinh gốc Hà Nội xuất hiện khác lạ trên sân khấu Gương mặt thân quen 2017 với dáng vẻ một chàng ca sĩ trẻ tuổi tài năng thế giới trong trang phục Hiphop và chiếc mũ lưới trai cá tính thể hiện ca khúc mashup "Love yourself & Sorry”.

Gương Mặt Thân Quen mùa 5 đã đi được một nửa chặng đường với đêm thi thứ 7 vào tối ngày 24/06. Càng ngày, sức nóng của cuộc thi ngày càng cao với sự cạnh tranh khốc liệt của các thí sinh. Nếu như Quốc Thiên thể hiện sự linh hoạt biến hóa trong mỗi tiết mục, Phượng Vũ chứng minh được giọng hát thuộc dạng hàng “khủng” của mình thì Jun Phạm luôn bộc lộ sự duyên dáng và sức ảnh hưởng lớn về mặt truyền thông và lượt khán giả xem. Trong khi đó, Tố Ny và Kỳ Phương luôn nỗ lực qua từng phần thi, còn cô em út Hoàng Yến lại dần chiếm được cảm tình của giám khảo và khán giả, nhất là sau đêm thi thứ 6 khi cô nàng hóa thân thành Hoàng Thùy Linh với ca khúc Bánh trôi nước kèm theo màn múa quạt điêu luyện như một vũ công chuyên nghiệp.

Đêm thi thứ 7 càng đặc biệt hơn khi đây là lần đầu tiên Hoàng Yến hóa thân thành một nam ca sĩ. Còn nhớ Hoàng Yến từng bị khán giả “chỉ trích” lẫn các thí sinh khác “ganh tỵ” vì suốt 6 đêm thi liên tiếp luôn hóa thân thành nhân vật nữ, thế nên phần thi này tạo ra một sức ép lớn cho cô nàng nhỏ bé này. Cô quyết định sẽ lựa chọn “Mashup Love yourself & Sorry” để thể hiện trong hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ tuổi tài năng Justin Bieber.

Hoàng Yến cho biết khi được trình bày ca khúc này, cô phải nương rất nhiều trong giọng hát vì “hát cao quá thì lại ra giọng nữ”. Cô khiến cho đạo diễn Quốc Thảo có phần lo lắng vì phần luyện tập ra dáng ngồi của con trai của Hoàng Yến vẫn chưa thuần thục cho đến tận lúc gần lên sân khấu. Từ một cô gái xinh xắn, dễ thương, Hoàng Yến xuất hiện khác lạ trên sân khấu với dáng vẻ một chàng ca sĩ trẻ tuổi với trang phục Hiphop và chiếc mũ lưới trai cá tính. Tiết mục của cô cũng gây ấn tượng với màn lửa cháy sáng rực sân khấu để góp phần làm sôi động thêm cho tiết mục.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Lúc Hoàng Yên hát với ghi ta tôi thích phần đó hơn. Cho đến khi sau đó vì có lẽ chuẩn bị cho phần thứ hai và những luyến láy em làm được nhưng chất giọng thì chưa ra. Và giọng của Justin nghe có vẻ ấm hơn nên giọng nữ giả giọng nam hơi khó. Xin chúc mừng”

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Đàn ông đóng giả nữ thì có vẻ mọi người thích hơn. Còn đàn bà đóng làm con trai thì tôi thấy rất nhiều số rồi rất khó thành công. Tuy nhiên, hôm nay phần đóng giả nam của em chị lại thấy rất yêu thích vì chị rất khen đoạn em nhảy rát trẻ trung, rất Justin Bieber và động tác ấy không hề dễ đâu nhé. Đây cũng là một tiết mục thành công của em”

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Khi con giả Justin thì con chỉ cần vẽ thêm ít râu thôi là đã giống rồi. Khi con ngồi cũng rất giống và một cái nữa rất dễ thương là khi con nhảy chung với vũ đoàn con rất là con trai. Còn về giọng hát thì giọng Justin cũng cao, giọng đàn ông thì làm sao con làm ra được. Nhưng con ra được thần thái và màu sắc của Justin cho nên chú rất thích bài này”. Tiết mục Hoàng Yến Chibi dành được 27 điểm.

Tuy không giành được thứ hạng cao nhất trong đêm thi thứ 7, nhưng với sự ổn định trong điểm số mà Hoàng Yến vẫn dẫn đầu bảng tổng điểm xếp hạng trong 7 đêm thi với con số 211, cách người thứ nhì là Quốc Thiên 3 điểm (208 điểm).

Đêm thi thứ 8 của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc 21g15 trên VTV3 vào ngày 01/07. Đây là đêm thi đối đầu, 2 thí sinh sẽ cùng hóa thân thành một nhân vật với Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh. Phượng Vũ và Quốc Thiên hóa thân thành ca sĩ trẻ Lệ Quyên. Kỳ Phương và Tố Ny hóa thân thành ca sĩ Hàn Quốc Psy. 

 

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang