mep

Lê Thúy "vạch mặt" chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê

Th? ba, 09/05/2017 08:06 GMT+7

Tham gia họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Là vợ phải thế", Lê Thúy - Đỗ An đã làm khán giả bất ngờ vì hé lộ hài hước liên quan đến Miu Lê.

Chương trình truyền hình Là vợ phải thế vừa có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện nổi bật tại sự kiện với vai trò người chơi trong gameshow Là vợ phải thế, vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An gây bất ngờ cho quan khách khi có những chia sẻ rất thật thà. Lê Thúy bật mí rằng có một lần cô đã phát hiện ra chuyện chồng mình lén lút hẹn hò Miu Lê đi xem phim. Khi Lê Thúy hỏi Đỗ An vẫn vô tư nói rằng anh không đi với ai cả, chỉ đến khi Lê Thúy lục loi, kiểm tra điện thoại của Đỗ An thì mới "biết được sự thật". Đỗ An và Miu Lê từng đóng chung trong phim điện ảnh Bạn gái tôi là sếp. Bộ phim tuy không được đầu tư kinh phí lớn nhưng lại đạt doanh thu khá cao.

Lê Thúy vạch mặt chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê - Ảnh 1.
 
Lê Thúy vạch mặt chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê - Ảnh 2.

Vợ chồng Đỗ An - Lê Thúy

Là vợ phải thế là chương trình truyền hình nhắm đến đối tượng vợ chồng. Xuyên suốt 45 phút phát sóng, những hỉ nộ ái ố trong đời sống gia đình sẽ được tái hiện và "mổ xẻ" bằng nhiều hình thức khác nhau như một video đặc biệt, một tiểu phẩm diễn trực tiếp trên sân khấu. Không chỉ gói gọn trong những chủ đề "muôn thuở" của hôn nhân, các vấn đề thời sự cực kỳ "nóng" như sống chung với mẹ chồng, vợ ham dao kéo, tình yêu ngoài luồng cũng sẽ được phơi bày bởi các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Lê Thúy vạch mặt chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê - Ảnh 3.

Hồng Đào

Mỗi tập sẽ được dẫn dắt bởi 3 MC cố định để đồng hành cùng 2 đôi vợ chồng nổi tiếng. Ở 12 số đầu, mỗi tập sẽ mang một chủ đề gây tranh cãi, những khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân được tái hiện bằng video hay vở diễn trực tiếp trên sân khấu. Từ đây, các khách mời sẽ được phân ra thành 2 "phe": phe vợ đồng hành cùng Hồng Đào - Việt Hương và các quý ông sẽ ngồi cùng phòng với Đại Nghĩa. Với sân khấu được thiết kế 3 phần riêng biệt, hai phe sẽ trú ngụ tại 2 không gian hoàn toàn biệt lập. Các quý bà sẽ được thoải mái trình bày suy nghĩ của mình khi quý ông chỉ được lắng nghe, phản biện.

Lê Thúy vạch mặt chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê - Ảnh 4.

Vợ chồng MC Hồng Phượng

Lê Thúy vạch mặt chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê - Ảnh 5.

Hồng Đào và vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An

Lê Thúy vạch mặt chồng, tiết lộ Đỗ An từng lén lút hẹn gặp riêng Miu Lê - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ vui vẻ trò chuyện cùng nhau

Cuối cùng, tất cả các nghệ sĩ sẽ tái ngộ ở sân khấu thứ 3. Hai đôi nghệ sĩ sẽ phải cùng nhau tranh tài trong 1 thử thách để đo độ hiểu nhau. Sáu đội chiến thắng sẽ trở lại đêm gala - tập thứ 13.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang