mep

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít

Th? hai, 26/06/2017 07:36 GMT+7

Sau khi loại thí sinh đội Minh Tú ra khỏi "The Face", Lan Khuê đã bị huấn luyện viên này mắng xối xả vì đưa ra lý do loại không thuyết phục.

Tối 25/6, tập 3 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã lên sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Ở tập này, thí sinh trong 3 đội Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú tiếp tục thi thố để tìm ra đội chiến thắng.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 1.

Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê - Hữu Vi.

Ở thử thách đầu tiên, 3 đội phải thực hiện nhiệm vụ ở trong phòng gym. Đội Lan Khuê thực hiện thử thách liên quan đến boxing, đội Hoàng Thùy thực hiện thử thách về squat, trong khi đó đội Minh Tú thực hiện thử thách với các thiết bị hỗ trợ. Và vẫn như 2 tập đầu tiên, các huấn luyện viên liên tục chê bai, "đá đểu" nhau. Đỉnh điểm của cuộc "đấu võ mồm" này là khi Lan Khuê chen ngang khi thí sinh Ánh Quỳnh đội Minh Tú thực hiện phần thi với thiết bị thể thao. Lan Khuê cho rằng Ánh Quỳnh quá sexy, không phù hợp với việc quay TVC quảng cáo thể thao. Ngay lập tức, huấn luyện viên Minh Tú đứng ra bảo vệ thí sinh của mình bằng cách mắng lại Lan Khuê: "Lan Khuê nói cho Minh Tú biết là Lan Khuê đang ngồi ở chỗ này thì làm sao thấy được biểu cảm của bạn ấy".

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 2.

Thiên Nga.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 3.

Trúc Anh.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 4.

Tường Linh.

Với vai trò là người phụ trách phần thi thể thao, Lan Khuê vẫn kiên quyết giữ nguyên chính kiến. Cô nàng bỏ ngoài tai những lời Minh Tú nói đồng thời bắt Ánh Quỳnh phải tiết chế biểu cảm sexy. Kết thúc phần quay TVC quảng bá thể thao, các cô gái được biên đạo múa Phạm Lịch dạy vũ đạo. Sau đó, tất cả cùng biểu diễn vũ đạo dưới 1 nền nhạc, cô gái nào thể hiện tốt nhất thì sẽ giành được chiến thắng. Kết thúc phần thi này, Đồng Ánh Quỳnh đội Minh Tú là thí sinh được huấn luyện viên Lan Khuê đánh giá cao nhất. Việc Đồng Ánh Quỳnh giành chiến thắng gây bất ngờ cho nhiều khán giả, bởi trước đó không lâu Ánh Quỳnh còn là người khiến Minh Tú - Lan Khuê tranh cãi nảy lửa.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 5.

Đồng Ánh Quỳnh.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 6.

Lan Khuê - Minh Tú cãi nhau vì phần thi của Đồng Ánh Quỳnh.

Trong thử thách catwalk đồng đội, 3 đội thi lần lượt diện trang phục nữ tính để trình diễn trên đá sỏi. Đội Minh Tú mở đầu phần thi với điểm nhấn thuộc về màn trình diễn của Đồng Ánh Quỳnh. Với bước đi vững chắc, thần thái tự tin và nụ cười rạng rỡ, Đồng Ánh Quỳnh giúp cho đội Minh Tú hoàn thành bài thi trọn vẹn. Ở đội Hoàng Thùy, Tường Linh là thí sinh được đánh giá khá cao khi catwalk vững vàng, nổi bật. Tuy nhiên, vì các thí sinh còn lại trong đội đi quá yếu nên Tường Linh không thể giúp cho đội Hoàng Thùy giành chiến thắng.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 7.

Các huấn luyện viên theo dõi phần catwalk của thí sinh đội mình.

Riêng đội Lan Khuê, dù chẳng có thí sinh catwalk nổi bật nhất nhưng bù lại, cả 4 thành viên đều đi tốt. Tú Hảo, Phan Ngân, Mỹ Duyên, Trương Mỹ Nhân thể hiện được tinh thần đồng đội mà nhà tài trợ mong muốn. Vậy nên, đại diện của nhà tài trợ đã trao chiến thắng cho đội Lan Khuê. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra 1 thí sinh để cho Lan Khuê lựa chọn. Với Hoàng Thùy, cô chọn Quỳnh Như, còn Minh Tú thì lại chọn Khánh Linh.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 8.

Đội Lan Khuê.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 9.

Đội Hoàng Thùy.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 10.

Đội Minh Tú.

Đối mặt với 2 cô gái trẻ, Lan Khuê yêu cầu Khánh Linh - Quỳnh Như phải trình diễn lại phần catwalk trên sỏi đá. Dù catwalk tốt hơn Quỳnh Như nhưng Khánh Linh vẫn bị loại khỏi The Face. Với kết quả này, huấn luyện viên Minh Tú chẳng ngại ngần dắt Khánh Linh đến trước mặt Lan Khuê để "nói chuyện phải trái". Lan Khuê cho rằng việc cô loại Khánh Linh xuất phát từ việc thấy Quỳnh Như có năng lượng bứt quá hơn cô nàng. Minh Tú ngay lập tức phản bác rằng vậy thì tại sao Lan Khuê lại để cho Quỳnh Như - Khánh Linh đi catwalk lại, vì rõ ràng dựa vào phần catwalk này thì Khánh Linh nổi trội hơn Quỳnh Như.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 11.

Quỳnh Như của đội Hoàng Thùy được giữ lại chương trình.

Tiếp đến, Lan Khuê gây sốc cho khán giả khi thừa nhận nguyên nhân chủ yếu khiến cô loại Khánh Linh là vì thí sinh này có gương mặt quá giống Tâm Tít. Nghe đến đây, Minh Tú nổi cơn thịnh nộ và mắng Lan Khuê xối xả. Minh Tú thậm chí còn giận giữ nói với Lan Khuê rằng: "Đừng có làm Hoa hậu thận thiện. Đừng có làm Miss 10 + 1", "Bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị". Sau đó, Minh Tú bỏ đi với sự hậm hực, tức giận lên cao độ. Tất cả những người chứng kiến cảnh này đều vô cùng ngỡ ngàng vì chẳng ngờ rằng Minh Tú - Lan Khuê lại cãi nhau đến mức đó.

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 12.

Khánh Linh bị loại vì quá giống Tâm Tít

Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 13.
 
Lan Khuê loại học trò Minh Tú khỏi The Face vì quá giống Tâm Tít - Ảnh 14.

Minh Tú tức giận mắng Lan Khuê vì cho rằng cách cô loại thí sinh chưa thỏa đáng.

Tập 4 của The Face 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 2/7/2017 trên kênh VTV1.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang