mep

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục 'phát cuồng'

Th? b?y, 26/08/2017 08:19 GMT+7

Nhờ tiết mục đóng giả ca sĩ Bích Phương, cô bé Bích Ngọc đã giành được chiến thắng ở tập 2 chương trình "Gương mặt thân quen nhí 2017".

Tối 25/8, tập 2 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2017 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của 6 thí sinh: Tú Thanh, Bích Ngọc, Thụy Bình, Tuấn Ngọc, Thiên Phúc, Ngọc Giàu. Ngồi trên ghế nóng để chấm thi cho các thí sinh là Hoài Linh, Hiền Thục, Xuân Bắc.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 1.

Hiền Thục - Hoài Linh - Xuân Bắc.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 2.
 
Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 3.

Nhờ tiết mục hóa thân thành Bích Phương qua ca khúc "Bao giờ lấy chồng - Bao giờ em lớn", con gái ca sĩ Trang Nhung - Bích Ngọc đã giành được chiến thắng. Để giúp Bích Ngọc thể hiện bài thi tốt hơn, ekip sản xuất "Gương mặt thân quen nhí" đã đổi lời ca khúc "Bao giờ lấy chồng" theo hướng vui tươi, phù hợp với tuổi của Bích Ngọc hơn.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 4.
 
Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 5.

Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, Bích Ngọc tự tin khoe giọng hát và các động tác nhảy múa điêu luyện. Hình ảnh cô gái ế chồng cũng được thay đổi thành cô bé nhí nhảnh, vui tươi, luôn vòi tiền mừng tuổi ông bà, bố mẹ mỗi năm Tết đến. Điểm sáng của bài thi này là phần dàn dựng có nội dung rõ ràng. Bích Ngọc cũng nhờ đó mà có đất để phô diễn khả năng của mình hơn.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 6.

Các giám khảo Hoài Linh - Hiền Thục - Xuân Bắc đều dành cho Bích Ngọc những lời khen tích cực. Hiền Thục phấn khích vì bài thi này và nhận xét rằng vì Bích Ngọc có tập dancesport nên các động tác nhảy của cô bé khá dứt khoát, đẹp mắt. Điểm mà Bích Ngọc nhận được là 35. Cô bé đồng thời cũng giành được giải nhất tuần với phần thưởng 100 triệu đồng.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 7.

Tuấn Ngọc mở màn đêm thi với phần hóa thân thành ca sĩ Elton John. Không chỉ hát như bình thường, lần này Tuấn Ngọc còn phải trổ tài đàn piano. Sự cố gắng của cậu bé là điều đáng nghi nhận, nhưng những nỗ lực mà Tuấn Ngọc bỏ ra dường như vẫn chưa thuyết phục được các giám khảo.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 8.

Các giám khảo "Gương mặt thân quen nhí" cho rằng Tuấn Ngọc còn thiếu sự trải nghiệm khi hóa thân thành Elton John. Xuân Bắc và Hiền Thục cho cậu bé 8 điểm, trong khi đó Hoài Linh chỉ có 7 điểm. Tổng điểm mà Tuấn Ngọc nhận được là 23. Đây cũng là số điểm thấp nhất đêm thi này.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 9.

Thiên Phúc nối tiếp chương trình với màn hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh. Trong một ca khúc sôi động, Thiên Phúc tự tin khoe giọng hát của mình. Tiết mục của Thiên Phúc hoàn thành trọn vẹn, tuy nhiên vẫn chưa có sự bứt phá. Các giám khảo đều cảm nhận được rằng đây là một bài thi an toàn, chưa thể hiện màu sắc của phiên bản gốc Noo Phước Thịnh.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 10.

Dẫu vậy, số điểm mà các giám khảo dành cho Thiên Phúc có sự chênh lệch. Nếu như Xuân Bắc - Hiền Thục đồng loạt cho 7 điểm thì Hoài Linh lại cho 11 điểm. Hoài Linh chia sẻ, anh thích cách hát và sự cố gắng mà Thiên Phúc đã bỏ ra cho bài thi này. Thiên Phúc nhận được tổng điểm là 25.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 11.

Cô bé 8 tuổi Tú Thanh hóa thân thành ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong tiết mục "Bánh trôi nước". Diện trang phục đỏ rực, Tú Thanh tự tin hoàn thành bài thi của mình. Hiền Thục đánh giá rằng ánh mắt của bé Tú Thanh rất đẹp. Nữ giám khảo không thể ngờ rằng Tú Thanh có thể hát, múa khá điêu luyện.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 12.

Giám khảo Hoài Linh cho rằng, các huấn luyện viên của Tú Thanh là Đình Lộc và Quốc Thiên đã để cho cô bé 8 tuổi cầm cây quạt múa quá lớn. Hoài Linh gợi ý rằng nên dùng chiếc quạt nhỏ hơn, phù hợp với vóc dáng bé nhỏ của Tú Thanh hơn. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng chỉ ra một đoạn hát phô chênh ở đoạn gần cuối. Hoài Linh một lần nữa chứng tỏ rằng anh là một vị giám khảo khá kỹ tính, chỉnh chu khi đánh giá từng thí sinh "Gương mặt thân quen nhí". Điểm mà Tú Thanh nhận được là 29.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 13.

Cậu bé Thụy Bình khuấy động sân khấu "Gương mặt thân quen nhí" với ca khúc quen thuộc của PSY - "Gentleman". Đóng giả nam sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, trước khi ra trình diễn chính thức, Thụy Bình đã gặp khá nhiều khó khăn. Bởi dòng nhạc sở trường của em là dân ca, nay phải hát tiếng Hàn lại còn nhảy nhót tưng bừng, Thụy Bình khó lòng có thể hoàn thành tốt bài thi.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 14.

Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của các huấn luyện viên, Thụy Bình đã làm cho bộ ba giám khảo Hoài Linh - Xuân Bắc - Hiền Thục cười nghiêng ngả. Tuy phần hát chưa thực sự hoàn hảo nhưng bù lại, Thụy Bình và PSY phiên bản gốc có sự tương đồng trong ngoại hình. Các giám khảo đánh giá cao sự vui vẻ, nhiệt tình của Thụy Bình trong bài thi này. Với bài thi này, Thụy Bình nhận được 28 điểm.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 15.

Cô bé Ngọc Giàu đón nhận thử thách khá lớn là hóa thân thành ca sĩ Lady Gaga trong ca khúc "Born this way". Diện trang phục lấp lánh, hầm hố với mái tóc dài màu trắng, Ngọc Giàu mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho "Gương mặt thân quen nhí". Tuy nhiên, "Born this way" là một ca khúc hơi quá sức với cô bé này. Dù có nhiều cố gắng nhưng Ngọc Giàu vẫn chưa thể có một tiết mục thành công, trọn vẹn nhất.

Đóng giả Bích Phương, con gái Trang Nhung khiến Hiền Thục phát cuồng - Ảnh 16.

Hiền Thục cho Ngọc Giàu 12 điểm, Xuân Bắc cho 10 điểm, Hoài Linh cho 9 điểm. Kết quả, cô bé nhận được 31 điểm. Để có thể giành được chiến thắng trong những đêm thi sau, Ngọc Giàu cần cố gắng và bứt phá nhiều thêm nữa.

 


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang