mep

Danh hài Vân Sơn, Kiều Oanh làm giám khảo cuộc thi xiếc

Th? ba, 12/09/2017 16:15 GMT+7

Newsen - Hai danh hài sẽ đảm nhận vị trí giám khảo về kỹ năng biểu diễn bên cạnh 1 giám khảo chuyên môn và xuyên suốt là sư phụ Kao Long và 1 giám khảo chuyên môn luân phiên là Sư phụ Minh Tân, Sư phụ Hoàng Nghiêm, Sư phụ KTay, Sư phụ Nguyễn Thanh.

Nhà sản xuất của Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Kịch cùng Bolero, Ngôi sao phương Nam, Cười Xuyên Việt vừa chính thức giới thiệu đến truyền thông và khán giả chương trình mới dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực xiếc mang tên Kỳ Tài Lộ Diện.

36 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển của Kỳ Tài Lộ Diện sẽ được chia thành 4 bảng với 9 thành viên bao gồm: Công năng, Trò khéo, Đồ lớn, Đường phố để tranh tài trong 5 vòng đấu của chương trình lần lượt là Xuất quân, Chọn quân, Tứ chiến, Đối kháng, Lộ diện. Mỗi đêm thi của Kỳ Tài Lộ Diện sẽ bao gồm 4 giám khảo với 1 giám khảo chuyên môn và xuyên suốt là sư phụ Kao Long và 1 giám khảo chuyên môn luân phiên là các sư phụ nổi tiếng với nhiều thành tích trong nghề như: Sư phụ Minh Tân, Sư phụ Hoàng Nghiêm, Sư phụ KTay, Sư phụ Nguyễn Thanh cùng 2 giám khảo về kỹ năng biểu diễn là danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh.

Số điểm thí sinh đạt được trong chương trình sẽ bao gồm 50% số điểm về chuyên môn, kỹ thuật do hai sư phụ chấm và 50% số điểm về bản lĩnh sân khấu và sự cuốn hút của nghệ thuật trình diễn do giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh chấm. Ngoài ra, khán giả ngay tại phim trường cũng sẽ tham gia chấm điểm thí sinh để tìm ra nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất .Thí sinh đạt Giải Nhất chung cuộc của chương trình sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 60 triệu đồng, giải Ba 50 triệu đồng, giải Tư 40 triệu đồng, giải nghệ sĩ được khán giả bình chọn trong mỗi tập là 5 triệu đồng/người, các thí sinh bị loại ở mỗi vòng thi đều nhận được tiền thưởng khích lệ.

Không chỉ là giám khảo chuyên môn xuyên suốt, sư phụ Kao Long còn là cố vấn chuyên môn của chương trình. Ông cho biết các thí sinh tham gia Kỳ Tài Lộ Diện được chương trình tuyển chọn gắt gao và đều là những người có nhiều khả năng, có thể vượt qua các thử thách của chương trình. Ông cũng cho biết, các tiết mục ở bảng Công năng (thử thách giới hạn bản thân) được chắt lọc khá kỹ càng, đủ hấp dẫn nhưng đảm bảo không quá ghê rợn để không gây hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình, đồng thời vẫn khuyến cáo khán giả không nên làm theo dưới mọi hình thức. Ông cũng cho biết các tiết mục đều được các sư phụ tư vấn trong việc dàn dựng để mang đến cho khán giả truyền hình những tiết mục biểu diễn sạch và đẹp.

Là người xuất thân từ đoàn hát tạp kỹ, từng học rất nhiều bộ môn từ múa, hát, cho đến xiếc, ảo thuật, lại có hơn 20 năm đảm nhận vai trò nhà sản xuất các chương trình giải trí tại hải ngoại, danh hài Vân Sơn rất hào hứng khi THVL và Truyền thông Khang tạo ra sân chơi dành cho các nghệ sĩ xiếc của Việt Nam, để đưa bộ môn nghệ thuật này đến gần với khán giả. Anh cũng cho biết, bản thân đã từng đi và xem rất nhiều buổi biểu diễn xiếc ở nhiều nước trên thế giới và anh nhận thấy nhiều nghệ sĩ xiếc của Việt Nam đã đạt đẳng cấp thế giới. Anh hứa sau khi chương trình kết thúc, anh sẽ tổ chức các đêm diễn dành cho các nghệ sĩ xiếc tại Trung tâm của mình.

Giám khảo Kiều Oanh cho biết ở cương vị giám khảo kỹ năng biểu diễn, chị sẽ đánh giá công tâm các tiết mục. Bản thân chị đặc biệt yêu mến các nghệ sĩ xiếc, nhất là các thí sinh ở bảng công năng – những người đã phải trải qua rất nhiều đau đớn về thể xác, khổ luyện để có được những công phu đặc biệt.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Kỳ Tài Lộ Diện là MC Hoàng Rapper. Ngoài phần giới thiệu tiết mục, Hoàng Rapper còn có nhiệm vụ tương tác và tạo tình huống cùng các thí sinh để mang đến những tiết mục chất lượng, mang tính giải trí cao.

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 15/9.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang