mep

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, "Be a star" bị chỉ trích là quá ác!

Th? hai, 15/05/2017 07:31 GMT+7

Trong phần thi của thí sinh Hồng Vịnh, BTC "Be a star" đã trao cho cô bức thư của người mẹ bị ung thư ở nhà khiến cô nghẹn ngào đến suýt thi hỏng.

Tối 14/5, chương trình Be a star phát sóng trực tiếp vòng thứ 4 với 7 thí sinh còn lại. Chủ đề của tập hôm nay sẽ là các ca khúc tiếng Anh bất hủ. Nhiều thí sinh gặp khó khăn khi lần đầu tiên phải hát nhạc nước ngoài. Hai giám khảo chính là Dương Khắc LinhHồ Quỳnh Hương, giám khảo khách mời tuần này là Hoàng Touliver.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 1.

Đặc biệt trong tối nay có một sự sắp xếp của chương trình mà đến giám khảo Dương Khắc Linh cũng cảm thấy khó chịu. Trước khi Hồng Vịnh thể hiện ca khúc "Hero" cô chỉ chia sẻ sẽ dành tặng ca khúc này cho mẹ và muốn làm người hùng của mẹ mình. Tuy nhiên khi Hồng Vịnh bước ra sân khấu chuẩn bị thể hiện, BTC đã gửi cho cô một bức thư của người mẹ bị ung thư ở quê nhà Sóc Trăng.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 2.

Mặc dù việc lấy hoàn cảnh khó khăn của thí sinh ra để tạo cảm xúc, gây chú ý không còn là điều xa lạ trong gameshow, tuy nhiên những điều này thường chia sẻ tại hậu trường. Việc BTC bất ngờ mang thư khiến Hồng Vịnh nghẹn ngào đến mức suýt không thể hiện được phần thi. Dương Khắc Linh ngay lập tức đánh giá là "ác quá, lần sau đừng làm như vậy nữa".

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 3.

Phần thi "Hero" của Hồng Vịnh không quá tốt do giọng bị nghẹn. BTC lấy lý do muốn cô có được cảm xúc chân thật khi hát nên mới để cô đọc thư nhưng Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương đều phản đối.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, Hồ Quỳnh Hương lại cho rằng Hồng Vịnh đã chiến thắng thử thách này, vì người nghệ sĩ muốn hoạt động nghệ thuật chân chính thì phải vượt qua thử thách hoàn cảnh để hát tốt. Hoàng Touliver chia sẻ, câu chuyện của Hồng Vịnh cũng giống với câu chuyện của anh nên anh cảm thấy rất đồng cảm.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 5.

Ngọc Phát là thí sinh đầu tiên trình diễn trong đêm thứ 4, anh thể hiện ca khúc "Careless Whisper". Tuy nhiên do chưa thể hiện được sự mãnh liệt và cảm xúc day dứt trong bài nên phần trình diễn của anh không được đánh giá cao.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 6.

Trong phần thi của Huỳnh Phương Duy, giám khảo khách mời Hoàng Touliver đánh giá cao phần dàn dựng màn trình diễn. Tuy nhiên anh đánh giá tiết mục của Duy vẫn còn nhiều sạn. Khắc Linh cũng đánh giá cao sự sáng tạo của Phương Duy trong cách trình bày bài hát, nhưng giọng hát vẫn còn cần nhiều cố gắng. Hồ Quỳnh Hương không bình chọn vì cô cho rằng bài hát hơi quá khó với khả năng của Phương Duy. Khi Duy hát giọng giả thanh và giọng chuẩn bị chênh, không được chuẩn xác. Cô đánh giá bài hát vừa phải vui, vừa phát chất, nhưng Phương Duy chỉ thể hiện được nét vui đùa rất trẻ con. Cô nhận xét điều đó chưa thể hiện được tư duy trong cách thể hiện bài hát.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 7.

Nguyễn Kim Trang thể hiện ca khúc "Faded" đã nhận được sự bình chọn của 3 giám khảo. Dương Khắc Linh nhận xét có một số đoạn Kim Trang hát hơi phô nhưng cô hát rất tình cảm. Hoàng Touliver nhận xét: Đoạn cần hát lớn thì lại hát nhỏ, trong khi đoạn phiêu thì lại hát quá to. Tuy nhiên về tổng thể đây là một phần thể hiện khá tốt.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 8.

Nguyễn Kiều Oanh thể hiện ca khúc "One Night Only" khiến cả 3 giám khảo đều bình chọn. Hồ Quỳnh Hương nhận xét cô diễn vừa đủ, ngoại hình cũng đẹp hơn, hiện đại hơn, biết diễn ánh mắt hơn. Dương Khắc Linh cũng nhận xét Kiều Oanh đã lột xác hoàn toàn, thậm chí khiến anh không nhận ra

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 9.

Thế Khoa thể hiện ca khúc nhạc rock kinh điển "I don't want to miss a thing". Ca khúc đốt cháy cả sân khấu khiến Dương Khắc Linh phải đứng lên nhún nhảy theo. Phần trình diễn được đánh giá là đưa những mặt trái ngược, cuồng điên mà Thế Khoa vẫn giấu kín thể hiện ra.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 10.

Liz Kim Cương là thí sinh hát tiếng Hàn thay vì tiếng Anh, cô thể hiện bài hát "Time to love". Tuy nhiên, phần trình diễn của Kim Cương bị Hoàng Touliver nhận xét là "như một bản cover" không đặc sắc mới lạ, không có điểm nhấn. Kim Cương biện hộ cô chỉ có 1 tuần để học tiếng Hàn và cô muốn để bài hát như nó vốn có để khán giả dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên Hoàng Touliver cho rằng nếu vậy cô có thể mash up nhiều bài lại với nhau, tìm điểm mới lạ để ca khúc có cái cho người khác mong chờ.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 11.

Cuối cùng phần biểu diễn độc đáo nhất thuộc về Kiều Oanh.

Cố tình câu khách bằng thí sinh có mẹ bị ung thư, Be a star bị chỉ trích là quá ác! - Ảnh 12.

Ba thí sinh thấp điểm nhất trong đêm thi là: Kim Trang, Phương Duy, Ngọc Phát. Người phải chia tay với chương trình là anh chàng Ngọc Phát. Tuần sau khi còn lại 6 thí sinh "Be a star" sẽ thi với chủ đề "Song đấu".

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
Tags: Be a star
lên đầu trang