mep

Chuyển sang dòng nhạc Bolero, Hoà Minzy đằm thắm tựa công chúa

Th? t?, 04/10/2017 16:50 GMT+7

Newsen - Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh nữ tính cùng đầm đuôi cá màu đỏ nổi bật trong buổi họp báo giới thiệu "Cặp đôi hoàn hảo" phiên bản trữ tình và bolero với tư cách thí sinh tham gia chương trình.

Là một trong những gương mặt hoàn toàn mới lạ ở thể loại nhạc trữ tình và bolero, Hoà Minzy luôn là ẩn số khi có tên trong danh sách thí sinh tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo “ 2017.

Sáng nay, Hoà Minzy bất ngờ xuất hiện với hình ảnh nữ tính cùng đầm đuôi cá màu đỏ nổi bật. Không còn là một quán quân Học Viện Ngôi Sao tăng động tràn trề năng lượng mà lâu nay khán giả biết đến. Ở lứa tuổi 22, Hoà Minzy quyết định tham gia chương trình “ Cặp đôi hoàn hảo” phiên bản trữ tình và bolero để thử sức với dòng nhạc tình. Khác với các thí sinh còn lại, Hoà Minzy chia sẻ sẽ lựa chọn đa phần là dòng nhạc bolero từ dạng nhẹ đến dạng nặng. Với tinh thần của một người con Bắc Ninh, Hoà Minzy đã yêu dòng nhạc dân ca và nghe bolero từ nhỏ nên việc truyền lửa cho dòng nhạc này có vẻ khá dễ dàng với cô gái này. Tuy nhiên, thời gian hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và chuyên hát dòng nhạc trẻ đã khiến cho Hoà Minzy bỗng dè chừng khi thể hiện dòng nhạc “sến” đang khá thịnh hành này.

Góp mặt tại chương trình bolero, cái tên Hoà Minzy nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về việc có khả năng thể hiện dòng nhạc này không? Trong buổi họp báo, Hoà Minzy nói rằng thật ra cô cũng là một người dịu dàng, đầm thắm chứ không như khán giả nhìn thấy một Hoà Minzy tăng động quá nhiều trên truyền hình. Định kiến người trẻ, ca sĩ trẻ sẽ khó thuyết phục khi hát dòng nhạc bolero, và đây chính là cơ hội Hoà Minzy cho khán giả biết một khả năng mới của Hoà Minzy về dòng nhạc sang này.

Chắc rằng, khán giả còn nhớ đến Hoà Minzy đã gây ấn tượng với hàng loạt ca khúc dân ca cùng nhạc trữ tình tại “Gương mặt thân quen“ nhu khúc hát sông quê, cho vừa lòng em,làng quan họ quê tôi nên những ca khúc nhạc sến bolero sẽ không làm khó Hoà Minzy trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017.

Minh chứng cho tài năng hát bolero khá ngọt ngào, Hoà Minzy trong buổi họp báo đã gửi tặng cho báo chí và truyền thông một đoạn ngắn của ca khúc "Chuyến tàu hoàng hôn" nhận được nhiều tràn pháo tay của khách mời trong buổi họp báo.

Trước khi nhận lời tham gia cuộc thi, Hoà Minzy đã tầm sư học đạo chính những nghệ sĩ đang hoạt động dòng nhạc bolero. Nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những người khuyến khích và khuyên Hoà Minzy thử sức với dòng nhạc này. Chính những lởi chia sẻ và hướng dẫn của anh đã giúp cho Hoà Minzy có thêm tình cảm hát ngọt ngào những ca khúc bolero.

Trong buổi họp báo Hoà Minzy khá thân thiết với Đức Phúc. Cả hai trước đó gây sốt với clip hậu trường chao đảo cộng đồng mạng. Sự kết hợp của cả hai sẽ gây nhiều bất ngờ tại chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" 2017.

Với sự tham gia của 7 thí sinh là những giọng ca trẻ như Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc, Erik , Đào Bá Lộc sẽ là một cuộc thi khá gây cấn cũng không kém phần ấn tượng khi họ lần đầu thử nghiệp với dòng nhạc trữ tình và bolero.

Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày  12/10/2017  Trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang