mep

Các nghệ sĩ gạo cội 'Bolero' khẩu chiến để giành giật Hoà Minzy về đội mình

Th? n?m, 02/11/2017 21:15 GMT+7

Newsen - “Công chúa Bolero” trau chuốt trong cách phát âm và tạo nhiều điểm nhấn với những nốt cao da diết ở đoạn điệp khúc. Đó cũng chính là lý do cả bốn danh ca Giao Linh, Họa Mi, Phi Nhung và Chế Thanh đều rời khỏi ghế để chọn song ca cùng Hòa Minzy.

Tiếp tục là người mở màn cho tập 4 “Cặp đôi hoàn hảo –Trữ tình và Bolero”, Hoà Minzy tiếp tục khẳng định sở trường bolero của mình ngày càng ngọt và duyên.

Ở tuần trước với số điểm gần áp chót gây ra nhiều áp lực cho Hoà Minzy ở những tập tiếp theo. Là thí sinh đầu tiên bước lên sân khấu ở tập 4, Hòa Minzy quyết định lựa chọn dự thi  ca khúc Bolero “quốc dân” “Không bao giờ quên anh” của nhạc sĩ Hoàng Trang. Bên cạnh cách luyến láy đậm màu Bolero, giọng hát của Hòa Minzy cũng có được sự “nức nở”, “nghẹn ngào” đúng tinh thần bài hát. “Công chúa Bolero” trau chuốt trong cách phát âm và tạo nhiều điểm nhấn với những nốt cao da diết ở đoạn điệp khúc. Đó cũng chính là lý do cả bốn danh ca Giao Linh, Họa Mi, Phi Nhung và Chế Thanh đều rời khỏi ghế để chọn song ca cùng Hòa Minzy.

Trước khi lên sân khấu, Hoà Minzy khá áp lực vì lần đầu tiên đứng trước nhiều nghệ sĩ gạo cội của dòng nhạc bolero mà cô đang lựa chọn tham gia tại chương trình. Hoà Minzy chỉ mong ước có hoàn thành thật tốt và nhận được nhiều góp ý tích cực từ các nghệ sĩ khách mời. Để lựa chọn ca khúc “Không bao giờ quên anh”, Hoà Minzy đã tìm hiểu thật kĩ những đoạn luyến láy là linh hồn của ca khúc để thể hiện thật ngọt ngào đúng chất bolero.

Với thành công của phần trình diễn mở màn, “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh mong muốn được “chiêu mộ” Hòa Minzy để truyền dạy cách hát đặc biệt: “Cô sẽ dạy cho con cách nhả chữ và lấy hơi sao cho trong bốn khuôn nhạc, con không được lấy hơi”. 

Nếu nam danh ca Chế Thanh đánh giá cao cả thanh và sắc của Hòa Minzy thì Phi Nhung lại muốn để “Công chúa Bolero” được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ danh ca Giao Linh. Theo lời gợi ý từ cố vấn Elvis Phương, Hòa Minzy đã ngẫu hứng hát một đoạn chèo Đào Liễu khiến các khách mời và khán giả vô cùng thích thú. Cô nàng tiết lộ mình là dân gốc Bắc Ninh nên hát khá ngọt ngào trong những ca khúc dân ca Bắc Bộ. Tuy nhiên đó cũng chính là những hạn chế khi Hoà Minzy thể hiện đời thường, dân dã trong các ca khúc bolero mang âm hưởng miền Nam.

Hòa Minzy không giấu được niềm vui khi danh ca Giao Linh nhớ đến cái tên “khó đọc” của mình và chọn được hát song ca cùng “Nữ hoàng sầu muộn”. Chính danh ca Giao Linh nhắn nhủ riêng với Hoà Minzy phải luôn thể hiện tốt những gì mình có được và luôn là chính mình trong các xử lý bài hát để có màu sắc riêng.

Như vậy, sự kết hợp giữa giọng ca đầy trẻ trung, năng động của Hoà Minzy liệu sẽ cùng với “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh hoà giọng trong ca khúc bolero nào? Đón chờ Tập 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 9/11 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang