mep

Bị HLV The Face chèn ép, Minh Hằng tuyên bố rút lui

Th? su, 14/04/2017 07:00 GMT+7

Do có người gây sức ép lên ban tổ chức và không thích ngồi cùng Minh Hằng trên ghế nóng The Face 2017 nên cô đã "rút lui".

Được đồn thổi sẽ trở thành huấn luyện viên The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2, song mới đây, nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng đã bất ngờ tiết lộ thông tin hậu trường của chương trình này làm cho nhiều người khá sốc.

Minh Hằng được mời làm huấn luyện viên The Face 2017. (Ảnh: tamsugiadinh.vn)

Minh Hằng cho biết, cô đã được ban tổ chức đánh tiếng mời làm 1 trong 3 huấn luyện viên The Face mùa 2. Người đẹp cũng đã lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo mọi thứ để sự xuất hiện của mình là hoàn hảo nhất có thể. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa 2 bên là gần như chắc chắn sẽ thực hiện được.

Tuy nhiên mới đây, Minh Hằng đã thẳng thắn chia sẻ rằng, cô quyết định rút lui và không tham gia làm huấn luyện viên The Face nữa vì có một số sức ép lên ban tổ chức.

Minh Hằng chia sẻ: "Hằng không muốn BTC khó xử vì mình. Dù sao thì công ty CTS cũng là nơi dành cho Hằng rất nhiều cơ hội tốt. Nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi. Dù có làm HLV The Face 2017 hay không cũng không ảnh hưởng đến những dự định khác của Hằng.

Nhưng đó cũng là bài học và động lực để giúp Hằng thực hiện những dự án âm nhạc và điện ảnh của mình tốt hơn trong năm nay. Thứ 7 ngày 15 tới đây Hằng sẽ có buổi fan meeting dã ngoại lớn nhất từ trước đến giờ để dành cho FC của mình".

bi hlv the face chen ep minh hang tuyen bo rut lui
Minh Hằng rút lui khỏi "ghế nóng" The Face 2017 vào phút chót. (Ảnh: soha.vn)

Như vậy, sau Thanh Hằng, Hà Anh đã lên tiếng xác nhận không làm huấn luyện viên The Face 2017 thì diễn viên, ca sĩ Minh Hằng tiếp tục "nối gót" 2 đàn chị. Liệu, ai sẽ là người có đủ khả năng để đảm nhận vị trí quan trọng này? Fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi vì sau hiệu ứng mùa 1, The Face - Gương mặt thương hiệu đã trở thành 1 trong những show truyền hình được yêu thích nhất hiện nay.


loading...

Theo Vietnammoi.vn

lên đầu trang