mep

Top 10 sao nữ Thái Lan có mức thu nhập 'khủng' qua từng tập phim

Th? t?, 18/03/2015 00:30 GMT+7

Newsen - Hãy cùng Newsen.vn điểm lại 10 gương mặt nữ diễn viên hàng đầu được trả mức giá cát xê qua từng tập phim truyền hình cao nhất trong giới showbiz Thái.

Giá tiền cát xê cho mỗi tập phim của diễn viên luôn là chủ đề nóng hổi và gây tò mò dành cho người hâm mộ. Phim Thái không phát triển thịnh vượng ra các nước Châu Á và thế giới như phìm Hàn Quốc, Trung Quốc nên "giá" từng tập phim của diễn viên xứ sở chùa vàng không thể so sánh với các ngôi sao Châu Á được "nền phim ảnh nước nhà chống lưng". Tuy nhiên, những ngôi sao hàng đầu Thái Lan vẫn thu về khá nhiều cho các tập phim chưa kể đến quảng cáo, hoạt động sự kiện...

Hãy cùng Newsen.vn điểm lại 10 gương mặt nữ diễn viên hàng đầu được trả mức giá cát xê qua từng tập phim truyền hình cao nhất trong giới showbiz Thái:

 
"Nữ hoàng" Aum Patchrapa là ngôi sao hạng A++ và nhận khá ít dự án phim ảnh nhưng tên tuổi cô vẫn phủ sóng toàn bộ Thái Lan. Mức thù lao cô nhận được trong mỗi tập phim mình xuất hiện là hơn 200.000 bath ( hơn 130 triệu VNĐ).


Xếp thứ 2 trong BXH này không ai khác là "nữ hoàng nội y" Chompoo Araya. Dù nổi tiếng quốc tế nhưng Chompoo "chỉ" nhận được mức thù lao trong mỗi tập phim bằng một nửa của Aum Patchrapa là hơn 100.000 bath ( 65.5 triệu VNĐ).


"Nữ vương phim truyền hình" trong lòng dân Thái - Ann Thongprasom vẫn liên tục được nhắc đến là một trong những nữ diễn viên vàng nhận được mức thù lao cao. Người Thái tôn trọng nhân cách tuyệt vời của Ann khi chưa có bất cứ một thông tin xấu nào về cô trong gần 26 năm vào nghề. Dù hiện tại là đạo diễn nhưng Ann vẫn đảm bảo việc diễn xuất cho người hâm mộ theo dõi. Mỗi tập có mặt cô với mức thù lao: 80.000 bath (52,3 triệu VNĐ).


Nữ diễn viên Nune Woranuch kể từ sau khi kết hôn đã "lui về ở ẩn" khỏi màn ảnh. Cô chỉ tham dự sự kiện, làm người mẫu nhưng mức thù lao cô nhận được vẫn đảm bảo như xưa với giá 80.000 bath (52,3 triệu VNĐ).


Ploy Chermarn cũng nhận được mức thù lao chẳng kém cạnh gì các diễn viên trên là 80.000 bath chõ mỗi tập phim. Với tài năng, sắc đẹp của mình, Ploy hẳn sẽ còn nâng mức giá này lên cao hơn nữa.


Với nét đẹp chuẩn Thái như thiên thần, tài năng và sự hiền hậu, nhân cách tốt, Aff Taksaorn luôn là gương mặt được chọn mặt gửi vàng cho các vai diễn chính diện, cổ trang. Dù đang nghỉ ngơi chăm lo cho thiên thần bé nhỏ của mình nhưng Aff vẫn nhận được những lời mời tham gia dự án phim ảnh với mức cát xê cho mỗi tâp phim là 75.000 bath (49 triệu VNĐ).


Janie Thienphosuwan dù dính phải nhiều rắc rối và scandal nhưng cô vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu Thái Lan. Mức cát xê cho từng tập phim của Janie là 75.000 bath.


Pancake Khemanit vẫn là kiều nữ nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Thái Lan dù dự án phim "nhỏ giọt". Cô nhận được mức thù lao là 70.000 bath cho mỗi tập xuất hiện. 


Min Peechaya đang cũng là một ngôi sao phim truyền hình được khen ngợi nhiều về nhân cách. Vừa xinh đẹp lại vừa tốt tính nên các đạo diễn rất thích hợp tác với Min. Và mức thù lao cô nhận được là 50.000 bath (32 triệu VNĐ) cho mỗi tập phim.


Và cuối cùng là tên nữ diễn viên trẻ tuổi nhất Yaya Urassaya. Với nét đẹp hiếm có như thiên thần, Yaya được giới trẻ yêu mến vô cùng và theo dõi từng bước trên con đường sự nghiệp. Yaya sẽ còn tiến xa hơn trong khi mới chỉ 21 tuổi cô đã lọt vào TOP 10 nữ diễn viên với mức cát xe khủng. Cô nhận được 45.000 bath (29,5 triệu VNĐ) cho mỗi tập phim mình xuất hiện.


loading...

Fah (Theo Postjung).


lên đầu trang