mep

Top 10 gương mặt đại diện đắt giá nhất showbiz Thái Lan

Th? t?, 11/03/2015 22:40 GMT+7

Newsen - Những gương mặt người nổi tiếng này bao tụ gồm những người đã làm nên thương hiệu bằng chính bản thân mình để tăng sức hút cho bất kỳ nhãn hàng nào mình đại diện:

Thanh danh và thành công của các ngôi sao hàng đầu Thái Lan như thống trị trên mọi mặt trận, từ phim ảnh, ca nhạc, sự kiện, đến làm đại diện quảng cáo nhưng không phải ai cũng có khả năng trở thành "Ông Hoàng, Nữ Hoàng Quảng Cáo". Với mức tiền kiếm được một năm lên đến những gần chục tỷ VNĐ thì hẳn là bất cứ người nổi tiếng nào cũng mơ đến. 

Hãy cùng Newsen.vn điểm lại 10 gương mặt đại diện đắt giá hàng đầu giới showbiz Thái Lan. Những gương mặt người nổi tiếng này bao tụ gồm những người đã làm nên thương hiệu bằng chính bản thân mình để tăng sức hút cho bất kỳ nhãn hàng nào mình đại diện:


"Ông hoàng nhạc Pop" Bird Thongchai chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trog mọi lĩnh vực. Dù đã 59 tuổi nhưng Bird Thongchai vẫn luôn đứng đầu danh sách gương mặt đại diện đắt giá nhất hàng chục năm liên tiếp và chưa có mức độ hạ nhiệt. Mức giá một năm anh thu được cho mỗi hợp đồng là 20 triệu Bath ( 13,5 tỷ VNĐ).


James Ji tuổi đời tuy nhỏ nhưng lại có sức ảnh hưởng khủng khiếp đến giới trẻ trong vòng 1-2 năm trở lại đây. Mức giá của anh chàng lên tới con số 10-15 triệu Bath (6,5- 9,8 tỷ VNĐ) cho một hợp đồng quảng cáo mỗi năm. Chỉ bấy nhiêu đó đã nói lên được mức độ nổi tiếng khủng khiếp của chàng trai này.


Aum Patchrapa tuy đứng đầu danh sách "Nữ Hoàng Quảng Cáo" nhưng cũng phải "ngậm ngùi" xếp thứ 3 với mức giá đại diện là từ 10 triệu bath ( 6,5 tỷ VNĐ) đổ lên. Cô là sao nữ nổi tiếng và quyền lực nhất Thái Lan.


Vài năm trở lại đây, Nadech Kugimiya vẫn là cái tên trẻ đáng ngưỡng mộ được xướng danh trên BXH này. Với mức giá không hề nhỏ cho mỗi hợp đồng quảng cáo giao động tại mức 8-10 triệu bath ( 5 -6,5 tỷ VNĐ) - Nadech đang nắm trong tay con đường công danh vững chắc.


Chompoo Araya cũng là đại diện cho hơn 40 nhãn hàng, sản phẩm với mức gia y hệt Nadech, từ 8-10 triệu bath. 


Janie Tienphosuwan làm đại diện với mức giá 7-10 triệu bath cho mỗi quảng cáo. Dù việc hoạt động trong ngành giải trí của cô không thường xuyên nhưng vẫn giữ được mức giá cao như vậy quả là điều đáng ngưỡng mộ.


Mỹ nam Boy Pakorn cũng đạt mức giá cát xê cao là 6-9 triệu bath. 


Nếu gồm cả gia đình ( 2 cậu em trai và 1 cô em gái nuôi Wanmai) tham gia quảng cáo, mức cát xê này lên tới con số 10 triệu bath.


Yaya Urassaya cũng là một gương mặt trẻ so với các đàn chị. Nhưng cô vẫn kiếm được những hợp đồng quảng cáo khủng bởi danh tiếng, sắc đẹp và sự trẻ trung của mình. Gíá mỗi hợp đồng cô ký mỗi năm là  5-10 triệu bath ( 3 tỷ - 6,5 tỷ VNĐ).


"Nữ hoàng thị phi mới" Baitoey R.Siam đang là cái tên được lên như diều gặp gió bằng chính những chiêu trò của mình. Cô là người duy nhất bị ném đá khi xuất hiện trong BXH này với mức giá được thông báo là giao động từ 5-10 triệu bath. Dường như, những chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Baitoey đang giúp cô rất nhiều khi có được những hợp đồng quảng cáo béo bở.


Và cuối cùng là "Nữ hoàng thị phi cũ" Ploy Chermarn với giá làm đại diện cho mỗi nhãn hàng giao động khoảng 6-8 triệu bath. Cô vẫn là gương mặt được trọn mặt gửi vàng cho những nhãn hiệu yêu cầu sự sắc sảo thời thượng.


loading...

Fah ( Theo Mthai).


lên đầu trang