mep

10 hình ảnh đáng xem, đáng ngẫm nhất trong ngày (22/3)

Th? hai, 23/03/2015 09:12 GMT+7

Newsen - Cùng theo dõi những thông tin, hình ảnh đáng quan tâm, chú ý diễn ra trong ngày.

Cư dâng mạng thương xót thân hình bị biến dạng vì bỏng nặng của bé  Mạc Phi Hùng (10 tuổi) bị bạn hun rơm trêu đùa.


Tại đoạn đường giao Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám, anh Huy (ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) cứ chiều đến lại dành thời gian khoảng từ 1 đến 2 tiếng cầm tấm biển “Đi sai làn đường tại đây CSGT xử phạt! Cẩn thận”.


Lại thêm một vụ cãi vã rồi lột đồ diễn ra tại ngõ Thổ Quan (Quận Đống Đa, Hà Nội).Chiến dịch giờ trái đất diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của người dân thủ đô, đặc biệt là các bạn trẻ.


Cổ động viên Thái Lan giăng biểu ngữ châm biếm Công Phượng tại trận đấu giao hữu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Thái Lan.Cuộc sống thảnh thơi, sung túc của nghệ sĩ hài Giang còi tại một mảnh đất ở ngoại thành gây bất ngờ cho công chúng.


Khoe chồng mua vàng đeo đầy tay để tặng quà sinh nhật sớm, Phi Thanh Vân bị cư dân mạng chỉ trích thói khoe của ở mạng xã hội.


Loạt hình ảnh của Angelina Jolie trên tạp chí của Anh năm 18 tuổi thu hút sự chú ý của người hâm mộ.


Cậu bé Ethan Loch (10 tuổi) hiện đang sinh sống tại Falkirk, Anh tuy bị mù từ khi mới sinh ra thế nhưng lại có tài năng chơi Piano tuyệt đỉnh.


Hamilton Cunha Filho, 30 tuổi, là một  người vô gia cư nghèo khổ tại Rio de Janeiro, Brazil. Thế nhưng anh vẫn có cuộc sống riêng thú vị nhờ tài sáng tạo và trí thông minh để có được ngôi nhà riêng độc nhất vô nhị làm từ... rác.


loading...

Hankly (Tổng hợp)


lên đầu trang