mep

10 hình ảnh đáng xem, đáng ngẫm nhất trong ngày (20/3)

Th? su, 20/03/2015 23:34 GMT+7

Newsen - Cùng theo dõi những thông tin, hình ảnh đáng quan tâm, chú ý diễn ra trong ngày.


Vụ tai nạn liên hoàn diễn ra trên đường Trần Thái Tông đoạn gần nút giao đèn tín hiệu Trần Thái Tông – Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến cả 4 chiếc xe liên quan đều bị hư hỏng.


Hành động anh Nguyễn Anh Tuấn (27 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội) đeo tấm biển có dòng chữ “Tôi là một cây xanh” (I am a tree) đứng nơi gốc cây bị đốn đổ ở Hà Nội khiến cư dân mạng tán dương.


Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội hôm nay đã chính thức nhận thiếu sót trong việc thực hiện dự án chặt hàng loạt cây xanh ở Hà Nội. Công việc chặt cây đang được tiên hành nhiều qua đã được tạm dừng.


Một chiếc máy bay nhỏ chở theo 8 hành khách và 2 thành viên phi hành đoàn đã đâm xuống khu vực gần thành phố Punta Del Este, Uruguay khiến toàn bộ 10 người trên máy bay thiệt mạng.


Bài kiểm tra văn của một học sinh lớp 8 với câu trả lời trích từ những ca khúc của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đang khiến cư dân mạng thấy vô cùng thích thú.


Lacey Wildd, 46 tuổi đã trải qua tổng cộng 36 ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng 1 siêu khủng và thân hình theo tỉ lệ búp bế barbie.


Kiểu cắt tóc truyền thống bằng thanh sắt nóng độc nhất vô nhị tại Trung Quốc.


Hình ảnh cha mẹ trèo tường để ném bài thi vào cho con qua cửa sổ tại Ấn Độ khiến nhiều người ngỡ ngàng.Cặp đôi Jourdan và Ryan Spencer đến từ New Jersey, Mỹ phát hiện ra họ đã gặp gỡ nhau 16 năm trước khi kết hôn qua một đoạn phim gia đình.


Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã không chuyên Mark Reeve trong lúc ông dạo chơi trên bãi biển ở Horsey, hạt Norfolk, Anh Quốc đã chụp lại được bức ảnh chú hải cẩu đang cười đầy sảng khoái trên bãi biển.


loading...

Hankly (Tổng hợp)


lên đầu trang