mep

10 hình ảnh đáng xem, đáng ngẫm nhất trong ngày (18/3)

Th? t?, 18/03/2015 23:39 GMT+7

Newsen - Cùng theo dõi những thông tin, hình ảnh đáng quan tâm, chú ý diễn ra trong ngày.


Hãng thông tấn CNN và chính phủ Singapore ngày hôm nay đã thông báo cựu thủ tướng Lý Quang Diệu đã qua đời ở tuổi 91 vì bệnh viêm phổi nặng.Hàng loạt cây xanh tại Hà Nội bị đốn bỏ mà người dân không hề hay biết trước. Theo dự án Sở Xây dựng Hà Nội đã đề xuất thay mới bằng 6700 cây vàng tâm, đồng nghĩa với việc có khoảng 6.700 cây xanh bị chặt hạ.


Sau gần 2 tháng điều trị bệnh, nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình cũng đã được chỉ định xuất viện.


Thông tin Sơn Tùng MTP là fan hâm mộ ruột của nghệ sĩ Hàn Quốc Song Hye Kyo đã được trang fanpage lớn nhất của nữ diễn viên này đăng tải.Cặp đôi BB&BG Minh Tú - Á Hân từng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, ngày hôm nay đã bất ngờ lên tiếng khẳng định đã 'đường ai nấy đi'.Chùm ảnh những thiết kế được cho là biểu tượng và niềm tự hào của Anh Quốc đã được liệt kê ngày hôm nay. Trong đó bao gồm tem thư, thương hiệu Burberry, thương hiệu Rolls-Royce,...


Bà mẹ trẻ này có tên Đào Minh Châu (Nickname Châu Ruby), sinh năm 1993 hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi công khai hình ảnh sau thẩm mỹ cực xinh đẹp. Lý do khiến Minh Châu quyết định thẩm mỹ để lột xác đó là... sợ chồng chán.


Một đôi vợ chồng trẻ sống tại thủ đô London, Anh Quốc đã không khỏi bất ngờ khi nghe cô con gái Ariana bật nói câu "I love you" khi mới được 7 tuần tuổi.Quảng cảnh công viên One Piece, đây là công viên giải trí đầu tiên được mở ra để kỷ niệm 15 năm bộ anime cùng tên này chính thức lên sóng.


Chợ bán tiền như bán rau duy nhất trên thế giới tại Somaliland, một khu vực tự trị thuộc đất nước nổi tiếng với nạn cướp biển là Somalia. 


loading...

Hankly (Tổng hợp)


lên đầu trang