mep

10 hình ảnh đáng xem, đáng ngẫm nhất trong ngày (17/3)

Th? t?, 18/03/2015 10:34 GMT+7

Newsen - Cùng theo dõi những thông tin, hình ảnh đáng quan tâm, chú ý diễn ra trong ngày.


Tai nạn của bé Văn Minh Đạt (5 tuổi) tại cánh đồng diều ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 15/3 vừa qua không chỉ khiến công dân Việt Nam thương xót mà ngay cả trang báo Daily Mail nổi tiếng của Anh Quốc cũng bàng hoàng đưa tin.


Nữ sinh Vy Ngọc hiện đang là du học sinh Việt Nam tại Úc đã làm 'điên đảo' cư dân mạng từ Weibo cho đến Sina và QQ bởi ngoại hình xinh đẹp, nữ tính của cô.Cô gái có vết chàm lớn trên mặt Lê Thị Hương Giang (20 tuổi), đến từ Hải Phòng đã có màn lột xác đầy ấn tượng tại chương trình 'Thay đổi cuộc sống'.


Chùm ảnh về một cô bé người Mông do một Facebooker đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Một người đàn ông họ Huang sống tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã 'chơi trội' khi đem 600kg tiền xu, tương ứng 10 vạn nhân dân tệ (340 triệu đồng) để mua nhà.


Cụ bà Georgina Harwood đến từ Nam Phi đã có quyết định táo bạo để kỉ niệm lần sinh nhật thứ 100 của mình đó là thử thách nhảy dù  đầy mạo hiểm từ máy bay ở Cape Town.


Nối tiếp lọat ảnh  "Good looks and good books"  và "Menandcoffee" đã từng gây "sốt" trên toàn thế giới, trang Instagram "Hot Dudes With Dogs"  ngay khi được thành lập đã nhanh chóng thu hút 10.000 lượt  follow và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày.


Cô Rivera ở Newark, New Jersey đã vượt cạn thành công sau khi được bác sĩ thực hiện ca đỡ đẻ qua... Facetime.Bộ ảnh khi chàng Baymax hoá nhân vật Disney đang thu hút sự quan tâm, thích thú của cư dân mạng quốc tế.


Đoạn video clip ghi lại hình ảnh cụ già ném gậy nhảy theo nền nhạc “Goodboy” của ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon thu hút rất nhiều lượt xem từ cư dân mạng.


loading...

Hankly (Tổng hợp)


lên đầu trang