mep

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới

Th? ba, 10/03/2015 09:13 GMT+7

Nhảy bên trên dòng sông đầy cá mập, sát vách đá dựng đứng, hay từ tòa nhà ở Macao cao 233 m… hứa hẹn cho du khách những khoảnh khắc đứng tim.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 1
Cầu Victoria Falls, Livingstone, Zambia/Zimbabwe: Theo Yahoo! Travel , địa điểm này độc đáo vì là biên giới giữa 2 nước Zambia và Zimbabwe. Du khách được thử cảm giác chóng mặt khi nhảy từ độ cao 111 m về phía dòng sông Zamberi đầy cá sấu bên dưới.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 2
Action Valley, Cusco, Peru: Điểm gây thót tim nhất ở trò này là cảm giác thiết bị thiếu an toàn trong khi du khách nhảy từ độ cao 122 m phía trên thung lũng ở dãy Andes.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 3
Nevis Highwire Bungy: Queenstown, New Zealand: Xe buýt đưa du khách qua những con đường lộng gió hẹp để đến khu nhảy bungee nằm lọt giữa các hẻm núi. Ở đây, du khách được đưa vào lồng cáp treo để di chuyển tới độ cao 134 m và nhảy từ vị trí này.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 4
Sông Bhote Kosi, Tatopani, Nepal: Điểm nhảy này đảm bảo làm bất kỳ ai cũng phải đứng tim. Du khách nhảy từ cầu treo xuống dòng sông Bhote Kosi cách đó 160 m, lọt thỏm giữa hai vách núi.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 5
Europabrücke, Innsbruck, Áo: Cầu Europabrücke bắc qua sông Sill trên tuyến đường nối giữa Áo và Italy. Du khách có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps trước khi nhảy xuống từ độ cao 192 m trên thung lũng Wipp.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 6
Cầu Bloukrans, Tsitsikamma, Nam Phi: Các tên tuổi như Kelly Slater, hoàng tử Harry, và Andy Irons đặc biệt yêu thích địa điểm nhảy bungee với độ cao 216 m này. Đây được coi là nơi nhảy bungee đầu tiên ở châu Phi.

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 7
Đập Verzasca, Tinco, Thụy Sỹ: Đập cao 220 mét là địa điểm nhảy bungee thu hút rất nhiều du khách sau cảnh nhảy của James Bond trong bộ phim GoldenEye .

Những nơi nhảy bungee chóng mặt nhất thế giới 8
Tháp AJ Hackett Macau: Tháp này là một trong những điểm nhảy bungee nổi tiếng nhất thế giới ở độ cao 233 m. Tháp do kiến trúc sư nổi tiếng người New Zealand Gordon Moller thiết kế, được hoàn thành vào tháng 12/2001.


loading...

Theo zing.vn

lên đầu trang