mep

Điểm danh các món chiên khiến sao Việt mê tít

Th? ba, 07/07/2015 19:44 GMT+7

Newsen - Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Người đẹp không tuổi Diễm My, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Noo Phước Thịnh, Giáng My... thường lựa chọn những món chiên như gà hỏa diệm sơn, nấm kim châm chiên giòn... để chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Trong văn hóa ẩm thực đặc trưng riêng của người Việt thì các món Chiên luôn là món không thể thiếu trong thực đơn ăn uống hằng ngày hoặc trên các bàn tiệc. Các món Chiên nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn của người đứng bếp có kinh nghiệm với lượng dầu mỡ vừa phải và nhiệt độ sôi phù hợp sẽ giúp bớt lượng béo và tăng phần bổ dưỡng. Theo các chuyên gia ẩm thực, người làm bếp nên sử dụng dầu thực vật khi Chiên sẽ tốt cho sức khỏe hơn do có chứa các chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là các a xít béo không no (omega – 3 và omega – 6), tốt hơn hẳn các axit béo no có trong mỡ động vật. Bên cạnh đó, cần canh chỉnh nhiệt độ sôi của dầu chiên với từng thực phẩm để hạn chế việc biến đổi dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình chiên sẽ giúp cho món Chiên vừa ngon vừa bổ dưỡng.


Gà hỏa diệm sơn.


Giò heo chiên giòn.

Với chuỗi Nhà hàng tọa lạc tại các địa điểm: 285/145 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Q.10;  39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1; Số 1, đường Tiền Giang, Q Tân Bình và Tầng 2 Trung Tâm Mua Sắm Aeon Bình Dương Canary - Khu phức hợp Canary, Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Nhà hàng Con Gà Trống Garden đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách trải dài từ các quận Trung tâm cho đến các quận lân cận ở Tp Hồ Chí Minh và xa hơn là Bình Dương.

Tại các chi nhánh ở Sài Gòn, Con Gà Trống là một trong những lựa chọn của khá nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng; Hồ Ngọc Hà; Người đẹp không tuổi Diễm My; Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí; Noo Phước Thịnh; Giáng My..v.v…mỗi khi rãnh rỗi hoặc tổ chức các buổi tiệc cá nhân. Các nghệ sỹ chia sẻ họ chọn Con Gà Trống bởi thứ nhất là vị trí thuận tiện dễ tìm, thứ hai là thực đơn của Nhà hàng đa dạng, phong phú, phù hợp với sở thích ẩm thực và cuối cùng là không gian thoáng mát, dễ chịu tại đây với rất nhiều cây xanh và bài trí thân thiện với thực khách.


Đậu hủ chiên phồng sả.


Nấm kim châm chiên giòn.

Menu của Con Gà Trống rất đa dạng, nhưng Quản lý của nhà hàng cho biết, các món Chiên vẫn là sự lựa chọn thường trực của thực khách nơi đây. Thực đơn chiên của Con Gà Trống lên đến hơn 23 món được chế biến qua bàn tay của các đầu bếp lâu năm: Bắp sữa chiên giòn; Cá lóc nhảy múa; Đậu hũ chiên phông sa; Ếch hỏa diệm sơn; Giò heo chiên giòn…Đặc biệt, các sao Việt cũng là những tín đồ của một số món Chiên nơi đây.


Cá điêu hồng chiên giòn.


Cá chẽm xoài bằm.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang