mep

Tia hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư Việt Nam

Th? su, 23/10/2015 17:00 GMT+7

Một tin vui cho tất cả những bệnh nhân ung thư Việt Nam, Lễ ký kết hợp tác điều trị ung thư được chính thức diễn ra giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Bệnh viện BNN Thái Lan vào sáng ngày 21/10.

Nhằm mang đến những tia hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư Việt Nam trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã ký kết hợp tác với Bệnh viện BNN Thái Lan – một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Thái Lan về điều trị bệnh ung thư. Đây được coi là bước hợp tác quốc tế trên lĩnh vực y tế đem lại những giá trị thiết thực nhất trong điều trị chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ung thư.

bvhongngoc-blogtamsuvn

Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ hợp tác trong chẩn đoán, điều trị ung thư phụ khoa, trước mắt là tư vấn sức khỏe online, chẩn đoán để phát hiện sớm nguy cơ ung thư. Các bệnh nhân ung thư sẽ được điều trị theo phác đồ tiên tiến đang được Bệnh viện BNH (Thái Lan) áp dụng.

Bệnh viện BNH Thái Lan cũng đang thử nghiệm di truyền học trong điều trị ung thư phụ khoa và phương pháp phẫu thuật bằng robot… Sau lễ ký kết, các chuyên, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung thư phụ khoa của Việt Nam, Thái Lan sẽ tiến hành tư vấn điều trị ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

bvhongngoc1-blogtamsuvn

Cũng trong chương trình, 3 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung thư phụ khoa tại Thái Lan bao gồm: TS.BS Nopparat Panthongwiriyakul (Phó Giám đốc Bệnh viện BNH),  TS.BS Apichai Vasuratna, TS.BS Kunthida Rithirangsriroj sẽ cung cấp thông tin thiết thực và toàn diện về thực trạng bệnh ung thư phụ khoa trong bối cảnh y tế hiện đại, cũng như giới thiệu các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất ở Thái Lan nói riêng và trên thế giới nói chung. Đặc biệt, bác sĩ BNH Thái Lan sẽ giới thiệu tổng quan điều trị ung thư phụ khoa, thử nghiệm di truyền học trong điều trị ung thư phụ khoa và phương pháp phẫu thuật bằng robot; cũng như chia sẻ những bí quyết tinh thần giúp hàng ngàn bệnh nhân vượt qua sự bi quan để chiến thắng bản thân và vượt qua bệnh tật

hongngoc2-blogtamsu

Theo nghiên cứu mới nhất của Bệnh viện Bạch Mai vào năm 2014, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Việt Nam cũng là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất trên thế giới.
Hàng năm, thế giới có khoảng nửa triệu phụ nữ mắc mới ưng thư cổ tử cung. Tại Việt Nam, mỗi ngày có 9 phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung và ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp tử vong…

hongngoc3-blogtamsu

Hy vọng rằng với công nghệ mới và lòng tâm huyết, tận tụy của đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Thái Lan, người bệnh ung thư Việt Nam sẽ có những hy vọng điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

 


loading...

Tin lin quan
Tags:
lên đầu trang