mep

Sữa TH True Milk vón cục sinh dòi, nhà sản xuất thờ ơ với sức khỏe của trẻ

Th? t?, 23/11/2016 19:40 GMT+7

Phát hiện hộp sữa con mình đã uống có dấu hiệu bất thường, chị L.T.G (Buôn Ma Thuột) đã xé vỏ hộp sữa để kiểm tra thì phát hiện bên trong hộp sữa bị vón cục đen, sinh dòi và bốc mùi hôi thối.

Theo phản ánh của chị L.T.G. (P.EaTam, Tp.Buôn Ma Thuột), tối 31-11-2016 chị có cho con trai là bé M.A.T (4 tuổi) uống 1 hộp sữa TH True Milk có đường 180ml. Sau khi cháu T. uống hết hộp sữa, chị G. vô tình phát hiện ống hút mà cháu vừa uống có màu đen nên đã lấy ống hút để kiểm tra. Nghi ngờ hộp sữa con vừa uống có dấu hiệu bất thường nên chị đã xé hộp sữa để kiểm tra thì phát hiện bên trong hộp sữa có 1 cục màu đen, dòi bò lúc nhúc và bốc mùi hôi thối. Quá hoảng sợ và lo lắng cho sức khỏe của con trai nên ngay trong tối 31-11, chị G. đã nhiều lần gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của TH True Milk theo số điện thoại in trên thùng sữa để phản ánh sự việc nhưng không nhận được phản hồi. Đến sáng ngày 01-11-2016, chị G. tiếp tục gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của TH True Milk và đã gặp được nhân viên tổng đài để phản hồi sự việc.

Ngày 02-11, phía TH True Milk có cử đại diện đến gia đình chị G. làm việc. Nhân viên này có xác nhận trong biên bản làm việc tình trạng hộp sữa bị vón cục, sinh dòi, bốc mùi hôi thối, dù ngày sản xuất là 30-9-2016 và hạn sử dụng của thùng sữa mà chị G. mua cho con còn date đến tận 30-3-2017. Sau khi được sự đồng ý của gia đình chị G., nhân viên này có lấy mẫu sữa hỏng cùng một số hộp sữa nguyên trong thùng sữa mà chị G. đã mua mang về tổng công ty để phân tích mẫu theo khiếu nại từ phía gia đình chị G. và hứa sẽ trả kết quả kiểm tra chất lượng sữa hỏng và sữa nguyên theo mẫu đã lấy từ gia đình sau 10 ngày làm việc.

Tuy nhiên, chị G. cho biết, từ ngày nhân viên phía TH True Milk lấy mẫu sữa hỏng và nguyên đi, gia đình chị không nhận được bất kỳ lời thăm hỏi nào về sức khỏe của con chị từ phía công ty, dù trong những lần làm việc trước đó chị vẫn luôn đề cập đến tình trạng sứa khỏe của cháu không được tốt, liên tục ho, nôn ói và phải đi nội soi. Nhân viên phía TH True Milk cũng đã chụp lại hình ảnh phiếu nội soi của bé.

Ngày 14-11-2016, phía TH True Milk có đến gặp gia đình chị G. để trả kết quả phân tích mẫu sản phẩm bằng văn bản theo yêu cầu từ phía gia đình chị G., tuy nhiên chị G. cho biết, gia đình chị không đồng ý với kết quả trả lời từ phía đơn vị này vì chị cho rằng câu trả lời từ phía TH True Milk “không thỏa đáng” khi cho rằng vật thể lạ vón cục màu đen trong hộp sữa mà con chị đã uống là 1 phần của chiếc lá rau đang phân hủy mà không giải thích nguyên nhân vì sao, cũng như không có bất kỳ lời giải thích nào về sức khỏe của con chị liệu có bị ảnh hưởng và ảnh hưởng như thế nào khi cháu đã uống phải sữa có dòi và vón cục đen của đơn vị này.

Chị G. cho biết: “Tôi thật sự rất bức xúc với kết quả trả lời từ phía TH. Trong văn bản trả lời, họ gần như dành hết cho việc quảng cáo dây chuyền sản xuất của họ chất lượng ra làm sao, hiện đại như thế nào mà tuyệt nhiên không hề đề cập gì đến tình trạng sức khỏe của con tôi-cháu đã uống hết hộp sữa đầy dòi của đơn vị này và liên tục ho, ói, bác sĩ cũng đã nội soi nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Tôi cũng không hiểu vì sao đơn vị này lại khẳng định vật thể màu đen vón cục trong hộp sữa mà con tôi uống phải là lá rau”.

Chị G. cho biết, gia đình chị không đồng ý với kết quả trả lời từ phía TH True Milk và có yêu cầu đơn vị này trả lại mẫu sản phẩm hỏng để gia đình chị tự mang đi xét nghiệm với hy vọng có thể biết được nguyên nhân gây ra tình trạng sức khỏe bất thường của con chị, tuy nhiên đến nay đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng chị vẫn chưa thấy bất cứ phản hồi nào từ phía TH True Milk. Chị G. bày tỏ thêm: "Từ ngày bên đơn vị này lấy được mẫu sữa hỏng về đến giờ, gia đình tôi cũng không nhận được bất kỳ lời hỏi thăm sức khỏe nào từ phía TH. Tôi đã tin tưởng lựa chọn sữa của đơn vị này cho con mình và khi xảy việc, tôi chỉ mong muốn phía công ty cho tôi một lời giải thích thỏa đáng nhưng văn bản trả lời của phía công ty thật sự khiến tôi thất vọng”.

Newsen sẽ tiếp tục phản ánh sự việc đến quý bạn đọc!

 

 

 


loading...

Tags:
lên đầu trang