mep

Smartphone mỏng nhất của Samsung có giá gần 11 triệu đồng

Th? su, 10/07/2015 08:30 GMT+7

Chưa ra mắt nhưng Samsung Galaxy A8 đã được các cửa hàng ở Việt Nam niêm yết giá bán chính hãng cùng với hai model tầm trung mới khác của Samsung, Galaxy J7 và J5.

Galaxy A8 sẽ là smartphone mỏng nhất của Samsung khi nhiều nguồn tin gần đây đã chia sẻ hình ảnh và thông số kỹ thuật đầy đủ của sản phẩm này, dù nó chưa được Samsung công bố. Máy sở hữu độ mỏng chưa đầy 6 mm, kiểu dáng nguyên khối giống Galaxy S6 và cũng có cảm biến vân tay.

Tại Việt Nam, một số nhà bán lẻ cho biết Galaxy A8 chuẩn bị lên kệ hàng chính hãng cùng với hai model tầm trung Galaxy J7 và J5. Đại diện hệ thống CellphoneS xác nhận, ba mẫu smartphone trên sẽ được bán ra vào khoảng cuối tháng 7. Đắt nhất là Galaxy A8 siêu mỏng khi nó có giá gần 11 triệu đồng. Trong khi Galaxy J7 và J5 rẻ chỉ khoảng một nửa khi lần lượt là 6 và 5 triệu đồng.

Ngoài thiết kế mỏng, Galaxy A8 gây chú ý khi có thiết kế màn hình lớn. Thông số kỹ thuật được các nhà bán lẻ ở Việt Nam niêm yết cho thấy máy được trang bị màn hình Full HD lên tới 5,7 inch, tương đương với Galaxy Note 4. Camera chính độ phân giải lên tới 16 megapixel trong khi camera phụ độ phân giải 5 megapixel. Pin dung lượng hơn 3.000 mAh. Tuy nhiên, vi xử lý chỉ tầm trung với Snapdragon 615 8 nhân và dung lượng RAM 2GB.

Trong khi đó, bộ độ đôi J5 và J7 là hai smartphone chuyên selfie với camera trước tích hợp đèn flash LED như Xperia C3 và C4 của Sony. Trang bị nổi trội nhất trên bộ đôi dòng J của Samsung là việc sở hữu camera có độ phân giải cao và tập trung vào tính năng chụp hình "tự sướng". Camera chính của Galaxy J7 và J5 đều là 13 megapixel. Trong khi camera trước 5 megapixel và còn được bổ sung thêm đèn flash trợ sáng, cho phép chụp selfie tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Samsung cũng trang bị cho J7 và J5 vi xử lý của Qualcomm, lần lượt là Snapdragon 615 8 nhân và Snapdragon 410 4 nhân. J7 có màn hình lớn hơn với kích thước 5,5 inch đi kèm độ phân giải HD 720p. Trong khi J5 nhỏ hơn với màn hình 5 inch nhưng vẫn có độ phân giải HD. Cả hai đều có dung lượng RAM 1,5 GB.

Galaxy A8 cùng với Galaxy J5 và J7 đều sẽ chạy Android 5.1 với giao diện TouchWiz phiên bản mới.


loading...

Theo vnexpress

lên đầu trang