mep

Công nghệ giải pháp mạng Category 8 xâm nhập thị trường Việt Nam

Th? su, 03/04/2015 18:20 GMT+7

Giải pháp mạng Category 8 vừa được giới thiệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp.

Sáng ngày 1/4, tại Tp Hồ Chí Minh, tập đoàn Datwyler (Thụy Sĩ) đã phối hợp với nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Công nghệ - Tư Vấn - Thương Mại Đông Quân tổ chức chương trình hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8”.

Tham dự buổi hội thảo có đông đủ sự hiện diện của các công ty chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp hệ thống mạng thông tin hàng đầu Việt Nam như: FPT, Sao Bắc Đẩu, AMIGO.. các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: OCB, ACB, Nam Á... các khách hàng lớn tại Việt Nam như: Vinamilk, Prudential, Dầu khí Cửu Long,..  cùng với sự hiện diện của các đơn vị nhà thầu xây dựng M&E như: Cotecland, REE, Searifico, Kurihara...

Buổi hội thảo và giới thiệu sản phẩm công nghệ mới giải pháp mạng Category 8 nhằm mục đích khẳng định sự cam kết đem lại chọn lựa tốt nhất cho khách hàng và mong muốn tiếp tục mở rộng thị phần, hướng tới khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lãnh vực cung cấp thiết bị cho hạ tầng cơ sở về giải pháp mạng thông tin truyền thông và kết nối cho ngành viễn thông và CNTT.

Trong chương trình, các chuyên gia của Datwyler đã trình bày chi tiết về công nghệ tiên tiến nhất về cáp truyền dẫn cho hệ thống thông tin, giải pháp cáp mạng Category 8 là giải pháp trên thế giới có khả năng truyền dẫn với tốc độ 40 Gigabit/giây với tần số 2 Gigahertz (GHz) giúp các doanh nghiệp xây dưng trung tâm dữ liệu giải quyết được vấn đề hiệu quả đầu tư vào hệ thống vốn đang chịu nhiều áp lực.

Buổi hội thảo cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm với dịch vụ trọn gói, chìa khóa trao tay giúp cho các khách hàng hiểu rõ hơn về việc đầu tư hiệu quả, tối ưu khi xây dựng trung tâm dữ liệu, qua đó có thể an tâm về thiết kế & quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay.


loading...

lên đầu trang