mep

Vợ kém 44 tuổi say sưa nghe Đức Huy đàn hát

Th? hai, 10/04/2017 11:08 GMT+7

Dưới hàng ghế khán giả của Thay lời muốn nói, vợ trẻ kém 44 tuổi của Đức Huy lặng lẽ ngồi theo dõi và ủng hộ ông xã.

Tối 9/4, chương trình Thay lời muốn nói kỷ niệm 17 năm phát sóng với chủ đề Lời yêu thương với tập hợp các tình khúc của nhạc sĩ Đức Huy. Đặc biệt, nam nhạc sĩ còn đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng biên tập viên Quỳnh Hương. Lối trò chuyện dí dỏm, tự nhiên nhưng cũng nhiều cảm xúc của nhạc sĩ sinh năm 1947 đưa khán giả đi qua những câu chuyện yêu thương đầy lãng mạn mà đong đầy giá trị hôn nhân của đời sống gia đình.

Dưới hàng ghế khán giả, vợ trẻ kém 44 tuổi của Đức Huy lặng lẽ ngồi theo dõi và ủng hộ ông xã. Dù ít công khai, nhưng người vợ 9X của nam nhạc sĩ luôn đồng hành cùng anh trong các chương trình. Ở tuổi 70, Đức Huy chia sẻ hiện rất hạnh phúc với vợ và con trai nhỏ 4 tuổi.
Trong chương trình, các ca sĩ lần lượt thể hiện những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy. Đôi song ca ăn ý Nhật Hạ - Lân Nhã mang đến sự tình tứ qua ca khúc Và con tim đã vui trở lại.
Thanh Hà thể hiện ca khúc đầy da diết Như đã dấu yêu. Đặc biệt hơn khi ca khúc này được chính nhạc sĩ Đức Huy đệm đàn guitar. Trước đó, giọng ca hải ngoại còn thể hiện Mùa hè đẹp nhất.
Sau bài hát Người tình trăm năm thể hiện theo phong cách sôi động cùng màn vũ đạo đầy thu hút, Tóc Tiên khéo léo xin phép nhạc sĩ Đức Huy cho cô thể hiện một ca khúc khác, nằm ngoài chuỗi các tình khúc Đức Huy. Lý do cô chọn lựa ca khúc Em không là duy nhất bởi rất đồng cảm với câu chuyện của một nữ khán giả vừa mới chia tay mối tình sau 4 năm yêu nhau. 

Sau đó, nữ ca sĩ vốn được xem là mạnh mẽ bất ngờ thừa nhận con tim mình rất yếu mềm cũng như bao người con gái khác: "Bản thân tôi nhìn vậy thôi chứ vào tình yêu thì cũng yếu mềm như ai". Cô cũng chia sẻ cách giúp những ai đang rơi vào trạng thái chông chênh trong tình cảm có thể tự lấy lại cân bằng: "Phụ nữ chúng mình tốt nhất hãy yêu thương bản thân trước đã, hãy trân quý bản thân, đừng khiến mình tổn thương nhiều hơn nữa".

Bay đi cánh chim biển do Phan Đinh Tùng trình bày mang đến cho đêm nhạc một màu sắc lãng đãng phong vị tình yêu.

Đường xa ướt mưa với phần thể hiện của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân nối tiếp loạt tình khúc đậm hơi thở của nỗi buồn đẹp trong tình yêu.
Một trong những điều bất ngờ nhất nhân dịp sinh nhật lần thứ 17, Thay lời muốn nói bí mật tổ chức một buổi lễ kỷ niệm nhân 35 năm ngày cưới cho cặp đôi khán giả U70 ngay trên sân khấu, với sự "chủ trì lễ" của chính nhạc sĩ Đức Huy qua liên khúc Tuần trăng mật - Yêu em dài lâu.  

 


loading...

Theo Zing.vn

lên đầu trang