mep

'Trò cưng' của Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với single đầu tay

Th? t?, 14/10/2015 14:19 GMT+7

Newsen - Thái Bảo Trâm đã chính thức giới thiệu single đầu tay mang tên "Giấc mơ riêng mình em" như một món quà sau cuộc thi Giọng hát Việt 2015 dành tặng riêng cho bản thân cũng như khán giả đã yêu mến cô gái có thân hình ngoại cỡ.

Không có ngoại hình bắt mắt, gợi cảm, tuy nhiên, Thái Bảo Trâm sở hữu chất giọng nội lực đã giúp cô có số lượng bình chọn cao trong nhiều tuần và top 3 team Mr Đàm minh chứng cho sự nổ lực của một giọng ca mới lần đầu tiên tham gia cuộc thi hát chương trình "truyền hình thực tế". Được chính HLV Đàm Vĩnh Hưng truyền cho kinh nghiệm, động viên và chỉ bảo tận tình đã tiếp thêm cho Bảo Trâm niềm tin để lột xác trong mỗi tuần dự thi Giọng Hát Việt.
 
 
Theo học khoa thanh nhạc tại Nhạc Viện TP Hồ Chí Minh. Cô gái quê Tiền Giang đã có ước mơ làm ca sĩ từ lúc nhỏ nhưng vì sự tự ti về ngoại hình và hoàn cảnh nên Thái Bảo Trâm khá rụt rè và không tự tin tham gia các cuộc thi âm nhạc.Khi đến Sài Gòn để thực hiện ước mơ, Bảo Trâm phải chật vật với cuộc sống và kiếm tiền bằng việc hát ở những tụ điểm ca nhạc, quán cà phê để tích góp kinh nghiệm cho mình. Gia đình khó khăn nên không giúp được nhiều về tài chính nhưng động viên và ủng hộ thì luôn ngập tràn. Đến khi giọng hát và kinh nghiệm đã nhiều cùng với sự động viên của các đồng nghiệp đã tiếp thêm tự tin cho Bảo Trâm đến với Giọng Hát Việt. Cơ duyên được Mr Đàm cứu về đội đã thêm nhiều động lực cho Bảo Trâm tiếp tục thể hiện niềm đam mê ca hát và được bùng cháy trên sân khấu.
 
 
Liên tiếp gây ấn tượng với "Mắt buồn" ,"Hot", "To love you more", "khoảng không chơi vơi" trong mỗi đêm thi Giọng Hát Việt đã giúp Trâm có thêm nhiều tình cảm từ khán giả. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Thái Bảo Trâm bắt tay vào thực hiện single đầu tay mang tên "Giấc mơ riêng mình em" như một món quà sau cuộc thi dành tặng riêng cho bản thân cũng như khán giả đã yêu mến cô gái có thân hình ngoại cỡ.
 

 
Nói về cơ duyên đến với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - tác giả ca khúc "Giấc mơ riêng mình em". Nữ ca sĩ tâm sự: "Anh Cường là thành viên nhóm bè Cadilac đã giúp Trâm từ những ngày đầu khi đi thi. Trong thời gian tham gia các liveshow, những buổi tập đã giúp hai anh em hiểu nhau hơn và chính anh Cường quyết định tặng ca khúc này cho Trâm vì các quãng giọng khá phù hợp với mình".
 
 
Bảo Trâm cho biết thêm: "Khi nhận demo ca khúc, Trâm thích ngay và thấy ca từ và quãng giọng phù hợp với giọng hát của mình. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng là những gì mà Bảo Trâm yêu thích mong muốn được thể hiện và đã kiếm được ca khúc ưng ý dành riêng cho mình".
 
 
Tuy là một cô gái có thân hình ngoại cỡ nhưng khán giả khá bất ngờ khi Bảo Trâm có thể biến đổi trên sân khấu với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Tự tin với các thể loại pop, dance, R&B và ít ai biết Bảo Trâm hát nhạc dân ca khá ngọt ngào. Tiếng Anh từng là rào cản lớn với giọng ca đến từ Tiền Giang. Với nỗ lực và quyết tâm, Bảo Trâm đã chiến thắng bản thân khi hát tình cảm và lưu loát với những bản nhạc nước ngoài mà mình không hề nghĩ đến.
 
 
Thời gian tới, Bảo Trâm sẽ có những bước chuyển về thay đổi ngoại hình và xây dựng hình ảnh ca sĩ đa năng. Được sự động viên từ chính anh Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Trâm tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo vào cuối năm. Ngoài ra MV đầu tay đang trong thời gian chuẩn bị để ra mắt khán giả sớm nhất.
 
 
Ngày 17/10 tới, Thái Bảo Trâm cùng với những người bạn của mình có một minishow được tổ chức tại quê nhà với chủ đề "Thái Bảo Trâm và những người bạn". Chương trình như một lời cảm ơn của Bảo Trâm với khán giả miền Tây đã ủng hộ trong thời gian Trâm tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt 2015.
 

loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang