mep

Tăng Nhật Tuệ bắt bài tâm lý của Hoàng Yến Chibi

Th? n?m, 08/12/2016 00:15 GMT+7

Newsen - Dựa trên những status đầy tâm trạng của Hoàng Yến Chibi trên Facebook, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã sáng tác nên ca khúc chủ đề mini album HY22 mang tên "Đừng bắt em mạnh mẽ".

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Hoàng Yến đã có buổi gặp gỡ với truyền thông tại một nhà hàng ở trung tâm quận 1 (TPHCM) để chia sẻ thông tin về mini album mang tên HY22 sắp phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến. Đây là sản phẩm ghi dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của giọng ca gốc Hà Nội trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh 2 bài hát cũ đã được Á quân Học viện ngôi sao 2014 giới thiệu đến khán giả trong năm 2016, mini album HY22 của cô nàng 9x còn có 3 ca khúc mới toanh hợp tác cùng những nhạc sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, Hoàng Yến đã chinh phục nhiều người có mặt tại sự kiện bởi chất giọng sâu lắng nhiều cảm xúc trong ca khúc chủ đề có tên "Đừng bắt em phải mạnh mẽ" của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Nói về Hoàng Yến, Tăng Nhật Tuệ cho biết: "Viết nhạc cho Yến rất dễ, vì cô bé rất nhiều ưu tư về cuộc sống và tình cảm, thế nên mỗi ngày chỉ cần lên Facebook của Yến, đọc status rồi copy về để dành làm tư liệu, dần dần sẽ xâu chuỗi thành 1 bài hát rất hợp tâm trạng của Yến lẫn nhiều người”. Ngoài ra, Tăng Nhật Tuệ cũng tiết lộ thêm rằng trong năm 2017, anh và Hoàng Yến sẽ cộng tác “dài hơi” với nhau qua  6 ca khúc, tất cả đều đã được anh hoàn thành và viết riêng cho giọng ca 22 tuổi này.

Các ca sĩ khách mời đến chúc mừng Hoàng Yến bao gồm bé Bảo An và Chí Thiện – người bạn dẫn chương trình đồng hành cùng Hoàng Yến trong chương trình So You Think You Can Dance, Huy Nam, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Tino – người đã có màn kết hợp rất ăn ý trong ca khúc Ngưng Làm Bạn đạt 4 triệu lượt xem MV trên Youtube chỉ sau 2 tháng ra mắt, cùng với các thí sinh của chương trình The Mash-Up đang được phát sóng như Phan Mạnh Quỳnh, Hồng Hạnh, Xuân Phú, Lân Nhã, đạo diễn Luk Vân, Hoàng Rapper…


Hoàng Rapper.


Xuân Phú.


Hồng Hạnh.


Huy Nam.


Lân Nhã.


Phan Mạnh Quỳnh.

 

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam - Photo: Phan Vinh


Tags:
lên đầu trang