mep

Tấn Beo bật khóc khi nghe Ngọc Sơn hát về mẹ

Th? t?, 22/02/2017 16:15 GMT+7

Newsen - Danh hài Tấn Beo đã không ngăn nổi sự xúc động khi nghe Ngọc Sơn hát về mẹ trong phim ca nhạc “Con xin hẹn xuân sau”. Đây là phim ca nhạc đầu tay mà ông hoàng nhạc sến ra mắt người hâm mộ.

Năm 2016, khán giả thấy Ngọc Sơn xuất hiện với vai trò giám khảo của nhiều chương trình như Hãy nghe tôi hát, Thần tượng bolero, Ai sẽ thành sao. Tuy phủ sóng khắp nơi nhưng người hâm mộ vẫn nhung nhớ tiếng hát của giọng ca Tình cha bởi trong năm qua, anh ít tung ra các sản phẩm âm nhạc.

Mới đây, ông hoàng nhạc sến đã cho ra mắt phim ca nhạc đầu tay mang tên Con xin hẹn xuân sau. Đây là nhạc phẩm do chính nam ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác. Bằng cách gửi gắm tâm sự của người con xa xứ không có tiền về quê thăm mẹ, Ngọc Sơn đã khiến không ít người nghe nghẹn ngào.


Danh ca Ngọc Sơn trong phim ca nhạc đầu tay Con xin hẹn xuân sau

Mô típ chàng sinh viên nghèo không có tiền về quê đón Tết đã quá quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, Ngọc Sơn vẫn khiến người nghe thổn thức bởi giọng ca ngọt ngào, tha thiết cùng lối diễn xuất chân thành, mộc mạc. Đặc biệt, ở phân đoạn cậu sinh viên ôm đàn ghi-ta ngân nga bài ca nhớ mẹ, ông hoàng nhạc sến đã khiến danh hài Tấn Beo bật khóc. Dù vào vai ông chủ nhà khó tính, Tấn Beo vẫn không ngăn nổi sự xúc động trước hoàn cảnh của chàng sinh viên do Ngọc Sơn thủ vai. Ngay chính giọng ca Tình cha cũng thừa nhận anh đã nhiều lần rơi nước mắt vì hoàn cảnh của nhân vật mà mình đã hóa thân. 


Cảnh Ngọc Sơn ôm đàn hát về mẹ khiến danh hài Tấn Beo bật khóc

Khi xem phim ca nhạc này, nhiều người chia sẻ rằng “đáng lẽ phim ca nhạc Con xin hẹn xuân sau phải ra mắt sớm hơn khoảng 1 tháng, thời điểm gần Tết Nguyên đán thì sẽ… ép phê hơn”. Đặt câu hỏi này cho Ngọc Sơn, nam ca sĩ bày tỏ: “Đúng là sản phẩm lần này của tôi có nhiều yếu tố mang màu sắc của Tết, nhưng thông điệp chung thì luôn có ý nghĩa, cho dù là thời điểm nào trong năm. Chúng ta luôn nghĩ rằng hãy chờ đến Tết để nghĩ về mẹ, về gia đình thân thương. Nhưng với tôi, tình cảm của người mẹ, sự khắc khoải nhớ thương con của họ trải đều trọn cả 365 ngày của một năm. Bởi vậy, không phải đợi đến hết năm, bạn mới nhớ về họ, mà hãy yêu thương trong mỗi ngày của cuộc sống”.


Con xin hẹn xuân sau của Ngọc Sơn là ca khúc nói về tình mẫu tử thiêng liêng

Được biết, ngoài Tấn Beo, phim ca nhạc Con xin hẹn xuân sau còn có sự góp mặt của Chương Tailor, ca sĩ trẻ Nguyễn Ngọc Sơn và con trai nuôi Sinti Quang Tùng, người được Ngọc Sơn tin tưởng giao trách nhiệm đạo diễn cho phim ca nhạc đầu tay của anh.


Phim ca nhạc đầu tay của Ngọc Sơn có sự tham gia của Sinti quang Tùng và Chường Tailor

Bên cạnh việc ra mắt phim ca nhạc Con xin hẹn xuân sau, Ngọc Sơn cũng vừa cho ra mắt album 100 tuyệt phẩm Hạnh phúc trăm năm. Album gồm 100 ca khúc hay nhất do chính anh hòa âm và biên tập tại phòng thu riêng. Album này đã được phát hành trên YouTube và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khắp mọi nơi.


Album 100 tuyệt phẩm Hạnh phúc trăm năm của ông hoàng nhạc sến

Phim ca nhạc Con xin hẹn xuân sau đã được phát hành trên kênh POPS Music. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động và đầy ý nghĩa về tình mẹ con.


Phim ca nhạc Con xin hẹn xuân sau - Ngọc Sơn ft Tấn Beo


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang