mep

Những lần đầu tiên độc đáo của Jun Phạm ở 'Kể từ ấy'

Th? ba, 10/01/2017 21:35 GMT+7

Newsen - "Kể từ ấy" là sản phẩm âm nhạc của những lần đầu tiên với thành viên nhóm nhạc 365 khi anh bắt tay với nhạc sĩ Đỗ Hiếu, ca khúc không phải nhạc phim, MV được quay tại nước ngoài cũng như kết hợp với gấu bông.

Tối nay 10/01, nam ca sĩ Jun Phạm đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV của ca khúc "Kể từ ấy" sau một thời gian dài chuẩn bị. Đây là sản phẩm đánh dấu cho chuỗi câu chuyện tình yêu được kể lại thông qua âm nhạc của thành viên nhóm nhạc 365.

Ngoài kết thúc có hậu khi anh và người tình đã tìm lại được với nhau, Jun Phạm còn thể hiện được khả năng diễn xuất trong những đoạn nửa thật nửa mơ ở MV lần này.

Bên cạnh đó, Jun Phạm còn quyết định đầu tư lớn để thực hiện MV tại Đài Loan từ những cảnh quay trên trời đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại như hồ Nhật Nguyệt,  Jiufen, Shifen,…

Đặc biệt, đây còn là sản phẩm âm nhạc của những lần đầu tiên với Jun Phạm khi anh bắt tay với nhạc sĩ Đỗ Hiếu, ca khúc không phải nhạc phim, MV được quay tại nước ngoài cũng như kết hợp với gấu bông.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang