mep

Nhóm nhạc toàn 'bà cô' đánh bại hit của ngôi sao Gangnam Style

Th? su, 12/05/2017 23:55 GMT+7

Ca khúc "Right?" của Unnies đang giành vị trí số một trên các bảng xếp hạng âm nhạc Kpop từ tay của PSY, ngôi sao nổi tiếng với bản hit "Gangnam Style".

 

Right? - Unnies Unnies biểu diễn ca khúc Right? trên sân khấu Music Bank.

Sau thành công của mùa một năm 2016, chương trình thực tế Sister’s Slam Dunk tiếp tục được thực hiện với đội hình gồm Kim Sook và Hong Jin Kyung, hai thành viên gắn bó từ mùa cũ, và năm người mới: Somi, Minzy, Han Chae Yong, Kang Ye Won, Hong Jin Young.

Qua chương trình, các thành viên xuất thân từ những lĩnh vực khác nhau như diễn viên, ca sĩ, hài kịch… tập trung thành một nhóm nhạc có tên Unnies và cùng quảng bá một ca khúc mới.

Điểm đặc biệt ở nhóm nhạc này đó là độ tuổi của các thành viên có sự chênh lệch lớn, trong đó em út Somi mới 16 tuổi, còn người nhiều tuổi nhất là Kim Sook (41 tuổi).

Các thành viên còn lại hầu hết thuộc lứa 8X đời đầu. Do đó nhóm nhạc này được fan gọi theo cách hài hước là các "bà cô".

Nhom nhac toan 'ba co' danh bai hit cua ngoi sao Gangnam Style hinh anh 1
Unnies là nhóm nhạc có nhiều thành viên lớn tuổi, trong đó Kim Sook thuộc thế hệ 7X.

Sau quãng thời gian chuẩn bị và tập luyện, ngày 12/5, Unnies đã phát hành hai ca khúc mới mang tên Lalala SongRight?.

Khác phong cách sexy, quyến rũ của Shut Up, ca khúc chủ đề trong mùa đầu, Right? mang màu sắc trẻ trung, tinh nghịch. Tuy nhiên, Unnies vẫn nhanh chóng chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc Kpop nhờ bài hát mới này.

Thậm chí, ca khúc còn đánh bại bản hit I Luv It của PSY để giành vị trí số một trên tất cả các bảng xếp hạng, trong đó có trang nghe nhạc Melon.

Trước đó, khi ra mắt vào ngày 10/5, I Luv It của PSY nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ nhà YG đã phải nhường bước cho nhóm nhạc toàn "bà cô" Unnies.

Cùng ngày phát hành ca khúc mới trên các trang nghe nhạc, Unnies cũng có màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu Music Bank. Ngoài ca khúc chủ đề, nhóm còn chiêu đãi fan bài hát Lalala Song.


loading...

Theo Zing.vn

Tags:
lên đầu trang