mep

Nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Ory Shihor tổ chức giao lưu cùng khán giả Việt Nam

Th? hai, 18/09/2017 23:57 GMT+7

Newsen - Hai khách mời đặc biệt là Nghệ sĩ Ory Shihor và Nghệ sĩ Bích Trà sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện truyền cảm hứng về sự nghiệp âm nhạc và hành trình theo đuổi giấc mơ nghệ thuật qua những chia sẻ và phần trình diễn tuyệt vời của bản thân.

Chương trình Soul Connects: Careers in Music được tổ chức vào lúc 19h ngày thứ 6, 22/09/2017 tại Soul Live Project (214-216 Pastuer, phường 6, quận 3, TPHCM) với mong muốn giới thiệu và chia sẻ những bài học giá trị về ngành công nghiệp âm nhạc quốc tế cũng như trong nước, và định hướng, xây dựng hành trang cho các bạn trẻ đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để mọi người cùng ngồi lại, giao lưu và khám phá những điều đặc biệt đằng sau ánh hào quang sân khấu mà không phải ai cũng biết.

Xuyên suốt chương trình, hai khách mời đặc biệt là Nghệ sĩ Ory Shihor và Nghệ sĩ Bích Trà sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện truyền cảm hứng về sự nghiệp âm nhạc và hành trình theo đuổi giấc mơ nghệ thuật qua những chia sẻ và phần trình diễn tuyệt vời của bản thân.

Nghệ sĩ Ory Shihor sinh ra ở Tel Aviv, Israel và là một trong những người nhận được học bổng của America-Israel Cultural Foundation từ năm 12 tuổi. Ông đến Mỹ để học tại Curtis Institute of Music và trường Juilliard, New York, nơi ông nhận được giải thưởng Gina Bachauer danh giá. Đồng thời, ông cũng là người sáng lập Dean of Colburn Music Academy và là giáo viên piano tại Colburn Music Academy và Colburn Conservatory.

Nghệ sĩ Bích Trà sinh ra tại Hà Nội. Cô được tuyển chọn du học tại Trung cấp Âm nhạc Gnessin năm 14 tuổi và tiếp tục học với nghệ sĩ Lev Naumov tại Nhạc viện Moscow – LB Nga. Năm 1997, cô nhận học bổng du học của Royal Academy of Music, London, Anh. Năm 2013, cô là người Việt Nam đầu tiên được trao tặng danh hiệu ARAM (Associate of the Royal Academy of Music, thành viên của Viện Âm nhạc Hoàng gia Anh). Là Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có hợp đồng ghi âm solo  với hãng thu âm dòng nhạc cổ điển hàng đầu thế giới Naxos.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang