mep

MV 'Chúng ta không thuộc về nhau' cán mốc 100 triệu view

Ch? nh?t, 19/02/2017 17:02 GMT+7

Sơn Tùng M-TP đã có sản phẩm âm nhạc đầu tiên cán mốc 100 triệu views.

hiều 19/2, MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu lượt xem. Ra mắt ngày 2/8/2016, ca khúc đình đám này đã đạt thành tích đáng nể chỉ sau 6 tháng.

Tại Việt Nam, chỉ có 5 MV vượt mốc 100 triệu view ngoài ca khúc trên. Danh sách này gồm: Bống Bống Bang Bang của nhóm 365 (hơn 7 tháng); Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh (1 năm 2 tháng); 3 MV của bé Bảo An gồm Mẹ ơi tại sao (4 năm), Xúc xắc xúc xẻ (5 năm 6 tháng), Bé chút chít (6 năm).

Điều này đồng nghĩa với việc giọng ca Thái Bình đang giữ kỷ lục của Vpop khi là ca sĩ sở hữu MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam.

MV 'Chung ta khong thuoc ve nhau' can moc 100 trieu view hinh anh 1

Thời gian các MV tại Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem.  

 

Khi mới ra mắt, ca khúc này đã gặp nhiều lùm xùm về vấn đề đạo nhái. Hàng loạt nhạc sĩ, ca sĩ, nhà phê bình văn học, cộng đồng mạng, thậm chí blogger và DJ nước ngoài cũng lên tiếng về sự giống nhau giữa Chúng ta không thuộc về nhauWe don't talk anymore của ca sĩ người Mỹ Charlie Puth.

Trong khi đó, hình ảnh cũng như trang phục của Sơn Tùng M-TP trong MV lại bị cho rằng "sao chép" từ nhiều video của các ca sĩ Hàn Quốc.

MV 'Chung ta khong thuoc ve nhau' can moc 100 trieu view hinh anh 2
Tạo hình cũng như âm nhạc của Chúng ta không thuộc về nhau từng ồn ào vì những lùm xùm đạo nhái.

Tuy nhiên những nghi vấn này cũng không cản được việc sản phẩm âm nhạc của giọng ca Thái Bình trở thành cơn sốt khi kéo theo hàng loạt xu hướng. Thậm chí tên bài hát Chúng ta không thuộc về nhau còn trở thành câu nói trào lưu năm 2016.

Vài ngày trước, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi, khiến giọng ca Không phải dạng vừa đâu trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên được nhận nút Play vàng YouTube.

Cùng vào thời điểm này, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã đạt hơn 87 triệu lượt xem dù ra mắt chưa tới 2 tháng.

MV Nơi này có anh có gần 30 triệu view khi xuất hiện chưa đầy 1 tuần. Ca khúc này cũng từng đứng vị trí thứ 1 của bảng xếp hạng MV xem nhiều nhất trong ngày do YouTube thống kê.

 


loading...

Theo Zing.vn

Tags:
lên đầu trang