mep

MC Anh Tuấn làm Tổng đạo diễn đêm nhạc Michael Learns To Rock, Wonder Girls

Th? ba, 29/11/2016 17:30 GMT+7

Newsen - MC đầu tiên của “Trò chơi Âm nhạc” sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho đêm nhạc “Sky Connection 2016” của Michael Learns to Rock và Wonder Girls vào ngày 21/12 sắp tới tại Sân vận động Quân Khu 7 (TPHCM).

Sáng nay 29/11, Ban tổ chức "Sky Connection 2016" đã có buổi gặp gỡ với truyền thông nhằm giới thiệu thông tin về đêm nhạc sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) vào tối 21/12 sắp tới.

Đây là chương trình đẳng cấp quốc tế do MC Anh Tuấn làm tổng đạo diễn với sự tham gia của hai nhóm nhạc Michael Learns to Rock và Wonder Girls cùng các giọng ca hàng đầu Việt Nam như Thu Minh, Sơn Tùng M-TP...và các người mẫu nổi tiếng trong nước như Thanh Hằng, Lan Khuê... qua bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lý Giám Tiền.

Chia sẻ về vai trò mới trong đêm nhạc “Sky Connection 2016”, MC Anh Tuấn cho biết: “Với vai trò là tổng đạo diễn chương trình, tôi sẽ là người chăm sóc và tổ chức toàn bộ show này cùng với MTV Việt Nam. “Sky Connection” là một cái tên rất hay, có những nét rất sáng tạo. Việc mang nhóm nhạc của phương Tây kết hợp với một nhóm nhạc của châu Á sẽ là sự kết hợp mà tất cả khán giả đều mong đợi. Khán giả là fan Kpop có thể đến để xem Wonder Girls, fan của Michael Learns to Rock- những người ở tầm tuổi như tôi có thể đến xem Michael Learns to Rock. “Sky Connection” là một chương trình mà ở đó có sự kết hợp giữa Việt Nam, châu Âu với châu Á thì đối tượng khán giả của chúng tôi cũng sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.”

Hiện tại, vé của đêm nhạc “Sky Connection 2016” đang được mở bán tại hệ thống Ticketbox với giá vé dao động từ 100.000 đồng – 2.000.000 đồng. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình MTV Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 21/12/2016 từ Sân vận động Quân khu 7 (TPHCM).

 

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang