mep

Màn chào tuổi mới ấn tượng của Hoàng Yến Chibi

Ch? nh?t, 04/12/2016 13:15 GMT+7

Newsen - Nữ ca sĩ gốc Hà Nội vừa gửi tặng đến những người đã đồng hành cùng mình trong chặng đường hoạt động nghệ thuật suốt thời gian vừa qua ca khúc đầu tiên trong mini album HY22 có tên gọi “Cinderella” (Cô bé Lọ Lem) thuộc phong cách Dance Pop.

Trưa nay 04/12, nữ ca sĩ Hoàng Yến đã vừa hé lộ đến người hâm mộ của mình những thông tin đầu tiên về mini album mới mang tên HY22 sẽ được phát hành vào ngày 08/12 sắp tới. Bên cạnh 2 bài hát cũ đã được Á quân Học viện ngôi sao 2014 giới thiệu đến khán giả trong năm 2016, sản phẩm âm nhạc lần này của cô nàng 9x còn có 3 ca khúc mới toanh hợp tác cùng những nhạc sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ về mini album, Quán quân Tôi là diễn viên 2015 cho biết: “Sở trường ballad của Yến sẽ được phát huy hết cỡ trong mini album lần này, nhưng chắc chắn sẽ có thêm màu sắc của Dance Pop và R&B để thử nghiệm. “Tuổi mới, trải nghiệm mới” là tiêu chí mà Yến muốn đặt ra cho mình trong năm sắp tới nhằm khám phá những khía cạnh khác hoàn toàn của bản thân mình”.

Đặc biệt, Hoàng Yến còn hào phóng gửi tặng đến những người đã đồng hành cùng mình trong chặng đường hoạt động nghệ thuật suốt thời gian vừa qua ca khúc đầu tiên trong mini album có tên gọi “Cinderella” (Cô bé Lọ Lem) thuộc phong cách Dance Pop. Hoàng Yến tâm sự rằng để chứng tỏ sự đa dạng trong âm nhạc với giới chuyên môn cũng như mang đến một màu sắc mới mẻ cho những người yêu mến mình, cô không ngần ngại thử sức bản thân bằng những ca khúc sôi động bên cạnh thế mạnh sở trường là ballad.

Năm 2016 có thể được xem là năm hoạt động năng nổ nhất của Hoàng Yến – cô ca sĩ gốc Hà Thành. Sau 2 năm “Nam tiến”, Hoàng Yến đã bắt kịp nhịp sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàng Yến liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng với lượng người xem khá cao trên Youtube cũng như trên các trang nghe nhạc trực tuyến như Ngưng Làm Bạn (xấp xỉ 3,9 triệu lượt xem trên Youtube), Close To Me (gần 2 triệu lượt xem trên Youtube). Đây cũng là năm đánh dấu việc Hoàng Yến tham gia vào những vai trò mới: Người dẫn chương trình truyền hình thực tế So You Think You Can Dance, lồng tiếng vai thứ chính trong phim hoạt hình Pokemon The Movie 19 và hoàn thành vai thứ chính phim điện ảnh của đạo diễn “triệu đô” Phan Gia Nhật Linh – “Cô gái đến từ hôm qua”.


Hoàng Yến - Cinderella (Official Audio).


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang