mep

Hồ Ngọc Hà 'câm nín' khi Thu Minh cất giọng hát

Ch? nh?t, 25/06/2017 10:25 GMT+7

"Nữ hoàng giải trí" cho biết mỗi lần Thu Minh cất giọng hát, dù muốn tranh cãi như thế nào cô vẫn chọn cách câm nín vì biết không thể đối đầu với đàn chị.

 

Thu Minh hát 'Bay' trong live show kỷ niệm 25 năm ca hát "Phượng hoàng lửa", live show kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh diễn ra vào tối 24/6 tại Hà Nội.

Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 1
Tối 24/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời trong live show Phượng hoàng lửa - Fire Phoenix, kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh. Hà Hồ khen trong âm nhạc, Thu Minh là người biết "chơi súng". Nữ ca sĩ ví giọng hát của đàn chị như viên đạn có thể xuyên thủng mọi trái tim yêu nhạc.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 2
"Nữ hoàng giải trí" cũng cho biết mỗi lần Thu Minh cất giọng hát, dù muốn tranh cãi như thế nào cô vẫn chọn cách câm nín vì biết không thể đối đầu với "nữ hoàng nhạc dance".  Sau đó, Hồ Ngọc Hà song ca với chủ nhân đêm nhạc Sợ - một ca khúc mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Bài hát nói về tâm tư của hai người phụ nữ với tính cách trái ngược nhưng khi yêu đều hết mình dâng hiến.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 3
Live show của Thu Minh được chia làm 4 phần với những màu sắc âm nhạc khác nhau. Phần 1 là liên khúc non-stop (biểu diễn không ngừng nghỉ) những bản hit của nữ ca sĩ như Bay, Chuông gió, Thiên Đàng và ca khúc quốc tế Queen of The Night.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 4
Các tiết mục trình diễn được sự hỗ trợ đắc lực của nhóm bè "đồ đệ" bao gồm: Trúc Nhân, Minh Trị, Janice Phương và Ali Hoàng Dương.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 5
Phần 2 mang màu sắc của những diva quốc tế - thứ âm nhạc đã tôi luyện khả năng của "nữ hoàng nhạc dance". Nữ ca sĩ trình diễn đầy thăng hoa liên khúc Because You loved me, Hero, I will always love you của các Whitney Houston, Celine Dion, Mariah Carey.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 6
Phần 3 lắng lại với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hoài Sa, Thu Minh liên tục nhận được những tràng pháo tay của khán giả thủ đô khi ngẫu hứng hát Nhớ anh, Bóng cây Kơnia, Hà Nội mùa thu, Giọt mưa thu.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 7
Phần 4 là âm nhạc điện tử kết hợp bán cổ điển dưới bàn tay của DJ, nhà sản xuất âm nhạc Slim V.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 8
Slim V đã có màn kết hợp mãn nhĩ giữa EDM với dàn nhạc giao hưởng Việt Nam qua các ca khúc như Hot, Just love, Bay và đặc biệt là ca khúc Phượng hoàng, được nam DJ sáng tác riêng cho đêm nhạc của Thu Minh.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 9
Cả khán phòng đứng dậy và nhún nhảy trong ca từ của Bay trong thanh âm của nhạc điện tử. Nếu đêm nhạc của "nữ hoàng nhạc dance" được đặt tên Phượng hoàng lửa, phần cuối thực sự giống như sự hồi sinh của phượng hoàng trong truyền thuyết
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 10
Ngoài Hồ Ngọc Hà, đêm nhạc còn có sự góp mặt của giọng ca nhạc đỏ hàng đầu hiện nay - Trọng Tấn. Nam ca sĩ khiến cả khán phòng như "sởn da gà" với màn kết hợp với chủ nhân live show trong ca khúc Đừng yêu.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 11
Ngay sau đó, phần solo You raise me up của nam ca sĩ cũng khiến người nghe như lặng lại. Những ánh đèn flash từ điện thoại được bật lên như một bầu trời sao trở thành một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong đêm nhạc của Thu Minh.
Ho Ngoc Ha 'cam nin' khi Thu Minh cat giong hat hinh anh 12
Thu Minh hòa giọng với danh ca Khánh Hà trong ca khúc Giấc mơ dịu dàng. Giọng hát của danh ca hải ngoại Khánh Hà không còn được như xưa, nhưng những tình tự trong giọng hát thì vẫn không mất đi.

 


loading...

Theo Zing.vn

Tags:
lên đầu trang