mep

Bảo Chung bán hết gia tài để con trai lập nghiệp

Th? su, 30/12/2016 13:45 GMT+7

Newsen - Với mong muốn giúp con trai thực hiện ước mơ đổi đời, danh hài Bảo Chung đã sẵn sàng bán hết gia tài bao năm gầy dựng. Bằng tình cảm của một người cha, anh đã vào vai rất ngọt trong phim ca nhạc Ca sĩ cà lăm của nam ca sĩ Dương Minh Kiệt.

Phim ca nhạc Ca sĩ cà lăm (Lập nghiệp) là sản phẩm âm nhạc vừa mới ra mắt của nam ca sĩ Dương Minh Kiệt. Phim có sự góp mặt của nghệ sĩ Bảo Chung và ca sĩ Lâm Hùng. Trong phim, nghệ sĩ Bảo Chung vào vai một người cha chân quê mộc mạc và rất đỗi yêu thương con. Vì muốn giúp con trai lên thành phố thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ, người cha ấy đã bán đi gần như cả gia tài mà ông mất cả đời để tích cóp.


Nghệ sĩ Bảo Chung và ca sĩ Lâm Hùng cũng xuất hiện trong phim ca nhạc Ca sĩ cà lăm

Trong khi đó, nhân vật chính - ca sĩ Dương Minh Kiệt vào vai chàng trai quê nghèo khó. Tuy mắc chứng nói lắp, nhưng anh lại sở hữu giọng hát rất truyền cảm. Sau nhiều cố gắng, chàng trai đã thực hiện được ước mơ của mình và tìm được chỗ đứng trong làng giải trí. Tuy có lúc, cuộc đời chàng ca sĩ gặp sóng gió vì những sai lầm đến từ vẻ hào nhoáng của sự nổi tiếng, nhưng cuối cùng anh cũng đã nhận ra. 


Dương Minh Kiệt trong vai chàng ca sĩ cà lăm

Dương Minh Kiệt chính là học trò của nam ca sĩ nổi tiếng Lâm Hùng. Anh được nhiều khán giả biết đến qua nhiều ca khúc quen thuộc như Lỗi lầm, Về đâu tình hỡi, Ngỡ sẽ quên em, Lừa dối.


Dương Minh Kiệt cùng “thầy giáo” Lâm Hùng

Với phim ca nhạc Ca sĩ cà lăm, khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca Dương Minh Kiệt với nhiều sắc thái khác nhau, lúc da diết đầy tâm trạng, khi bùng cháy lửa đam mê. Bên cạnh đó, phim dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả khi thể hiện cuộc sống miền Tây bình dị và nếp sinh hoạt của người dân hết sức mộc mạc. Ở đó, có những cảnh quay hết sức thú vị, chẳng hạn như khi chàng ca sĩ cà lăm luyện thanh trong chum nước.   
Học trò Lâm Hùng biến hóa với nhiều ca khúc

Phim ca nhạc của Dương Minh Kiệt còn tìm được sự đồng điệu với nhiều khán giả trẻ tuổi khi mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa: Nếu bạn có ước mơ, hãy luôn cố gắng hết mình để thực hiện nó, cho dù lúc khởi đầu, mọi thứ đều gian nan. Đó cũng có lẽ là một trong những lý do để phim ca nhạc Ca sĩ cà lăm thu hút hơn 300, 000 lượt xem chỉ sau vài ngày ra mắt. 


Phim ca nhạc Ca sĩ cà lăm (Lập nghiệp) - Dương Minh Kiệt ft Lâm Hùng, Bảo Chung.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang